[Tiên hiệp, Dị Giới, Huyền Huyễn] Linh Vũ Thiên Hạ - Vũ Phong

Thảo luận trong 'Truyện Tiên Hiệp - Kiếm Hiệp - Đô thị' bắt đầu bởi Tình Yêu To Bự, 14/7/17.

 1. Lads Minerva

  Lads Minerva LX.US - View & Enjoy Moderator
  887/902

  Bài viết:
  5,560
  Đã được thích:
  20,662
  Điểm thành tích:
  887
  Chương 1199: Năng lượng tàn hồn
  - Lúc trước trong Huyền Thiên môn có vài vị võ tôn linh tôn, thực lực không tầm thường, bằng không nhất tông nhất môn nhất giáo nhất trang cũng sẽ không tổn thất thảm trọng, hiện tại bị tam tông tứ môn mơ hồ áp chế, mà lúc trước thực lực nhất tông nhất môn nhất giáo nhất trang còn cao hơn cả tam tông tứ môn cùng tứ các tứ đảo, bằng không với vị trí đặc thù của Cổ Vực, bọn hắn làm sao dễ dàng trấn áp!

  Nữ tử khẽ thở dài, nói:

  - Theo mấy ngàn năm qua trong môn thu thập tin tức, lúc trước Huyền Thiên môn quyết một trận tử chiến cùng nhất tông nhất môn nhất giáo nhất trang tại Đoạn Thiên sơn mạch, Huyền Thiên môn không địch lại, cuối cùng bị buộc phong ấn bí cảnh, mà mấy võ tôn linh tôn bố trí Tinh Nguyệt Thiên Sát đại trận, cho dù trải qua bảy ngàn năm đại trận vẫn có thể hấp thu tinh nguyệt lực duy trì, linh tôn võ tôn bình thường đừng mong phá trận!

  - Vậy bây giờ chúng ta nên làm gì?

  Thanh niên hỏi:

  - Chẳng lẽ còn phải mời cường giả trong môn tới phá trận hay sao, nếu như quay về thật quá mất mặt!

  - Nếu ta suy tính không sai, bảy ngày sau Thiên Lang tinh cắn nuốt tinh nguyệt, tới lúc đó đại trận sẽ dừng chuyển động, chúng ta có bảy ngày thời gian phá vỡ phong ấn!

  Nữ tử nhìn chăm chú lên bầu trời nói.

  Xuy xuy!

  Lời của nữ tử vừa nói xong, ánh trăng vẫn như trước, nhưng ánh sáng tạo thành dải lụa đột nhiên biến mất, cả dãy núi lớn hoàn toàn yên tĩnh, phảng phất như tất cả chuyện vừa rồi chưa từng phát sinh qua bao giờ.

  Lúc này cũng không ai nhìn thấy trên vách núi có lốc xoáy không gian ba văn, nháy mắt đã biến mất không thấy bóng dáng, hết thảy đều khôi phục lại bình thường, không còn nhìn ra dấu vết.

  - Tinh Nguyệt Thiên Sát đại trận đã rộng, hẳn đã bị tinh nguyệt ảnh hưởng!

  Trên một đỉnh núi, Bạch Oánh cau chặt mày, nhìn chằm chằm lên bầu trời.

  - Oánh tỷ, chẳng lẽ tỷ biết về Tinh Nguyệt Thiên Sát đại trận?

  Tứ Tuyệt Yêu Cơ Lư Khâu Mỹ Vi hỏi.

  - Thiếu Du có giao cho ta một ít tài liệu về trận pháp, bên trong có giới thiệu về Tinh Nguyệt Thiên Sát đại trận.

  Bạch Oánh khẽ gật đầu nói.

  - Không nghĩ tới Quỷ Tiên Tử cũng biết về Tinh Nguyệt Thiên Sát đại trận, không biết có hiểu biện pháp phá trận hay không?

  Lữ Chính Cường hỏi, giờ phút này Công Tôn Hóa Nhai, Đồng Quy Tinh, Gia Cát Tây Phong đều nhìn qua Bạch Oánh, những người ở đây cũng không mấy người biết về trận pháp, mặc dù có biết cũng không biết phương pháp phá trận, đây là Huyền Thiên môn lưu lại chỗ dựa cuối cùng, chỉ là bọn họ sao có thể dễ dàng xử lý.

  - Không biết chư vị có nghe qua về Thiên Lang Phá Nguyệt?

  Bạch Oánh hỏi.

  - Thiên Lang Phá Nguyệt, một vạn lẻ tám năm mới phát sinh một lần!

  Lữ Chính Cường nhìn lên bầu trời, đột nhiên biến sắc, bấm ngón tay tính toán, nói:

  - Bảy ngày sau hẳn là thời kỳ Thiên Lang Phá Nguyệt, tới lúc đó tinh nguyệt bị Thiên Lang tinh cắn nuốt, Tinh Nguyệt Thiên Sát đại trận tự phá, trời giúp a!

  Trong thông đạo không gian u tối, Lục Thiếu Du cảm giác đã trải qua vài giờ, đột nhiên phía trước dần dần vỡ ra một cửa động, ban đầu chỉ nhỏ như nắm tay, nhưng khi lực cản không gian ngày càng nhỏ, sát khí càng nồng nặc, chỉ chốc lát cửa động đã biến thành đường kính chừng nửa thước.

  Sưu sưu!

  Cửa động càng lúc càng lớn, đi tới gần mới biết được đây là một mảnh không gian ba văn màu trắng, thân hình Lục Thiếu Du vừa động nháy mắt liền chui ra khỏi không gian ba văn kia.

  Ngay khi hắn vừa chui ra khỏi nơi đó, liền dừng lại trên một đỉnh núi, nơi này một mảnh u tối, tựa như gặp phải mưa dầm giữa ban ngày, lúc này mới phát hiện nơi đây là một mảnh sơn mạch khe núi khổng lồ hơn vạn dặm, bên ngoài sơn cốc thương tang u ám, tựa hồ là nơi hoang dã chưa từng có dấu chân người.

  Ở trong sơn cốc xương trắng dày đặc, sát khí lan tràn ngập trời, từ xa nhìn lại là một mảnh xương trắng khô lâu, làm cho người ta có cảm giác dựng đứng tóc gáy, bị cỗ sát khí quanh quẩn khiến linh hồn người cũng cảm giác luống cuống.

  Bạch Linh, Thiên Độc Yêu Long cùng Huyết Mị đều đi tới bên cạnh Lục Thiếu Du, nhìn chằm chằm về phía trước, mà ánh mắt Bạch Linh cùng Thiên Độc Yêu Long đều có biến hóa.

  Nơi này xương trắng như núi, có hài cốt yêu thú, cũng có hài cốt nhân loại, Lục Thiếu Du có thể tưởng tượng ra được có thể tạo thành núi xương thế này, ngày xưa nhất định đã trải qua đại chiến dị thường kịch liệt, vì vậy cả vạn dặm không có ngọn cỏ, sát khí kinh người, chỉ sợ người tới nơi đây sẽ bị sát khí ảnh hưởng, dù là lúc này Lục Thiếu Du cũng có cảm giác linh hồn mình bắt đầu luống cuống.

  - Lão đại, đó là cái gì!

  Tiểu Long nhìn xuống ngọn núi bên dưới sơn cốc.

  Lục Thiếu Du nhìn xuống, trong đống xương trắng đột ngột mọc lên một ngọn núi khổng lồ, ngọn núi xuyên lên bầu trời, từ xa nhìn lại giống như thương long ngẩng đầu rít gào, chân khí của ngọn núi kia thật sự làm da đầu người run lên lẫn sợ hãi.

  - Đó là...

  Lục Thiếu Du cẩn thận quan sát, sắc mặt nhất thời biến đổi, ngọn núi khổng lồ lại không bình thường, đó là một kiến trúc lớn như núi, xa xa nhìn lại giống như kim tự tháp, mặc dù yên tĩnh không tiếng động nhưng Lục Thiếu Du biết không gian phong bạo cùng sát khí thao thiên đủ chứng minh nơi này không phải vùng đất lành, nếu mình không cẩn thận chỉ sợ phải đem mạng nhỏ bỏ lại nơi quỷ dị này.

  - Huyết Mị, ngươi có quen thuộc nơi này hay không?

  Lục Thiếu Du hỏi.

  - Chủ nhân, nơi này quá kinh khủng!

  Huyết Mị hít sâu một hơi, tựa hồ còn sợ hãi, nói:

  - Chủ nhân, bên trong những hài cốt kia còn lưu không ít năng lượng tàn hồn, không có bất kỳ yêu thú linh thú dám tới gần, ban đầu ta muốn tới rình một phen nhưng thiếu chút nữa cũng không chạy thoát!

  - Tàn hồn năng lượng thể!

  Ánh mắt Lục Thiếu Du trầm xuống, số lượng hài cốt ở nơi đó chỉ sợ phải trên mười vạn trăm vạn, sát khí ngập trời, hơn nữa không gian bị phong ấn, trải qua mấy ngàn năm có được năng lượng tàn hồn cũng không kỳ quái, ban đầu bên trong mật địa của Vân Dương tông hắn cũng từng gặp qua năng lượng tàn hồn như vậy.

  - Huyết Mị, bên trong còn có yêu thú cùng linh thú không?

  Lục Thiếu Du hỏi.

  - Ân, nhưng không ở trong này, không có yêu thú hay linh thú dám tới gần đây, trước kia có không ít linh thú yêu thú muốn vào, kết quả đều bị tử vong.

  Huyết Mị nói.

  - Chúng ta đi vào, cẩn thận một chút!

  Ánh mắt Lục Thiếu Du trầm xuống, nhìn xương trắng chồng chất như núi, muốn đi tới kiến trúc nguy nga kia, đầu tiên phải đi qua khu vực hài cốt mới được.

  - Cẩn thận!

  Bạch Linh nhìn chằm chằm phía trước, quanh thân hiện lên quang quyển hộ thân, chính nàng cũng phải cẩn thận đề phòng.

  Trên người Lục Thiếu Du mặc Thanh Linh khải giáp, chân khí run lên, chậm rãi lăng không tiến về phía trước, theo hắn phỏng chừng kiến trúc kia chỉ sợ có chút bất phàm.

  Mọi người đều đề cao cảnh giác, vào thời khắc này mọi người vừa đặt chân lên bầu trời khu vực hài cốt, một cỗ sát khí vô hình lập tức bao phủ tới, linh hồn bọn họ đều bị ức chế.

  - Sát khí quá mạnh mẽ, có thể ảnh hưởng linh hồn, bảo vệ tâm thần đừng để sát khí xâm nhập!

  Bạch Linh nói.
   
 2. Lads Minerva

  Lads Minerva LX.US - View & Enjoy Moderator
  887/902

  Bài viết:
  5,560
  Đã được thích:
  20,662
  Điểm thành tích:
  887
  Chương 1200: Tàn hồn đoạt xá
  - Sát khí quá nồng, mẹ nó, đây là địa phương quỷ quái gì!

  Quanh thân Thiên Độc Yêu Long quanh quẩn hắc mang, sắc mặt đỏ lên, bị sát khí ảnh hưởng khiến hai mắt hắn đều ửng đỏ.

  - Sát khí do trăm vạn hài cốt sinh ra, tự nhiên không tầm thường!

  Lục Thiếu Du nói, trong lòng hắn cực kỳ ngưng trọng, linh hồn luống cuống, ảnh hưởng thật không nhỏ, cỗ sát khí kia tựa hồ có thể ăn mòn linh hồn của hắn.

  Xuy xuy!

  Ngay khi lời của Lục Thiếu Du vừa dứt, trong tích tắc khu vực hài cốt có biến hóa, hài cốt chồng chất như núi giống như đang mấp máy, kéo theo một cỗ không gian ba văn nhộn nhạo tản ra.

  - Chủ nhân, có tàn hồn năng lượng thể, cẩn thận!

  Huyết Mị khẽ quát một tiếng, bàn tay trống rỗng đảo qua, một mảnh huyết quang tràn ngập, ngay lập tức liền xuất hiện một đoàn vụ khí u tối cỡ bàn tay, vụ khí thu liễm trong huyết quang, hóa thành hình người, tựa như hồn anh, một cỗ năng lượng tinh thuần bắt đầu khuếch tán.

  - Phanh!

  Huyết quang trong tay Huyết Mị uốn éo, nhất thời đem đoàn năng lượng tàn hồn bóp nát trong tay, hóa thành khí thể u tối tiêu tán trong không gian.

  Xuy!

  Cùng một thời gian, Thiên Độc Yêu Long cùng Bạch Linh đồng thời có động tác, hai tay biến hóa thủ ấn, trong tay xuất hiện hắc mang cùng bạch mang, trong hào quang xuất hiện khí thể u tối, một đạo năng lượng thể dữ tợn xuất hiện, đang không ngừng phản kháng.

  - Phanh phanh!

  Bạch Linh vung tay, năng lượng thể nhất thời vỡ nát, ánh mắt nàng cực kỳ ngưng trọng, nói:

  - Đúng là phiền phức, đây là tàn hồn năng lượng thể, thực lực chỉ có trình tự võ sư mà thôi, nhưng không thể đánh chết, chỉ có thể chấn vỡ, nhưng sẽ lập tức ngưng tụ lại, muốn hoàn toàn diệt trừ thật không ít thời gian!

  Xuy xuy!

  Bạch Linh vừa dứt lời, không gian mấp máy, hơn mười đạo khí thể u tối giống hình thành bọt khí, bên trong như có thứ gì dữ tợn đang nhe răng nhếch miệng, nháy mắt lao thẳng về hướng mọi người.

  - Phá!

  Tiểu Long quát một tiếng, trong miệng phun ra kim sắc hỏa diễm, nháy mắt khuếch tán chung quanh, kim sắc hỏa diễm lan tràn, hơn mười đạo bọt khí nhất thời sợ hãi, lập tức bị hỏa diễm thổi quét tới, không gian bị thiêu hủy thành xích hồng sắc, năng lượng dữ tợn lập tức bị thiêu thành tro tàn, cũng không phải bị đánh tan mà là bị trực tiếp thiêu cháy bốc hơi.

  - Cũng không khó diệt trừ thôi!

  Đôi mắt tiểu Long đắc ý xoay chuyển, nhưng vừa dứt lời ánh mắt ngẩn ra, chỉ thấy chung quanh xuất hiện hơn vạn tàn hồn, sương mù u tối bao phủ không trung, trống rỗng xuất hiện, sát khí ngập trời.

  - Nhiều như vậy!

  Sắc mặt Lục Thiếu Du trầm xuống, thực lực chỉnh thể của tàn hồn chỉ tới võ sư, nhưng nhiều như vậy cũng đủ làm người sợ hãi.

  - Xuy xuy!

  Nhưng lúc này những tàn hồn thể kia không công kích, ngược lại rậm rạp gia tăng, đồng thời quỷ dị trùng điệp chồng chất như dung hợp cùng nhau, cả không gian đều run rẩy lên.

  - Chủ nhân, chúng ta phiền toái, nhóm tàn hồn thể này còn dễ đối phó, kinh khủng nhất chính là nếu chúng dung hợp lẫn nhau, tới lúc đó thực lực mới khủng bố, lúc trước khi ta còn ở lục giai hậu kỳ, thiếu chút nữa không thể đào thoát ra ngoài.

  Huyết Mị nhìn thấy năng lượng tàn hồn đầy trời đang dung hợp, nhất thời sợ hãi, lúc trước nàng từng xông qua nơi này, cuối cùng tổn thất không ít công phong lục giai mới thoát thân, nghĩ lại một màn mạo hiểm ngày trước, trong lòng còn rùng mình.

  Ánh mắt Lục Thiếu Du trầm xuống, nói:

  - Đám tàn hồn thể kia không phải đang dung hợp, chỉ sợ là đang cắn nuốt lẫn nhau!

  Hô hô!

  Vào thời khắc này, tàn hồn thể ngưng tụ, không gian nháy mắt vặn vẹo kịch liệt, sát khí thao thiên vô cùng khủng bố.

  Trong không gian đột ngột xuất hiện một thân ảnh dữ tợn khổng lồ cao chừng ba trăm thước, một cỗ chân khí kinh khủng khuếch tán, còn mang theo cỗ uy áp thật lớn khiến linh hồn người rung động.

  Ô!

  Thân hình dữ tợn khổng lồ rít gào một tiếng, tựa như ác quỷ hung hãn, quơ mạnh tứ chi, nhe răng nhếch miệng, quanh thân tràn ngập năng lượng cuồng bạo, tuy không có linh trí nhưng chân khí cực kỳ mạnh mẽ.

  - Tàn hồn năng lượng thể này rất kỳ quái, nhưng chân khí chỉ sợ tới trình tự võ vương nhất trọng rồi!

  Bạch Linh nói.

  - Nó thật sự có chút kỳ lạ!

  Lục Thiếu Du nói, trong trăm vạn hài cốt có tàn hồn linh giả, cũng có võ giả, hai loại tàn hồn dung hợp còn có năng lượng lưu lại khi còn sống, hỗn hợp lại chẳng khác gì linh võ cùng dung hợp.

  Giờ phút này linh hồn thể dữ tợn kia nhìn chằm chằm vào nhóm người, ánh mắt tràn ngập sát khí hung ác bạo ngược, Lục Thiếu Du cảm nhận được cỗ năng lượng ba động cường hãn, loại ba động này dị thường mạnh mẽ, đặc biệt là hung sát khí làm người cực kỳ khó chịu.

  Ô!

  Giữa không trung, tàn hồn thể nháy mắt lao thẳng tới, mang theo sát khí hung hãn, tựa hồ như tạo ra âm thanh quỷ khóc thần hào.

  - Ta tới thử xem!

  Huyết Mị khẽ quát một tiếng, đôi mắt nhìn tàn hồn thể, bàn tay chậm rãi nâng lên, sau đó đột nhiên nắm chặt, một tia năng lượng huyết quang khuếch tán.

  Xuy xuy!

  Năng lượng huyết quang va chạm vào người tàn hồn thể, vang lên thanh âm trầm đục, lực lượng cuồng bạo nhanh chóng lan tràn.

  Đặng đặng...

  Thân hình Huyết Mị lảo đảo bật lui mấy bước, mọi người liền nhìn chằm chằm vào quang đoàn phía trước, sắc mặt thay đổi, bởi vì tàn hồn thể đang cắn nuốt năng lượng huyết quang mà Huyết Mị vừa đánh trúng người nó.

  - Năng lượng thể thật quỷ dị!

  Thiên Độc Yêu Long kinh ngạc nói.

  - Để ta ra tay!

  Ánh mắt Bạch Linh trầm xuống, yêu nguyên bàng bạc tràn ra, muốn xuất thủ.

  - Không thể, năng lượng thể kia thật quỷ dị!

  Lục Thiếu Du kéo Bạch Linh, khi hắn còn ở mật địa Vân Dương tông, linh hồn thể trong đại trận thượng cổ có tác dụng thật quỷ dị, có thể cắn nuốt hấp thu lực công kích của đối thủ lớn mạnh năng lượng của chính mình.

  - Mặc dù năng lượng thể khó đối phó, nhưng ta có biện pháp giải quyết nó!

  Ánh mắt Bạch Linh chợt lóe, cũng dừng tay lại nói.

  - Giúp ta hộ pháp, để ta đối phó nó!

  Lục Thiếu Du nhếch môi cười, năng lượng thể kia tựa hồ thích hợp với hắn.

  - Ngươi được không, thực lực của nó không kém, ta cảm giác nó có thể so với võ vương nhất trọng!

  Ánh mắt Thiên Độc Yêu Long híp lại, nhìn chăm chú Lục Thiếu Du nói.

  - Hẳn là không thành vấn đề!

  Lục Thiếu Du vuốt mũi, năng lượng thể cường hãn như vậy, nếu hắn cắn nuốt không biết có bị trướng chết hay không, nhưng nếu bỏ qua thật sự lãng phí, muốn tìm được năng lượng thể cung cấp mình đột phá cũng không phải chuyện dễ dàng.

  - Ô!

  Năng lượng thể vừa cắn nuốt một kích của Huyết Mị, chiếm được ưu đãi, lúc này nhìn nhóm người Lục Thiếu Du ô ô gầm lên một tiếng, nháy mắt lao thẳng tới, bộ dáng dữ tợn, tứ chi huy động mang theo hung sát khí vô cùng cường hãn.

  - Tiểu Long, ngươi cũng lui ra phía sau!

  Lục Thiếu Du nói, thủ ấn trên tay biến hóa, chân khí chợt lóe, hai tay đẩy ra một đạo chân khí lốc xoáy, một cỗ lực lượng quỷ dị bay ra.

  - Nhìn xem ngươi có thể cắn nuốt ta hay không!

  - Ô!

  Trong tay năng lượng thể xuất hiện hung sát quang trụ, trực tiếp đập thẳng về hướng Lục Thiếu Du, khí thế hung hãn ngập trời, hài cốt bên dưới không ngừng rục rịch, chỉ chốc lát sát khí đã dày đặc như thực chất.
   
 3. Lads Minerva

  Lads Minerva LX.US - View & Enjoy Moderator
  887/902

  Bài viết:
  5,560
  Đã được thích:
  20,662
  Điểm thành tích:
  887
  Chương 1201: Thiên Lang Lệch Vị
  - Hừ!

  Ánh mắt Lục Thiếu Du trầm xuống, cắn chặt răng, năng lượng thể này quá mức khổng lồ, chẳng khác gì một tòa núi lớn, chỉ sợ bản thân hắn cũng phải nếm khổ, bàn tay vung lên, lốc xoáy bạo lướt, xốc lên không gian ba văn, quang trụ của năng lượng thể cuồng bạo nháy mắt đã xuyên vào trong lốc xoáy.

  Hai cỗ lực lượng va chạm lẫn nhau, lại có cảm giác trở nên yên lặng không chút động tĩnh, ngay lúc này Lục Thiếu Du cảm giác có một cỗ lực cắn nuốt tràn ra, tựa hồ muốn cắn nuốt sạch chân khí của hắn.

  - Âm Dương Linh Võ quyết, thôn phệ!

  Lục Thiếu Du quát một tiếng, thần sắc trầm xuống, trong tay vận chuyển Âm Dương Linh Võ quyết, hai lực cắn nuốt va chạm lẫn nhau, trên bầu trời đột nhiên bắn ra quang mang chói mắt, tựa như hai long quyển phong bạo đang đụng chạm, không gian ba văn trực tiếp tan vỡ.

  - Tàn hồn năng lượng thể thật mạnh!

  Hai cỗ lực lượng đụng chạm lẫn nhau, trong lòng Lục Thiếu Du nhất thời trầm xuống, thực lực năng lượng thể kia mạnh hơn tưởng tượng của hắn, khó trách Huyết Mị cũng không dám xông vào khu vực hài cốt này.

  - Mau lui lại!

  Lục Thiếu Du quát, chỉ sợ lúc mình muốn cắn nuốt nó, chính nó cũng cắn nuốt chân khí của mình.

  Thủ ấn biến hóa, Lục Thiếu Du lăng không đứng thẳng, hoàng mang bao phủ Thanh Linh khải giáp, lốc xoáy gắt gao bám vào năng lượng thể, đối kháng cắn nuốt, mà bản thân hắn vẫn rơi vào hạ phong.

  - Ô!

  Năng lượng thể cũng cảm giác được Lục Thiếu Du quỷ dị, rít gào một tiếng, hung sát khí lan tràn, toàn bộ hài cốt nhất thời giống như sống lại.

  - Xuy!

  Thân hình Lục Thiếu Du bị năng lượng thể gắt gao giữ chặt, khí xoáy chợt lóe, hắn toàn lực thối lui, nháy mắt đã rơi xuống đỉnh núi vừa rồi đã đứng.

  Xuy xuy!

  Cùng một thời gian, đoàn năng lượng thể nháy mắt chợt lóe hung quang, tựa hồ cảm giác không thể cắn nuốt chân khí của Lục Thiếu Du, lập tức hóa thành một mảnh hào quang bụi mông mông dày đặc chui vào trong lốc xoáy của Lục Thiếu Du.

  Thân hình khổng lồ cao vài trăm thước giờ phút này hóa thành một khối quang đoàn năng lượng thật lớn, nhất thời nương vào lực cắn nuốt của Lục Thiếu Du, trực tiếp tiến vào trong cơ thể của hắn.

  - Không xong!

  Trong lòng Lục Thiếu Du nhất thời cảm thấy không hay, đoàn năng lượng hung sát nháy mắt lao vào cơ thể hắn, trực tiếp lao thẳng tới đại não của hắn, một cỗ linh hồn lực lượng bàng bạc hung ác công kích thẳng vào đầu hắn.

  - Tàn hồn lực!

  Trong lòng Lục Thiếu Du nháy mắt trầm xuống, tàn hồn năng lượng thể này khác hẳn năng lượng thể trong mật địa Vân Dương tông, đoàn năng lượng trong mật địa không có linh hồn lực tồn tại, linh trí còn chưa mở ra, chỉ có linh trí mơ hồ theo bản năng mà thôi.

  Tàn hồn năng lượng thể cũng do tàn hồn ngưng tụ mà thành, có được linh hồn lực cường hãn, mặc dù là tàn hồn, chỉ lưu lại chút ý thức nông cạn khi còn sống, nhưng lúc này tiến vào trong cơ thể của hắn, trực tiếp xâm nhập đại não, dựa vào trực giác của bản năng muốn đoạt xá thân thể hắn.

  - Muốn đoạt xá sao!

  Lục Thiếu Du kinh ngạc, không nghĩ tới năng lượng tàn hồn còn có biến hóa bậc này, tâm niệm vừa động, hắn chợt đoán ra tàn hồn năng lượng thể kia nhiều ít còn lưu lại ý thức khi còn sống, chỉ là bản năng đoạt xá, tụ tập tàn hồn bàng bạc, chỉ nói từ linh hồn lực chỉ sợ không thua linh vương nhất trọng.

  Sau thoáng kinh ngạc, khóe môi Lục Thiếu Du hiện lên độ cong băng sương, hiện tại bị linh vương đoạt xá hắn cũng không lo lắng, huống chi là tàn hồn, thực tế chỉ là trực tiếp phá hủy linh hồn lực người bị đoạt xá, để tàn hồn lưu lại mà thôi, tới lúc đó người bị đoạt xá sẽ biến thành cỗ máy giết người hung ác bạo ngược như cái xác không hồn.

  Ca ca!

  Hết thảy như trong tưởng tượng của Lục Thiếu Du, khi tàn hồn năng lượng tiến vào trong đầu hắn, không cần Lục Thiếu Du khống chế, kim sắc tiểu đao nháy mắt xoay tròn, một mảnh kim sắc đao mang bắn ra, trực tiếp đem tàn hồn năng lượng chém thành mảnh nhỏ.

  Mảnh nhỏ tàn hồn năng lượng lập tức bị kim sắc tiểu đao không chút khách khí cắn nuốt, còn lại một ít lại bị hồn đan cấp tốc xoay tròn cắn nuốt, Lục Thiếu Du có thể cảm giác được linh hồn lực của mình đang chậm rãi tăng cường.

  Tất cả chuyện này chỉ xảy ra trong nháy mắt, linh hồn năng lượng tương đương linh vương nhất trọng phút chốc biến mất vô ảnh vô tung, mà năng lượng bàng bạc trong cơ thể Lục Thiếu Du biến thành vô chủ, nhất thời đấu đá lung tung trong người hắn.

  Cảm giác biến hóa trong cơ thể, dù gặp phải cự lực đập vào nhưng Lục Thiếu Du lại lộ ra ý cười, cái gì gọi là cơ duyên, đây chính là! Không nghĩ tới năng lượng thể kia lại trực tiếp tự dâng lên cho mình, tàn hồn năng lượng thể đối với người khác là điều cực kỳ phiền toái, nhưng đối với hắn mà nói chính là cơ duyên, là nhu phẩm hắn cần thiết nhất để đột phá, đối với Âm Dương Linh Võ quyết, đó chính là vật đại bổ.

  Thủ ấn biến hóa, Lục Thiếu Du lập tức khoanh chân ngồi xuống đỉnh núi, vận chuyển Âm Dương Linh Võ quyết, chỉ nháy mắt năng lượng vận chuyển một vòng trong kinh mạch, hóa thành chân khí tinh thuần tiến vào đan điền khí hải, linh lực sinh ra, ước chừng có một nửa năng lượng hóa thành linh lực tiến vào đại não.

  - Di, lại có thể luyện hóa!

  Mấy người Bạch Linh đã sớm thối lui về đỉnh núi, nhìn chằm chằm Lục Thiếu Du, Thiên Độc Yêu Long kinh ngạc hô.

  - Chúng ta giúp hắn hộ pháp, chờ hắn luyện hóa xong hãy đi cũng không muộn!

  Bạch Linh nói.

  Thời gian chậm rãi trôi qua, chuyện xảy ra nơi này không ai hay biết, mà giờ khắc này bên trong Đoạn Thiên sơn mạch, mọi người đang chờ đợi, chờ đợi ngày Thiên Lang Phá Nhật.

  Toàn bộ thế lực đang chờ đợi đi vào Huyền Thiên bí cảnh, ai cũng biết nếu đạt được bảo tàng của Huyền Thiên môn lưu lại, thế lực bổn môn xác định lớn mạnh, suốt bảy ngàn năm Huyền Thiên môn có thể đối kháng tử chiến với nhất tông nhất trang nhất môn nhất giáo, những gì lưu lại tuyệt đối là khả quan, nếu có thể lấy được, có lẽ phát triển ra thêm một sơn môn như Huyền Thiên môn cũng không phải không thể nào.

  Trên một ngọn núi, bốn đại sơn môn, Phi Linh môn, Ma Tâm cốc đang đặt chân ở nơi này, Lữ Chính Cường, Gia Cát Tây Phong, Đồng Quy Tinh, Công Tôn Hóa Nhai sắc mặt suy tư, trong vùng núi nơi đây nơi nơi cất giấu không ít chân khí, lấy thực lực của họ đều biết rõ, suốt mấy ngày nay có không ít cường giả tán tu thậm chí là tiểu thế lực tiến đến.

  Bọn họ cũng không quá để ý những người kia, làm họ để ý chính là tam tông tứ môn cùng Ma Vân thành tứ các tứ đảo trên Linh Võ đại lục, mặc dù những người này không ra mặt, nhưng họ làm sao không biết, người của những môn phái kia chỉ sợ đã xen lẫn bên trong, bất kể là thế lực nào chắc chắn sẽ không cho phép bốn đại sơn môn thuận lợi lấy được bảo tàng của Huyền Thiên bí cảnh.

  Thời gian chậm rãi trôi qua, tối hôm sau trăng sáng dâng lên, cả núi non liền có dị tượng, các cường giả đều rõ ràng nhìn thấy Thiên Lang tinh bắt đầu di chuyển.
   
 4. Lads Minerva

  Lads Minerva LX.US - View & Enjoy Moderator
  887/902

  Bài viết:
  5,560
  Đã được thích:
  20,662
  Điểm thành tích:
  887
  Chương 1202: Sát khí xâm lấn 1
  Lại thêm vài ngày trôi qua, cuối cùng đã tới ngày thứ bảy, mặt trời vừa hạ xuống phương tây, trong khoảnh khắc ánh trăng lan tràn, lập tức bị một mảnh mây mỏng bao phủ, bầu trời nhất thời hắc ám, chỉ còn nhìn thấy Thiên Linh tinh treo cao chân trời, rực rỡ sáng lạn.

  - Đã tới!

  Nhìn chằm chằm bầu trời, Lữ Chính Cường khoanh tay đứng thẳng, lẩm bẩm:

  - Một thiên kỷ, Huyền Thiên môn khá lắm, chỉ sợ đã biết bảy ngàn năm sau sẽ có Thiên Lang Phá Nhật, cho nên cố ý dùng Tinh Nguyệt Thiên Sát đại trận che giấu phong ấn Huyền Thiên bí cảnh, khiến cho đại lục náo động, mục đích chỉ sợ là dùng thế lực Linh Võ đại lục cùng Ma Vân thành đối phó bốn đại sơn môn chúng ta!

  - Lữ Chính Cường, có phải huynh suy nghĩ nhiều hay không?

  Lư Khâu Mỹ Vi nhíu mày nói.

  - Sự thật là như thế, mấy ngày nay ta mới suy nghĩ cẩn thận, Huyền Thiên môn cố ý trả thù chúng ta a!

  Lữ Chính Cường thở dài nói.

  Trên bầu trời đêm, mây mỏng tiêu tán, trăng sáng nhô cao, những ngôi sao khác lại hiện lên, nhưng chỉ có Thiên Lang tinh sáng nhất.

  Ánh trăng bao phủ núi non, lá úa rơi khắp dãy núi. Thiên Lang tinh phảng phất như bị trận gió thổi qua, bắt đầu chậm rãi dời xuống, trong một khắc này Thiên Lang tinh bắt đầu chậm rãi xoay tròn di động, những địa phương nó đi qua những ngôi sao khác biến thành tối tăm, Thiên Lang tinh đi qua Cự Môn tinh, tới Lộc Tồn tinh, tới... Từng ngôi sao nhanh chóng ảm đạm, mà giờ khắc này Thiên Lang tinh càng thêm chói mắt.

  Giờ khắc này, trên đại lục hải vực cuồn cuộn, triều cường mãnh liệt dâng lên, sóng thần gào thét vô số địa phương, trong thiên địa có không ít cường giả đều nhìn lên hư không bấm tay tính toán, lập tức nhìn chằm chằm bầu trời, biến mất không còn nhìn thấy.

  Bên trong Đoạn Thiên sơn mạch, khi Thiên Lang tinh di động tới gần vầng trăng, bỗng dưng tản ra quang mang chói mắt, tia sáng như đám sương, chợt lóe rồi biến mất.

  Ngay tích tắc cả không gian xuất hiện một màn làm lòng người run rẩy sợ hãi, trời xao xa xa nháy mắt áp không giáng xuống, vầng trăng lập tức xuất hiện trên ngọn núi, hóa thành thể tích vài trăm thước như treo trên tầng trời thấp, giống như thiên địa lệch vị trí, mọi người thậm chí cảm thấy chỉ cần vươn tay là có thể hái xuống vầng trăng kia.

  Toàn bộ võ vương linh vương đều cảm giác nhịp tim đập nhanh, hoặc là ngừng đập, chân khí linh lực bị áp chế tuyệt đối.

  Lúc này vầng trăng sáng đã bị Thiên Lang tinh chồng lên, ngay trong trạng thái mà mắt thường có thể nhìn thấy được, chậm rãi che khuất vầng trăng, một đạo quang mang chói mắt sáng như ban ngày bao phủ mặt đất, giờ khắc này khắp các nơi trong đại lục vô số người đều nhìn thấy thời khắc trước mắt, không khỏi cảm thấy kỳ lạ, dị tượng như thế làm gì có người từng nhìn thấy qua.

  Ngay khi Thiên Lang tinh hoàn toàn che phủ vầng trăng, quang mang nháy mắt biến mất, đại địa nhất thời lâm vào trong bóng tối.

  Oanh long long!

  Giờ khắc này Đoạn Thiên sơn mạch như bị đánh thức, mặt đất phát ra thanh âm vang vọng trầm thấp, thanh âm từ xa tới gần, giống như có thiên quân vạn mã từ trong lòng đất tối đen chạy chồm mà ra, mặt đất bỗng dưng nứt ra khe hở thật lớn!

  Một đạo quang mang từ khe nứt bắn ra, sát khí bức người tràn tới, cuồng phong gào thét, hắc vụ tràn ngập, từng luồng năng lượng hung ác bạo ngược trong thiên địa tụ tập lao tới.

  Oanh long long...

  Trên bầu trời, một màn hào quang thần dị xuất hiện, màn hào quang bao trùm trời đất, chỉ nháy mắt vô số sát khí trào ra, cả thiên địa bị một mảnh sát khí cuồng bạo tàn sát bừa bãi, những ai thực lực thấp một ít hai mắt đột nhiên biến thành đỏ đậm.

  Vào lúc này không gian đột nhiên dao động thật khẽ, vô số ánh mắt chuyển nhìn lên màn hào quang, bởi vì hào quang đang bắt đầu nổi lên ba động từng đợt từng đợt không ngừng.

  Trong lòng mọi người căng thẳng, Huyền Thiên bí cảnh trong truyền thuyết rốt cục lại thấy ánh mặt trời.

  Ca ca...

  [ truyen cua tui @@ Net ]

  Không gian vặn vẹo kịch liệt, màn hào quang phát ra tiếng vỡ răng rắc, giống như tùy thời sẽ bị nghiền nát.

  Hô hô...

  Sát khí cuồng bạo tràn ngập, loại sát khí này dị thường luống cuống, giống như núi lửa bị đè nén muốn điên cuồng dâng lên, nhìn màn hào quang sắp phá nát, bên trong dãy núi ánh mắt vô số người biến thành đỏ đậm, thậm chí hơi thở cũng ồ ồ hơn rất nhiều, Huyền Thiên bí cảnh xuất hiện, nếu có thể lấy được bảo tàng thật sự kiếm lớn.

  Phanh phanh!

  Rốt cục màn hào quang vang lên tiếng sấm, sau đó nứt toác thành vô số mảnh nhỏ.

  - Huyền Thiên bí cảnh xuất hiện, xông lên a!

  Ngay nháy mắt, cũng không biết từ khi nào khắp bốn phía xuất hiện vô số thân ảnh, hai mắt đỏ ngầu, tràn ngập ánh mắt tham lam luống cuống, nhất thời phóng thẳng về hướng màn hào quang.

  Nhân số chừng mấy ngàn người, có nhân mã tiểu thế lực, có tán tu đại lục, lúc này không ai do dự lao tới trước.

  Bên trong bốn đại sơn môn có không ít người cấp tốc lao đi, mà hai mắt nhóm người Phi Linh môn đều đỏ đậm, nhất thời quên hết tất cả lao về phía trước, phảng phất bên trong màn hào quang có lực hấp dẫn không thể chống cự.

  - Mau lui lại!

  Lữ Chính Cường quát lớn một tiếng xen lẫn theo chân khí quanh quẩn trong núi, dưới tiếng vang thật lớn, ánh mắt đỏ đậm của mọi người nhất thời chợt phai nhạt, giống như bị xối nước lạnh, lập tức dừng lại thân hình, phục hồi lại tinh thần, sắc mặt chợt đại biến, nhất thời hít vào một hơi, vừa rồi bản thân họ giống như đã bị người khống chế đã làm gì cũng không biết.

  - Phanh phanh!

  Mà lúc này ngay khi người của bốn đại sơn môn cùng Phi Linh môn bị quát tỉnh, chỉ nghe tiếng nổ vang, trong màn hào quang vừa phá nát bộc phát cỗ không gian lực cuồng bạo giống như giông bão thổi quét mở ra.

  - A...

  Cùng lúc này những người lao tới nhanh nhất đều là người đứng mũi chịu sào, cơ hồ chỉ trong nháy mắt đã bị không gian lực khủng bố thổi quét, kêu lên thảm thiết, nhất thời thanh âm kêu rên thê lương quanh quẩn trong đêm đen, thậm chí còn có không ít linh suất nháy mắt cũng bị biến thành mảnh nhỏ.

  Nhìn thấy một màn này, những người vừa được đánh thức không khỏi rùng mình, ước chừng có mấy trăm người đã bị đánh chết, nếu họ bị liên lụy tới, tuyệt đối không tránh được vận rủi.

  - Sát khí thật là khủng khiếp, trực tiếp ảnh hưởng linh hồn người, còn có Tinh Nguyệt Thiên Sát đại trận khủng bố, bảy ngàn năm, đại trận dừng vận chuyển, nhưng vẫn còn lực khủng bố tới như thế.

  Gia Cát Tây Phong thu lại chiết phiến, sắc mặt kinh ngạc nhìn chằm chằm phía trước.

  - Lực lượng thật mạnh!

  Thanh Hỏa lão quỷ, Lộc Sơn lão nhân, Linh Võ song quái, cùng đám người Tả Thiên Khung đều hiện lên vẻ mặt kinh hãi.

  Ngay khi hết thảy đều tiêu tán, giữa không trung lại khôi phục ánh sáng, trăng sáng nhô cao, ở trong tầm mắt mọi người hiện ra một mảnh núi non mở mang.

  Vùng núi này giống như nơi hoang dã, trong mơ hồ xuất hiện một ngọn núi nguy nga, từ xa nhìn lại giống như mãnh thú viễn cổ đang phủ phục, làm lòng người rét lạnh.

  Vùng núi kia hùng vĩ đồ sộ, tận sâu trong tràn ngập bóng tối, thậm chí ánh trăng cũng không chiếu tới, ngẫu nhiên còn truyền ra tiếng quỷ khóc thần hào, làm lòng người rùng mình.
   
 5. Lads Minerva

  Lads Minerva LX.US - View & Enjoy Moderator
  887/902

  Bài viết:
  5,560
  Đã được thích:
  20,662
  Điểm thành tích:
  887
  Chương 1203: Sát khí xâm lấn 2
  - Bí cảnh xuất hiện, có thể đi vào!

  Đồng Quy Tinh nói, thân ảnh di chuyển, nhất thời lao thẳng tới trước, như đạo hắc quang cấp tốc bay đi, cường giả Hắc Sát giáo theo sát phía sau.

  - Đi!

  Gia Cát Tây Phong, Công Tôn Hóa Nhai, Lữ Chính Cường cũng khẽ quát một tiếng, bay thẳng tới.

  - Chúng ta cũng đi!

  Vân Tiếu Thiên trầm thấp nói, người của Vân Dương tông cùng Phi Linh môn liền biến mất, hơn trăm thân ảnh bay xuống, nhất thời không ngừng vang lên tiếng rít gió.

  - Xông lên a!

  Lúc này các tán tu cùng người của tiểu thế lực khắp chung quanh nhìn thấy có người lại lao vào, đôi mắt càng đỏ hơn, trong vô số tiếng hô, rậm rạp thân ảnh bay ra khẩn cấp lao vào hướng núi non tối đen.

  Ở giữa không trung, vài thân ảnh lăng không đứng thẳng, chính là thanh niên lam y cùng nữ tử xinh đẹp, ngoài ra còn có vài linh vương cùng võ vương đi cùng.

  - Cẩn thận một chút, với thủ đoạn của Huyền Thiên môn, hẳn sẽ không đơn giản như vậy cho người tiến vào bí cảnh!

  Nữ tử nói, nhóm người chậm rãi đi về phía trước.

  Xuy!

  Ngay lúc nhóm người đi tới không xa, nữ tử nhất thời nói:

  - Cẩn thận, Tinh Nguyệt Thiên Sát đại trận còn chưa phá hủy, nó được chia thành hai trận, hai bên phối hợp lẫn nhau, hiện tại chỉ có Tinh Nguyệt đại trận bị phá, mà Thiên Sát đại trận vẫn còn, tuy rằng bị nới lỏng nhưng không thể khinh thường, bên trong có cỗ sát khí vô hình, có thể thẩm thấu linh hồn vô thanh vô tức!

  Dứt lời nàng đã dẫn đầu khởi động hộ thân quang quyển, mọi người cũng làm theo, ánh mắt có chút ngưng trọng.

  - A!

  Ngay một lối vào trong núi, một tiếng kêu thê thảm truyền tới, chỉ thấy một võ suất nhất trọng vung tay chém xuống, nháy mắt đem người bên cạnh một đao chém thành hai nửa, cũng chưa dừng công kích, lập tức lao thẳng tới người đứng gần nhất, một đạo đao mang bay ra, bám theo tàn ảnh thật lớn.

  - Triệu Thanh, ngươi làm gì!

  Đồng bạn của hắn nhất thời hét lớn.

  - Đều cẩn thận một chút, nơi này quỷ dị, có sát khí xâm lấn, đừng bị ảnh hưởng linh hồn!

  Một tiếng hô truyền tới, ngay lập tức nữ tử quần đỏ xuất hiện, đi tới bên người võ suất nhất trọng đã bị mất khống chế, thủ ấn rơi xuống, đôi mắt đỏ đậm của người kia nhất thời sút giảm, thân hình run lên, ngơ ngác nhìn quanh bốn phía, thấy mọi người đang quỷ dị nhìn mình, nghi hoặc hỏi:

  - Chuyện gì xảy ra vậy?

  - Triệu Thanh, tên vương bát đản, ngươi giết đệ đệ của ta!

  Một thanh âm hét lớn truyền tới, đôi mắt đại hán võ suất nhị trọng nháy mắt biến thành đỏ đậm, một đạo chưởng ấn thật lớn trực tiếp vỗ qua.

  Oanh oanh oanh...

  Cùng lúc có thật nhiều người đỏ mắt, lập tức công kích đồng bạn bên cạnh, từng đạo công kích dâng lên, nháy mắt có vài người đã chết.

  - Hỗn đản, đều dừng tay cho ta, cẩn thận sát khí ảnh hưởng linh hồn!

  Một tiếng hét lớn truyền ra, lão giả tráng kiện kết xuất thủ ấn, không gian run lên, một quầng sớn thật lớn bao phủ không gian, đem sát khí vô hình ngăn cách bên ngoài...

  - Cẩn thận, có sát khí nhập vào cơ thể!

  Giờ phút này ở một lối vào khác, một thân ảnh đeo mặt nạ hét lớn một tiếng, thanh âm quanh quẩn như sấm sét, hơn trăm thân ảnh phía sau xuất hiện không ít người hai mắt đỏ đậm, không chút dấu hiệu xuống tay với đồng bạn bên cạnh, nhất thời đoàn người lâm vào trong hỗn loạn.

  Ở trong một không gian hỗn loạn, không ít tán tu đã lâm vào chém giết, thân thể đầm đìa máu tươi cũng không cảm thấy đau đớn, không hề sợ chết, càng hung ác bạo ngược lao vào nhau chém giết.

  - Tinh Nguyệt Thiên Sát đại trận thật quỷ dị, sát khí khủng bố như thế thật hiếm thấy, mọi người cẩn thận!

  Vân Tiếu Thiên hét lớn một tiếng.

  Phanh!

  Trong Phi Linh môn đã có người thực lực yếu hai mắt đỏ tươi bắt đầu công kích đồng môn của mình.

  - Đều bảo trì thanh tỉnh cho ta!

  Thanh Hỏa lão quỷ âm dương quái khí quát, thủ ấn kết xuất rơi lên người đệ tử phát điên kia, nhất thời xua tan sát khí.

  Vẻ đỏ đậm trong mắt đệ tử kia nháy mắt sút giảm, lập tức biến mất, cũng đã khôi phục lại bình thường, nhưng trên trán vẫn tuôn mồ hôi lạnh.

  - A...

  Lại một tiếng hét thảm truyền tới, lúc này trong bốn đại sơn môn cũng đã có đệ tử thực lực thấp chịu ảnh hưởng, hai mắt đỏ lên, nháy mắt cực kỳ nóng nảy, trực tiếp công kích đồng bạn đứng bên cạnh.

  Điều này làm mọi người cảm thấy bất an, không biết mình có bị khống chế hay không, cũng không biết người bên cạnh có công kích mình hay không, tất cả mọi người đều sợ hãi.

  - Đệ tử Linh Thiên môn qua đây cho ta!

  Lữ Chính Cường quát một tiếng, thủ ấn kết xuất, một quang cầu bay ra, chân khí linh hồn lan tràn, một màn hào quang hóa thành quang quyển bao phủ chung quanh, toàn bộ đệ tử Linh Thiên môn đều được quang quyển che kín, nhất thời sát khí giảm đi.

  Đồng Quy Tinh, Gia Cát Tây Phong, Công Tôn Hóa Nhai nhìn thấy hành động của Lữ Chính Cường, lập tức bố trí thủ đoạn bảo vệ đệ tử của mình.

  Các đại môn phái đều có được cường giả bảo hộ đệ tử, nhưng tán tu cùng tiểu thế lực thì thảm thiết, đã rơi vào chém giết điên cuồng, dù là võ suất hay linh suất nếu định lực không đủ, cũng sẽ bị sát khí ảnh hưởng.

  - Chúng ta đã bị khốn trụ, đại trận còn chưa hoàn toàn bị phá vỡ, Tinh Nguyệt Thiên Sát đại trận là do hai đại trận tạo thành, Thiên Lang Phá Nguyệt chỉ phá được một trận mà không phá toàn bộ!

  - Không lui lại được nữa, trong này còn có ảo cảnh, mọi người cẩn thận!

  - Cẩn thận, có sát khí hội tụ sát hỏa, đừng để ngọn lửa dính thân, đây không phải lửa bình thường, một khi sát hỏa dính thân, sát khí nhập vào cơ thể, tới lúc đó dù không chết tu vi cũng không cách nào tiến thêm!

  Trong đội hình người đeo mặt nạ, không ít cường giả nghị luận, sắc mặt cực kỳ ngưng trọng.

  - Thủ đoạn Huyền Thiên môn quả nhiên không tầm thường, mấy ngàn năm vẫn duy trì được thực lực kinh khủng như thế, Tinh Nguyệt Thiên Sát đại trận này thật sự khủng bố!

  Thời gian chậm rãi trôi qua, bên trong không gian khu vực hài cốt quỷ dị, Lục Thiếu Du khoanh chân ngồi, thủ ấn kết xuất, toàn thân bao phủ trong hoàng mang quang quyển.

  Vào ngày thứ bảy, không gian chung quanh Lục Thiếu Du dao động mãnh liệt, từng luồng chân khí thổ hệ mãnh liệt tràn ra quanh thân hắn, lượn lờ bên ngoài thân thể, thiên địa năng lượng xâm nhập vào người hắn, cuối cùng truyền khắp thân thể.

  Dao động ngày càng kịch liệt, thiên địa năng lượng quay chung quanh Lục Thiếu Du, giống như hình thành lốc xoáy cực lớn.

  Phanh!

  Đan điền khí hải nổ vang một tiếng, khi tia năng lượng cuối cùng bị Lục Thiếu Du cắn nuốt, từ thân thể hắn bộc phát ra cỗ khí thế mạnh mẽ.

  Khí thế trào ra, chấn khai không gian ba văn chung quanh, chỉ một lát liền thu liễm, Lục Thiếu Du lại tiếp tục tiến vào trạng thái tu luyện.

  Trên Vân Dương tông, núi non trùng điệp, khắp núi khô vàng, có vẻ điêu linh, gió thu đảo qua lá úa rơi đầy, ngẫu nhiên còn bị trận gió thổi tung lên trời cao.

  Trên một ngọn núi, một trung niên phụ nhân áo trắng nhìn thiên không trước mắt, đột nhiên chợt rùng mình.

  - Nương, mẹ làm sao vậy?

  Lục Vô Song liền hỏi, tà áo bay phấp phới, mái tóc mai thổi loạn bên tai, khiến cho nàng tăng thêm một phần dễ thương.
   
 6. Lads Minerva

  Lads Minerva LX.US - View & Enjoy Moderator
  887/902

  Bài viết:
  5,560
  Đã được thích:
  20,662
  Điểm thành tích:
  887
  Chương 1204: Sát khí hóa vật
  - Không biết là vì sao, trong lòng của mẹ đột nhiên có một loại dự cảm bất tường.

  Phụ nhân chính là La Lan thị, bà nhìn Lục Vô Song, trong mắt lộ vẻ lo lắng.

  - Nương, nhất định là do gió thu quá lớn, mẹ bị cảm lạnh, chúng ta trở về đi!

  Vân Hồng Lăng dìu La Lan thị nói.

  - Nha đầu ngốc, hiện tại mẹ xem như là tu luyện giả, sao lại có thể dễ dàng cảm lạnh!

  Nhìn Vân Hồng Lăng, La Lan thị mỉm cười nói, ánh mắt vẫn lo lắng:

  - Gần đây có tin tức của Thiếu Du hay không, hắn có khỏe không?

  - Nương, mẹ không cần lo lắng, Thiếu Du không có chuyện gì đâu.

  Vân Hồng Lăng nói.

  Lúc này Lục Vô Song cũng không lên tiếng, đột nhiên rùng mình, một cỗ dự cảm bất tường nảy lên trong lòng nàng, nhất thời mặt hoa thất sắc, nhưng lập tức thu liễm, lộ ra ý cười, không để La Lan thị chứng kiến.

  Bên trong Tinh Nguyệt Thiên Sát đại trận, hiện tại là ban ngày, ánh mặt trời chiếu xuyên qua một mảnh khí thể u tối, nhưng đúng lúc này...

  - Mau lui lại, mọi người cẩn thận một chút!

  - Trưởng lão, ngăn cản không được, đây không biết là vật gì, quá kinh khủng!

  - Cùng nhau ngăn trở, không để sát khí nhập vào cơ thể!

  - Mọi người tạo thành đội hình, năm người một nhóm, không được phân tán, cùng nhau đối kháng!

  Trong đội hình bốn đại sơn môn, một cỗ cuồng phong thổi quét khiến người không thể mở mắt, đây không phải cuồng phong bình thường, mà là sát khí hình thành, sát khí thao thiên gào thét tràn ra từ không gian lốc xoáy, không gian xung quanh bắt đầu sụp đổ, vô số lỗ hổng lần lượt xuất hiện trước mắt mọi người.

  Lữ Chính Cường, Công Tôn Hóa Nhai, Đồng Quy Tinh, Gia Cát Tây Phong lăng không mà đứng, nhìn bụi mù màu vàng đầy trời, cau chặt mày, sát khí này thật quá kinh khủng, nếu bị thổi quét trúng đệ tử trong sơn môn tuyệt đối sẽ tổn thất thảm trọng.

  Ô ô!

  Long quyển phong sát khí bỗng nhiên truyền ra thanh âm quỷ khóc thần hào, không gian đột nhiên nổ tung, giống như có vật gì rít gào bên trong lốc xoáy.

  - Sát khí này quá mạnh mẽ, ngăn cản không được!

  Người có tu vi thấp kinh hoàng hô to:

  - Trời ạ... Đó, đó là cái gì?

  Vô số người lui về phía sau, không ít tán tu cùng người của tiểu thế lực đều thối lui, giống như nhìn thấy vật gì đó cực kỳ đáng sợ trong lốc xoáy, không ngừng hét to.

  Bên trong lốc xoáy từng luồng huyết tinh sắc tràn ra, phảng phất như xúc tu rất nhanh tràn ngập khắp không gian.

  Một võ tướng Hắc Sát giáo vung đao đánh xuống, đao mang mang theo kình khí cường hãn, một đao chém xuống nhưng xúc tu màu đỏ kia lại chém không đứt, lập tức xúc tu màu đỏ trực tiếp bò đầy quanh thân võ tướng kia.

  - A...

  Trong nháy mắt võ tướng thê thảm kêu rên một tiếng, hóa thành một bãi máu loãng rơi xuống đất.

  - Ô ô!

  Chỉ nháy mắt một mảnh thanh âm quỷ khóc thần hào vang vọng không gian, xúc tu màu đỏ hội tụ, hóa thành vật chất như huyết quỷ dữ tợn, nhân số lên tới hơn ngàn đầu.

  - Sát khí hóa vật, mọi người chạy mau!

  Không ít tán tu phát ra tiếng hét kinh hãi, chạy trốn khắp bốn phía.

  Không gian chao đảo, bên trong không gian lốc xoáy còn có huyết sắc sát khí tràn ngập, khiến một mảnh mây đen áp không tràn tới, lại thêm thanh âm quỷ khóc thần hào, làm lòng người tràn ngập sợ hãi.

  - Đáng chết!

  Nhóm người Lữ Chính Cường đưa mắt nhìn nhau, đồng thời hô lên, đồng thời kết xuất thủ ấn đánh vào bên trong huyết sắc sát khí.

  Không gian lốc xoáy không ngừng gia tăng, lốc xoáy càng xé nát lại càng lớn, có thể lờ mờ chứng kiến xúc tu huyết sắc từ trong tuôn ra, thanh âm quỷ khóc thần hào, cả không gian đều run rẩy lên.

  - Phá cho ta!

  Lữ Chính Cường quát lớn, một mảnh linh hỏa dâng lên ngập trời, nháy mắt bao vây một vật chất dữ tợn màu đỏ, ngay lập tức nghe nó truyền ra tiếng kêu to, cuối cùng hóa thành tro tàn.

  Công Tôn Hóa Nhai đánh ra một đạo chưởng ấn, chưởng ấn hóa thành đao mang trực tiếp bổ ra một đầu đỏ tươi, nhất thời nó liền hóa thành máu đỏ sái đầy không trung.

  - Mọi người lui ra phía sau, nhanh!

  Bạch Oánh quát lớn.

  - Không nghĩ tới Tinh Nguyệt Thiên Sát đại trận lợi hại như thế, mẹ nó!

  Thanh Hỏa lão quỷ kêu lên, nhìn thấy vật đỏ không ngừng trào ra, ánh mắt cực kỳ sợ hãi.

  Một nữ tử dáng người uyển chuyển kết xuất thủ ấn, quanh thân khuếch tán quang mang, không biết dùng linh kỹ gì nhất thời chỉ thấy năng lượng thiên địa hội tụ, trong nháy mắt lực lượng dâng lên, một mảng lớn vật đỏ dữ tợn hóa thành mưa máu.

  - Lam Thập Tam, mau nghĩ biện pháp mở ra không gian lốc xoáy, phỏng chừng có thể phá trận!

  Nữ tử lớn tiếng hô.

  - Đồ vật này rất quỷ dị, chỉ sợ không dễ phá!

  Thanh niên lam y ngưng trọng nói.

  - Nếu không phải Thiên Sát đại trận đã rộng, chúng ta căn bản không vào được, hiện tại chỉ cần phá vỡ không gian lốc xoáy, ngăn cản sát khí tràn ra là có thể phá trận!

  Nữ tử nói.

  - Đồng loạt ra tay!

  Vài linh vương võ vương đứng sau lưng hai người quát, từng luồng năng lượng lan tràn làm không gian rung chuyển.

  - Diệt!

  Lam Thập Tam nhảy lên, thân hình lăng không, vạt áo phấp phới, trong tay đánh ra một đạo quang mang hình cung chợt lóe, lập tức đem vài đầu màu đỏ dữ tợn chém thành hai đoạn!

  Trong không gian đầy hài cốt, thiên địa năng lượng bắt đầu hội tụ, càng lúc càng thêm dày đặc.

  Khi thiên địa năng lượng tràn tới, sát khí trong không gian bắt đầu sôi trào cuồn cuộn.

  Thời gian trôi qua, thiên địa năng lượng ngày càng bàng bạc, lập tức hóa thành lốc xoáy chậm rãi xoay tròn giữa không trung, một cỗ sát khí không ngừng hấp xả thiên địa năng lượng tiến vào hồ năng lượng bên dưới, thế cho nên năng lượng lốc xoáy giữa không trung nháy mắt phập phồng lên kịch liệt.

  Nhìn thấy cảnh tượng này, ánh mắt Bạch Linh nhất thời trầm xuống, cau chặt mày.

  - Lần này chỉ sợ phiền toái, nếu tiểu tử này hấp thu thêm sát khí, chỉ sợ sẽ ảnh hưởng tâm tình, ngày sau tu luyện sẽ vô cùng bất lợi!

  Thiên Độc Yêu Long trừng mắt, thần sắc cực kỳ ngưng trọng.

  - Hiện tại cũng không cách nào ngăn cản, trước nhìn kỹ hẵng nói!

  Bạch Linh đáp.

  Hô hô!

  Sát khí cuồn cuộn gào thét, lốc xoáy cực lớn, lốc xoáy cấp tốc xoay tròn, tựa như long quyển phong rít gào, nương theo sau thiên địa năng lượng dũng mãnh tràn vào trong cơ thể Lục Thiếu Du.

  Ánh mắt Bạch Linh ngày càng ngưng trọng, trong đoàn sát khí còn xen lẫn năng lượng tàn hồn, năng lượng tàn hồn dày đặc xâm nhập vào, cũng không phân biệt được là do Lục Thiếu Du hấp thu hay năng lượng tàn hồn chủ động đi vào trong cơ thể hắn.

  Hô hô!

  Chỉ một lát sau núi hài cốt bắt đầu khởi động, sát khí ngập trời, như muốn bao phủ cả trời đất, làm phong vân biến sắc, sát khí cùng năng lượng tàn hồn khủng bố không ngừng xâm nhập vào người Lục Thiếu Du.

  - Bạch Linh tỷ, sát khí quá nặng, sau khi lão đại cắn nuốt tuyệt đối có phiền toái, làm sao bây giờ?

  Trong mắt tiểu Long tràn ngập lo lắng, theo trí nhớ truyền thừa của hắn, hắn hiểu rõ hậu quả, nếu để sát khí xâm nhập vào thân thể, nhẹ thì ảnh hưởng tu luyện sau này, trung thì tẩu hỏa nhập ma, tỷ như Băng Mộc tôn giả, nặng sẽ bị mất mạng.

  - Hắn đang đột phá, không thể ngăn cản!

  Sắc mặt Bạch Linh ngưng trọng nói.
   
 7. Lads Minerva

  Lads Minerva LX.US - View & Enjoy Moderator
  887/902

  Bài viết:
  5,560
  Đã được thích:
  20,662
  Điểm thành tích:
  887
  Chương 1205: Linh suất cửu trọng
  - Có cần mạnh mẽ ngăn cản hắn đột phá hay không?

  Thiên Độc Yêu Long nghĩ kế nói.

  - Không được, làm như vậy càng thêm phiền toái!

  Bạch Linh cắn răng nói:

  - Việc đã tới nước này, hiện tại hắn cũng không có phản ứng nào khác, hết thảy phải xem vận khí của hắn!

  Vào lúc này quanh thân Lục Thiếu Du tràn ra cỗ chân khí cường hãn, một vầng quang quyển chói mắt khuếch tán, khí tức cấp tốc kéo lên, lốc xoáy xoay tròn càng lúc càng nhanh.

  Hô hô!

  Chân khí kéo lên, một đường có xu thế như chẻ tre, chấn động sát khí giữa không trung, một cỗ chân khí từ trong lốc xoáy phóng lên cao.

  Khí tức chấn động lòng người, tàn hồn năng lượng bắt đầu run lên, tốc độ đã giảm chậm hơn không ít.

  - Linh suất cửu trọng, chủ nhân đột phá thật nhanh!

  Cảm giác được chân khí lan tràn, Huyết Mị kinh ngạc nói.

  - Không tốt!

  Huyết Mị vừa dứt lời, Bạch Linh biến sắc, chỉ thấy linh lực chân khí của Lục Thiếu Du vừa thu liễm xuống, lại thêm một cỗ chân khí bắt đầu tăng lên, khí tức tràn ngập hung ác bạo ngược.

  - Hô hô!

  Sát khí thao thiên vừa tắt nghẽn, lúc này lại bị kéo xuống, nháy mắt trở nên cuồn cuộn, ngày càng kịch liệt, liên tục hội tụ tràn tới, lại thêm năng lượng tàn hồn không ngừng xâm nhập vào người Lục Thiếu Du.

  Giờ phút này Lục Thiếu Du đang cắn nuốt sát khí cùng tàn hồn năng lượng nồng đậm, đó không phải thiên địa năng lượng, cũng không phải chân khí hay linh lực, mà chính là sát khí lẫn tàn hồn.

  Vào lúc này trên mỗi bộ xương cốt đang bắt đầu mấp máy, mỗi hài cốt đều có một tia khí thế u tối nhỏ như sợi tóc phóng lên cao, cuối cùng hội tụ giữa không trung, càng lúc càng nhiều, còn bám theo khí thế linh hồn cùng sát khí bức người.

  Núi xương cốt giống như cự thú thức tỉnh, thanh âm quỷ khóc thần hào dựng lên, xen lẫn sát khí ngập trời, trong không gian đã giống như chốn địa ngục, giống như có tiếng gào thét kể lại cuộc chiến máu chảy thành sông kịch liệt nhiều năm về trước.

  Trong Thiên Sát đại trận, giờ phút này nơi nơi đều là một mảnh hỗn loạn, sát khí hóa vật ngập trời, tựa hồ như vô cùng vô tận, giết mãi không hết.

  Không ít người bị phá hủy linh hồn, lập tức bị sát khí khống chế, biến thành cỗ máy giết người, hơn mười tới trăm người bắt đầu tử vong, đệ tử bốn đại sơn môn cũng không ngoại lệ, thậm chí cả Song Đao môn, Ma Tâm cốc, Thiên Âm môn, kể cả đệ tử Phi Linh môn đều rơi vào tình cảnh như thế.

  - Hoàng Bác Nhiên, thanh tỉnh một chút cho ta!

  Đông Vô Mệnh kết xuất thủ ấn, vài đạo thủ ấn rơi lên người Hoàng Bác Nhiên, vẻ đỏ đậm trong hai mắt người này lập tức sút giảm, sau khi tỉnh lại liền tuôn mồ hôi lạnh, toàn thân gần như hư thoát.

  - Trương Minh Đào, canh chừng hắn!

  Quanh thân Đông Vô Mệnh tràn ra hắc mang, thủ ấn đánh thẳng lên vật màu đỏ dữ tợn, lập tức đánh nó thành mảnh nhỏ.

  Ngay tiếp theo, Đông Vô Mệnh nhìn chằm chằm vào đoàn vật đỏ đang vây công đệ tử Phi Linh môn, sắc mặt trầm xuống, thủ ấn kết xuất, hai tay biến ảo ra ấn quyết quỷ dị, ngay lập tức một cỗ hắc mang nồng đậm tràn ngập khắp chung quanh.

  Hắc mang thổi quét, linh hồn lực lượng lan tràn, chỉ một lần hô hấp đã bao phủ cả không gian, khí tức khiến linh hồn người run rẩy, giống như chân khí tử vong, từng luồng linh hồn chân khí dao động, tràn ngập vẻ cuồng bạo lẫn hung sát.

  - Phệ Hồn Ác Anh!

  Đông Vô Mệnh quát một tiếng, từ trong mi tâm bắn ra hào quang chói mắt.

  Ô ô!

  Một tiếng hú quái dị vang lên, giống như thanh âm đến từ địa ngục, thanh âm kia làm người rùng mình. Phệ Hồn Ác Anh cuồng bạo lao ra khỏi ấn đường Đông Vô Mệnh, thân ảnh hư ảo nhưng ngưng tụ như thực chất, toàn thân tối đen, mở to miệng tựa như ác quỷ lao tới trước.

  Phệ Hồn Ác Anh phun ra sương khói màu đen, thân ảnh nhanh tới mức không tưởng tượng nổi, một đầu vật đỏ dữ tợn lập tức bị cắn nuốt, nháy mắt chân khí của Phệ Hồn Ác Anh càng hung sát hơn không ít.

  Ô ô!

  Phệ Hồn Ác Anh giống như là khắc tinh của vật đỏ, nháy mắt lại đánh về phía đầu thứ hai, nó vừa nhìn thấy Phệ Hồn Ác Anh lập tức tỏ vẻ hoảng sợ.

  Ở một nơi khác, đám người Lam Thập Tam không ngừng đánh ra công kích cường hãn, nhưng vật đỏ ngày càng nhiều, căn bản giết mãi không hết.

  - Thứ này thật sự không dễ chọc, ngươi có biện pháp nào phá nó hay không!

  Lam Thập Tam nói.

  - Thiên Sát đại trận quá mạnh mẽ, dù bị ảnh hưởng lẫn tổn hại nhưng ta không thể bài trừ, chỉ sợ dù cho cường giả bổn môn tới đây cũng cực kỳ khó khăn, trừ phi đem sát khí diệt trừ cùng phong bế, chúng ta đánh nát không gian lốc xoáy, phong bế sát khí hẳn là có thể phá trận!

  Nữ tử nói, ầm ầm đánh ra một đạo quang quyển thẳng vào vật đỏ, khiến nó vỡ tan tác.

  - Thứ đồ chơi này căn bản không thể đánh bại, thật quá khó khăn!

  Lam Thập Tam quát lớn.

  - A!

  Bên trong không gian hài cốt, Lục Thiếu Du đột nhiên đứng thẳng, lắc mình tiến lên giữa không trung, dồng thời không gian ba văn bị chấn khai, hắn đột nhiên mở mắt, trong mắt biến thành đỏ đậm, một cỗ sát khí thao thiên lan tràn, hơn trăm vạn xương trắng như bị dẫn dắt, kịch liệt mấp máy, lập tức dựng lên đầy trời, hơn trăm vạn xương trắng nhảy múa giữa không trung.

  Trong miệng Lục Thiếu Du hét lớn một tiếng, như ma thần thức tỉnh, thanh âm truyền kim phá ngọc, khí tức trên người đã hoàn toàn khác hẳn.

  Hô hô!

  Trăm vạn xương cốt hóa thành lốc xoáy, xoay tròn trong không gian, bao trùm cả trời đất, sát khí thao thiên lan tràn, cả không gian đều biến thành hào quang đỏ đậm.

  Hào quang bạo lướt, nháy mắt tràn vào trong thân thể Lục Thiếu Du, tới cuối cùng cơ hồ hóa thành năng lượng quang thúc thực chất không ngừng đập vào thân thể hắn, giờ khắc này cả thiên địa cũng có chút rung chuyển.

  - Phiền toái, phiền toái!

  Thiên Độc Yêu Long kinh hãi:

  - Người này sao lại trực tiếp cắn nuốt sát khí đột phá, lần này không xong!

  - Lão đại, lão đại!

  Tiểu Long lớn tiếng hô lên, hắn không nhịn được nữa, hóa thành bản thể khổng lồ, dưới chân sinh vân, long trảo phá không bay ra, trực tiếp muốn làm lão đại thanh tỉnh, nhưng lúc này lão đại giống như thay đổi thành một người khác, không nghe được tiếng hô của hắn.

  Phanh phanh!

  Long trảo xé rách không gian, bản thể khổng lồ của tiểu Long vừa tiếp xúc với hào quang màu đỏ, nháy mắt liền bị đánh bay, năng lượng màu đỏ mang theo cự lực khiến tiểu Long không cách nào tới gần.

  - Ta tới!

  Thiên Độc Yêu Long hét lớn một tiếng, một đạo quyền ấn hội tụ, yêu nguyên thao thiên nháy mắt bạo lướt, hung hăng đánh về hướng Lục Thiếu Du.

  Phanh!

  Quyền ấn thật lớn hung hăng đập lên hồng mang, ánh mắt Thiên Độc Yêu Long hoảng hốt, đạo quyền ấn của hắn nháy mắt đã bị cắn nuốt, yêu nguyên rời khỏi thân thể khiến hắn kinh hoảng, ngay lúc này một cỗ cự lực ầm ầm bắn ngược khiến thân hình hắn bị chấn bay, sắc mặt biến thành tái nhợt.

  - Hãy chờ thêm một chút, ra tay cũng vô dụng, hắn không có chuyện gì đâu!

  Bạch Linh nói, nhưng bàn tay đã siết chặt khẩn trương.
   
 8. Lads Minerva

  Lads Minerva LX.US - View & Enjoy Moderator
  887/902

  Bài viết:
  5,560
  Đã được thích:
  20,662
  Điểm thành tích:
  887
  Chương 1206: Trăm vạn tàn hồn
  Sát khí cuồng bạo khởi động, Lục Thiếu Du mở rộng hai tay, trôi nổi giữa không trung, trong mắt hiện lên huyết quang, giống như mê muội, cả người giống như đầu mãnh thú đang cắn nuốt thiên địa, điên cuồng hấp thu sát khí trong không gian, lúc này khí thế của hắn tiếp tục kéo lên, dấu hiệu kia chính là đang đột phá.

  Còn chưa tới mười ngày ngắn ngủi, hắn đã từ võ suất thất trọng đột phá tới bát trọng, lại đi lên linh suất cửu trọng, loại đột phá này đã là cực hạn, mà lúc này còn muốn tiếp tục tăng lên đã là chuyện không thể nào.

  Mà hiện tại bị sát khí ảnh hưởng, hắn lại tiếp tục đề thăng, sát khí quá mức khổng lồ, năng lượng bàng bạc tiến vào thân thể hắn, chân khí của hắn tràn ngập như mãnh thú thức tỉnh, trong khí tức còn xen lẫn sát khí khiến da đầu người run rẩy.

  Lục Thiếu Du lăng không đứng thẳng, nhìn qua giống như ma thần, chân khí hung ác bạo ngược ngập trời, quang mang đỏ tươi chiếu thẳng lên thiên không, rốt cục đã biến mất trong mây.

  Oanh long long!

  Nương theo sau tiếng nổ vang, hào quang đỏ tươi cuối cùng hội tụ thành một đạo quang thúc đỏ đậm hơn trăm thước, phát ra tiếng ầm vang đinh tai nhức óc, hung hăng nện vào cơ thể Lục Thiếu Du, quang thúc đỏ tươi bị hắn cắn nuốt, nhưng lại có một cỗ chân khí mới lạ lan tràn, khí tức phóng lên cao mang theo sát khí thật lớn, khiến người không rét mà run.

  - A...

  Cùng một thời gian, đôi mắt Lục Thiếu Du giống như xung huyết, thê thảm kêu to một tiếng, quanh thân phát ra quang mang chói mắt, tiếng hét hóa thành sóng âm khuếch tán, không gian ba văn bị chấn nát thành từng khúc.

  Phanh phanh!

  Giờ khắc này toàn bộ thiên địa năng lượng như biến mất, mà xương trắng chồng chất như núi, phủ kín cả sơn cốc mênh mông.

  Oanh oanh oanh oanh...

  Bên trong Thiên Sát đại trận, vô số không gian lốc xoáy ầm ầm phá nát, toàn bộ vật đỏ dữ tợn trực tiếp hóa thành máu tươi rơi xuống, không còn sát khí lan tràn, tựa hồ sát khí thao thiên vừa rồi nháy mắt biến mất vô ảnh vô tung, áp lực không còn, những người bị sát khí khống chế công kích đồng bạn lại trực tiếp thất khiếu tuôn máu, nổ tan xác tử vong.

  truyencuatui.net

  / Núi non khôi phục lại ánh sáng, mặt trời chiếu xuống, chân trời xa xa lại dâng lên một mảnh núi non xuất hiện trước mặt mọi người, chân khí cổ xưa bắt đầu tràn đến.

  - Thiên Sát đại trận đã phá, sao lại thế này, chẳng lẽ có người trực tiếp thanh trừ sát khí hay sao!

  Nữ tử thân hình uyển chuyển cực kỳ nghi hoặc, lại có ai có đủ bản lĩnh làm toàn bộ sát khí biến mất vô ảnh vô tung như thế.

  - Xông lên a, Huyền Thiên bí cảnh xuất hiện!

  - Xông lên!

  Nhìn thấy dãy núi liên miên phía trước, mọi người không nhẫn nhịn được vội vàng lao tới.

  Trên đỉnh núi, toàn bộ động tĩnh biến mất, chân khí quanh thân Lục Thiếu Du đột nhiên tiêu thất, thân hình rơi xuống.

  Phanh!

  Lục Thiếu Du nặng nề rơi xuống đất, thân thể run rẩy co rút, vẻ mặt thống khổ vặn vẹo dữ tợn, tựa hồ đang vô cùng đau đớn.

  - Lão đại (chủ nhân)!

  Tiểu Long cùng Huyết Mị lập tức vọt tới, cả Bạch Linh cùng Thiên Độc Yêu Long đều vội vã đi tới bên người Lục Thiếu Du.

  - Các ngươi nhanh chóng lui lại, mau!

  Lục Thiếu Du rít gào như bệnh tâm thần, trong mắt đỏ đậm tia máu, tựa hồ bị một cỗ lực lượng áp bức, thủ ấn kết xuất mạnh mẽ khoanh chân ngồi dậy.

  - Nhanh chóng lui lại, đừng ảnh hưởng hắn!

  Bạch Linh quát, đồng thời lui ra sau.

  Giờ này khắc này, chỉ có Lục Thiếu Du hiểu rõ tình huống của mình, trong đầu hắn tràn ngập tàn hồn sát khí, mà tàn hồn giống như có linh trí cấp thấp, chiếm cứ trong đại não hắn, quá mức khổng lồ, so sánh với linh hồn lực của bản thân còn muốn cường hãn hơn nữa.

  Vừa rồi mặc dù hắn mơ hồ, nhưng vẫn cố gắng bảo trì thanh tỉnh, khi hắn hấp thu tàn hồn sát khí vốn không cách nào dừng lại, vì vậy bị sát khí bao trùm tràn tới.

  Tuy hắn đột phá tới võ suất cửu trọng, nhưng năng lượng tàn hồn vẫn chiếm cứ đại não, căn bản không cách nào hoàn toàn luyện hóa.

  Theo đạo lý mà nói, tàn hồn năng lượng bị Âm Dương Linh Võ quyết luyện hóa, chính là tẩm bổ cho hồn đan của hắn, có thể tăng cường linh hồn lực, hơn nữa còn bị kim sắc tiểu đao cắn nuốt.

  Nhưng có một điều mà hắn không nghĩ tới, mặc dù năng lượng tàn hồn bị Âm Dương Linh Võ quyết luyện hóa, nhưng vì bị sát khí bao vây, cho nên hồn đan không thể hấp thu, mà bởi vì có Âm Dương Linh Võ quyết, cho nên kim sắc tiểu đao cũng không công kích nó.

  Chính vào lúc đó tàn hồn nhân cơ hội bao phủ hồn đan của hắn, muốn đoạt xá hắn, linh lực cùng linh hồn lực của hắn đồng thời công kích tới, hai cỗ lực lượng giao phong vì thế làm cho hắn cảm giác vô cùng thống khổ.

  - Bạch Linh tỷ, lão đại làm sao vậy?

  Tiểu Long cảm giác được lão đại thừa nhận đau đớn, luống cuống hỏi.

  - Ta cũng không biết, sát khí trong cơ thể hắn quá nặng, tựa hồ là tăng thêm một loại lực lượng khác.

  Bạch Linh cau chặt mày, cực kỳ lo lắng nói.

  - Lui về cho ta!

  Lục Thiếu Du thầm quát trong lòng, đôi mắt liên tục chuyển đổi, sát khí như ẩn như hiện, sắc mặt vô cùng dữ tợn.

  Hô hô!

  - Đáng chết!

  Tàn hồn sát khí không ngờ muốn đoạt xá mình, muốn phá hủy hồn đan của hắn.

  Lực lượng tàn hồn mãnh liệt nháy mắt lao tới, chấn khai linh lực ngăn cản, muốn bao vây hồn đan của hắn.

  Ông!

  Ngay lúc Lục Thiếu Du gần như hết cách, kim sắc tiểu đao đột nhiên nổ lớn một tiếng, nháy mắt kim mang sáng ngời, chiếu sáng cả không gian đại não.

  Xuy xuy!

  Tàn hồn hung ác bạo ngược bị sát khí bao vây, nháy mắt chợt lui, cảm nhận được chân khí của kim sắc tiểu đao, không dám tới gần.

  Xuy!

  Kim mang cũng đột nhiên biến mất, không có ý tứ tiếp tục công kích tàn hồn sát khí. Tựa hồ nó nhận định đây là một bộ phận của Lục Thiếu Du, vì vậy không trực tiếp công kích, vừa rồi nó cảm nhận được hồn đan bị uy hiếp, cho nên mới lóe sáng kim mang.

  Trong lòng Lục Thiếu Du trầm xuống, tâm thần muốn thúc giục kim sắc tiểu đao, lại phát hiện tu vi hiện giờ của mình còn chưa cách nào sử dụng được nó, càng không thể dùng nó tiêu diệt tàn hồn bị sát khí bao vây kia.

  Đồng thời năng lượng tàn hồn cảm nhận được chân khí của kim sắc tiểu đao, không dám tới gần, trực tiếp chiếm cứ một góc trong đại não của Lục Thiếu Du, mà năng lượng tàn hồn là do trăm vạn hài cốt sinh ra, trong đó có không ít võ vương linh vương, linh suất võ suất, mặc dù là tàn hồn nhưng hội tụ chung một chỗ cường hãn vô cùng, ít nhất trong cảm giác của Lục Thiếu Du, hiện tại linh hồn lực của hắn không thể so sánh với nó.

  Huyết sắc quang mang trong mắt Lục Thiếu Du bắt đầu sút giảm, vẻ dữ tợn cũng đã biến mất.

  - Lão đại, ngươi thế nào?

  Tiểu Long lập tức lao tới trước người Lục Thiếu Du hỏi.

  - Không có việc gì!

  Lục Thiếu Du thở ra một hơi trọc khí, ánh mắt đã sáng ngời trở lại.

  Xuy!

  Nắm chặt tay phải, Lục Thiếu Du khẽ lắc cánh tay, trước mặt đột nhiên vang lên thanh âm, không gian như vặn vẹo, tàn hồn trong đại não an tĩnh, lúc này Lục Thiếu Du mới có thời gian cảm giác chân khí cùng linh lực trong thân thể, không nghĩ tới chỉ qua thời gian ngắn ngủi hắn đã đạt được ưu đãi như thế.
   
 9. Lads Minerva

  Lads Minerva LX.US - View & Enjoy Moderator
  887/902

  Bài viết:
  5,560
  Đã được thích:
  20,662
  Điểm thành tích:
  887
  Chương 1207: Kim đao chấn nhiếp!
  - Thiếu Du, ngươi xác định mình không sao chứ?

  Bạch Linh quan sát chân khí của Lục Thiếu Du, cảm thấy nghi ngờ.

  Phanh!

  Quyền ấn run lên, không gian ba văn lập tức nổ tung thành khe nứt, sau đó lan tràn, Lục Thiếu Du nhìn qua nữ tử tuyệt mỹ, mang theo vẻ cười khổ nói:

  - Có một chút phiền toái nhỏ!

  - Vướng bận không?

  Bạch Linh cau mày hỏi.

  Lục Thiếu Du vuốt vuốt mũi, đáp:

  - Ta cũng không biết!

  Lúc này Lục Thiếu Du thật sự không biết năng lượng tàn hồn lưu trong đại não của mình sẽ mang tới phiền toái như thế nào, bởi vì nó quá mức khổng lồ, hiện giờ hắn còn chưa thể đối phó, tóm lại cảm thấy không an toàn.

  - Di, có người tới!

  Lục Thiếu Du đột nhiên đưa mắt nhìn về phía sau.

  Hưu!

  Một đạo lưu quang cường hãn đột nhiên lao tới, sau đó có thật nhiều thân ảnh rậm rạp xuyên phá không gian bay qua.

  Sưu sưu!

  Một mảnh gió rít gào thét, ngay lập tức vài thân ảnh giữa không trung chợt ngẩn ra, nhìn chằm chằm nhóm người Lục Thiếu Du, sau đó trực tiếp hạ xuống.

  truyencuatui.net

  /

  - Thiếu Du, ngươi vào bằng cách nào?

  Nhóm người vừa tới chính là Lữ Chính Cường, Lư Khâu Mỹ Vi, Công Tôn Hóa Nhai, Đồng Quy Tinh, Gia Cát Tây Phong còn có Vân Tiếu Thiên, khi nhìn thấy mấy người Lục Thiếu Du tựa hồ đã sớm tới nơi này, cảm thấy thật ngoài ý muốn.

  - Nhạc mẫu, cũng không biết tại sao đã tới nơi này, con chỉ vừa tới mà thôi.

  Lục Thiếu Du mỉm cười đáp, trong lòng lại trầm xuống, không nghĩ tới những người này lại tới sớm như vậy.

  Sưu sưu!

  Trong nháy mắt lại có hơn trăm thân ảnh cấp tốc hạ xuống, đầu lĩnh chính là cường giả các sơn môn, còn có Đông Vô Mệnh cùng Quỷ Tiên Tử đi cùng.

  Lục Thiếu Du lướt mắt nhìn qua, khẽ nhíu mày, từ thân thể mọi người hắn không khó nhìn ra, tựa hồ đã trải qua một cuộc chém giết liều chết, không ít người đều bị thương, cả người đầy vết máu, theo nhân số mà xem chỉ sợ nhân số đã giảm bớt, Lục Thiếu Du lướt qua đệ tử Phi Linh môn, thấy không ít người bị thương tích, nguyên bản hơn trăm người chỉ còn lại hơn bảy mươi người mà thôi.

  - Chưởng môn!

  Nhóm người Đông Vô Mệnh nhìn thấy Lục Thiếu Du đều cảm thấy thật ngoài ý muốn, lập tức đi tới bên cạnh hắn.

  - Mọi người không sao chứ?

  Lục Thiếu Du hỏi, nhìn dáng vẻ những người này hẳn đã trải qua không ít sự tình. Nhưng lúc này cũng không phải thời gian hỏi chi tiết, phỏng chừng có thể đi tới nơi đây tuyệt đối không dễ dàng.

  - Không có vấn đề gì lớn!

  Đông Vô Mệnh trả lời, cảm giác được khí tức trên người Lục Thiếu Du, mặc dù không biết rõ cụ thể, nhưng vẫn biết hắn lại đột phá, trong lòng kinh ngạc nhưng không hỏi nhiều.

  Sưu sưu...

  Trong nháy mắt khắp bốn phía lại vang lên tiếng xé gió, hàng trăm hàng ngàn thân ảnh từ khắp bốn phương tám hướng hội tụ tới, nhóm đầu tiên lập tức rơi xuống đỉnh núi gần khu vực hài cốt.

  Lục Thiếu Du nhìn thấy không ít thân ảnh quen thuộc, ở trên đỉnh núi bên trái chính là Lam Thập Tam thần bí, còn có nữ tử thân hình uyển chuyển đi cùng nhóm võ vương linh vương.

  Chỉ nháy mắt ánh mắt Lục Thiếu Du đảo qua, mà Lam Thập Tam cũng lộ vẻ mỉm cười, trong lòng Lục Thiếu Du càng thêm tò mò, nhìn khí chất cùng thực lực của họ, tuyệt đối không thể xuất thân từ thế lực bình thường. Mà giờ phút này xuyên qua lụa trắng che mặt của nữ tử, Lục Thiếu Du biết nàng đang chăm chú nhìn mình, từ hình dáng của nàng mà xem, cũng biết dung nhan nàng thật mỹ lệ.

  Ánh mắt đảo qua, Lục Thiếu Du dừng lại trên người Chu Không, hắn cũng không cảm thấy ngoài ý muốn, nữ tử quần đỏ, người đeo mặt nạ đều đã tới, bên cạnh hai người đi theo không í cường giả.

  - Tuyệt Linh Vương, Bạch Vạn Tượng, Khoái Kiếm Vương!

  Trong đám người xa xa, Lục Thiếu Du lướt mắt nhìn tới, khẽ nhíu mày, chợt phát hiện ba người kia đều có mặt, trường hợp như vậy không nghĩ tới họ cũng xuất hiện.

  Nhưng lúc này ánh mắt mọi người đều nhìn vào khu vực hài cốt chồng chất như núi, mặc dù sát khí đã suy giảm, nhưng vẫn còn rất nồng hậu.

  - Trong khu vực hài cốt này, không biết có bao nhiêu người là cường giả Linh Thiên môn chúng ta!

  Lữ Chính Cường nhìn chằm chằm xa xa, sau đó khom người thi lễ, giờ phút này Công Tôn Hóa Nhai, Gia Cát Tây Phong, Đồng Quy Tinh đều hướng khu vực xương trắng hành lễ.

  Lục Thiếu Du nhíu mày, thầm nghĩ trong lòng, đây là thế giới cá lớn nuốt cá bé, nếu mình hành lễ xem như cũng hành lễ cường giả Huyền Thiên môn, lúc trước bốn đại sơn môn vây công Huyền Thiên môn, vì vậy họ mới bị diệt môn, có thể dùng lực lượng một môn đối kháng bốn môn, thật sự đáng giá cho mình kính nể.

  - Huyền Thiên bí cảnh, đây là Huyền Thiên bí cảnh!

  Mọi người đều nhìn về phía trước, nơi đó có một kiến trúc thật lớn. Kiến trúc xuyên thấu chân trời, hiển lộ ra hình dáng thật lớn, từ xa nhìn lại giống như thương long ngẩng đầu rít gào.

  - Chúng ta đi qua!

  Sắc mặt mọi người biến hóa, đưa mắt nhìn nhau, lập tức bay lên, nhân số hiện tại không ít hơn hai ngàn người, cùng nhau khởi động phảng phất như đất rung núi chuyển, khí thế kinh người nhắm thẳng về phía trước.

  Đệ tử Phi Linh môn vốn đi theo sau bốn đại sơn môn, lúc này có chưởng môn, chỉ đứng yên chờ đợi mệnh lệnh.

  Lục Thiếu Du híp mắt, khu vực hài cốt thật không đơn giản, nhưng sát khí của trăm vạn tàn hồn đều xâm nhập thân thể hắn, xem như vô ý tiện nghi cho người khác, khiến bọn họ giảm đi không ít phiền toái.

  - Chúng ta đi!

  Nhìn thấy người đi phía trước không còn xuất hiện điều gì ngoài ý muốn, Lục Thiếu Du phất tay ra dấu, khí xoáy chợt lóe, thân ảnh cấp tốc bay ra.

  Xuy xuy!

  Từng đạo thân ảnh xuyên qua khu vực hài cốt nhanh như chớp, sau đó chậm lại tốc độ, cuối cùng rơi xuống phía trước kiến trúc khổng lồ chừng vài trăm thước bên ngoài.

  Lúc này đứng trước kiến trúc khổng lồ, liếc mắt nhìn lại giống như xuyên thẳng bầu trời, chỉ sợ diện tích phải trên vạn thước, cả kiến trúc thật u ám, màu xanh, giống như tháp nhọn, một cỗ chân khí hùng hậu lan tràn, kiến trúc lẳng lặng đứng trên núi xương trắng khiến lòng người sản sinh áp lực.

  Lúc này Lục Thiếu Du đã rơi xuống quảng trường, nhìn chằm chằm kiến trúc màu xanh thật lớn trước mắt, không nhịn được than khẽ, nơi này thật sự quá lớn, nếu Huyền Thiên môn tạo được kiến trúc như thế, như vậy bí cảnh sẽ ở bên trong, bảo tàng cũng sẽ phong phú, bằng không Huyền Thiên môn không cần phiền toái như vậy.

  Không ít cường giả lục tục hạ xuống quảng trường, đại bộ phận lựa chọn đứng về phía sau, dù sao nếu không có thực lực tuyệt đối, tự nhiên không ai dại dột làm chim đầu đàn, tự mình dấn thân vào nguy hiểm.

  Kiến trúc trước mặt giống như kim tự tháp, nhưng lớn hơn rất nhiều, bên trên có một cổng lớn khổng lồ, không biết do chất liệu gì kiến tạo, có vẻ dày nặng vô cùng, Lục Thiếu Du đột nhiên có cảm giác mình vô cùng nhỏ bé.

  Lúc này mọi người không vội, mà Lục Thiếu Du cũng không gấp, đứng bên cạnh Vân Tiếu Thiên chờ đợi, mặc dù muốn sớm tiến vào bên trong, nhưng phải xem vận khí, Lục Thiếu Du hiểu được người xông vào đầu tiên cơ hội lớn nhất, nhưng nguy hiểm cũng lớn nhất, huống chi cho dù chiếm được cơ hội lớn, cuối cùng có đạt được hay không thì lại là chuyện khác.
   
 10. Lads Minerva

  Lads Minerva LX.US - View & Enjoy Moderator
  887/902

  Bài viết:
  5,560
  Đã được thích:
  20,662
  Điểm thành tích:
  887
  Chương 1208: Phía Trước Kiến Trúc Khổng Lồ
  Nhưng vào lúc này Lục Thiếu Du cảm giác được có ánh mắt nhìn qua, ánh mắt mang theo lãnh ý, nhất thời nhíu mày nhìn lại.

  - Gia Cát Tử Vân!

  Ánh mắt Lục Thiếu Du trầm xuống, lại là Gia Cát Tử Vân, người này luôn có địch ý với hắn, Lục Thiếu Du khẳng định nếu có cơ hội chỉ sợ người này sẽ hạ độc thủ với mình, nhưng với thực lực hiện tại của mình, không cần quá bận tâm người kia, nhưng Lan Lăng sơn trang cũng là một chướng ngại.

  Xoay chuyển ánh mắt, Lục Thiếu Du lại cảm giác có ánh mắt khác cách đó không xa đang quan sát hắn, nhìn qua bên kia, chủ nhân ánh mắt lại là nữ tử đi cùng Lam Thập Tam, tuy nhìn không thấy khuôn mặt nàng nhưng hình dáng của nàng lại cực kỳ mê người.

  Xuất phát từ lễ phép, Lục Thiếu Du khẽ gật đầu chào, không ngờ nàng cũng gật đầu đáp lại.

  Mọi người nhìn chăm chú về phía trước, không ai lên tiếng, người của bốn đại sơn môn sắc mặt có chút ngưng trọng, quan sát thực lực những người có mặt, cường giả thật không ít, mà Huyền Thiên bí cảnh là bảo tàng mà bốn đại sơn môn nhất định phải lấy được, nơi này nằm trong Cổ Vực, nếu không lấy được chỉ sợ trở ngại mặt mũi, nhưng lúc này không cho người khác đi vào chính là khiêu khích nhiều người tức giận, nói không chừng sẽ bị người vây công, tuy bốn đại sơn môn đang ở trong địa bàn của mình nên không quá sợ hãi, nhưng đối phương cũng không dễ trêu chọc.

  Rốt cục lại có người không nhẫn nhịn được đi tới chỗ kiến trúc khổng lồ, những người kia là tán tu thực lực võ suất bát trọng, những tán tu đều hiểu được bản thân không tranh nổi với các thế lực lớn, chỉ có thể ra tay trước, có lẽ còn tìm được chút cơ hội.

  Vào thời điểm như vậy tự nhiên không ai đi ngăn cản bọn họ, vài người chậm rãi bước trên quảng trường, từ từ đi về hướng kiến trúc.

  Vài người này cũng không phải người sơ sẩy, họ cực kỳ cẩn thận, mỗi bước đều tính toán thật lâu.

  - Cẩn thận, đừng va chạm vào đại trận!

  Nữ tử đứng bên cạnh Lam Thập Tam nhất thời quát lớn một tiếng.

  Vài người nhất thời dừng bước, nghi hoặc nhìn về hướng nữ tử.

  Oanh long long!

  Nghe được tiếng hô của nữ tử, ban đầu mọi người còn chưa cảm giác được điều gì, đột nhiên cảm nhận được mặt đất rung động, sau đó là tiếng gầm rú thật lớn, giống như trời sụp đất nứt, cả quảng trường bỗng nhiên biến thành vật sống, không ngừng chao đảo lắc lư, mặt đất nứt nẻ, đem vài tán tu dọa một thân mồ hôi lạnh, cuống quýt tránh né.

  - Cẩn thận, còn có trận pháp!

  Lữ Chính Cường quát lớn một tiếng.

  Oanh long long!

  Mặt đất lại rung chuyển, nhưng lúc này kiến trúc khổng lồ cũng chao đảo, ngay khi mọi người định thối lui, cánh cửa lớn trên kiến trúc mở ra.

  - Hô!

  Một cỗ chân khí tang thương cổ xưa quanh quẩn, hết thảy liền yên tĩnh trở lại, cửa lớn cao mười trượng rộng mười trượng mở ra, lộ một mảnh không gian u ám bên trong, tựa hồ đang kêu gọi mọi người tiến vào.

  - Không phải trận pháp sao?

  Không ít người cau mày, vô cùng nghi hoặc.

  - Di!

  Nữ tử cũng kinh nghi một tiếng, tựa hồ cảm thấy ngoài ý muốn.

  - Không có trận pháp, xông lên a!

  Giờ phút này nhìn thấy phía trước cũng không có trận pháp, thật nhiều tán tu không còn nhẫn nhịn được, linh lực tràn ra, cấp tốc lao về hướng cửa đá.

  - Đi thôi!

  Gia Cát Tây Phong cùng Đồng Quy Tinh nháy mắt bay lên.

  - Thiếu Du, ngươi cẩn thận một chút!

  Lữ Chính Cường nói một câu, dứt lời liền hộ tống người của Linh Thiên môn lao đi.

  - Chúng ta cũng đi thôi!

  Vân Tiếu Thiên nói, ý bảo Lục Thiếu Du có thể đi vào, không gian chợt nhoáng lên, thân ảnh hắn đã biến mất ngay tại chỗ.

  - Đi thôi!

  Lục Thiếu Du nhìn thấy không ít người an toàn đi vào cửa lớn, khẽ híp mắt, cũng gọi người của Phi Linh môn đuổi theo.

  Thân ảnh Lục Thiếu Du tiến về phía trước, mà tiểu Long đứng trên vai hắn, ánh mắt cảnh giác nhìn xung quanh, Bạch Linh cùng Huyết Mị theo sát bên người hắn.

  Thuận lợi vượt qua cửa, trong lòng Lục Thiếu Du có chút ngoài dự liệu, trực tiếp tiến vào bên trong kiến trúc, hắn lập tức cảm giác được một cỗ chân khí nồng hậu áp không tràn tới, diện tích bên trong ngày càng rộng lớn, khí tức tang thương tràn ngập khắp không gian.

  Ngay lập tức Lục Thiếu Du liền phát hiện đó là một căn phòng khổng lồ, trần nhà cực cao, vách đá khắc không ít bí văn, chung quanh có không ít minh châu tản ra ánh sáng không khác gì giữa ban ngày, vừa nhìn liền biết không phải vật phàm.

  Ánh mắt đảo qua, Lục Thiếu Du đi tới bên cạnh nhóm người Lữ Chính Cường, liếc nhìn chung quanh, ngoại trừ một đại đỉnh lớn ba chân giữa trung ương, nơi này không còn vật nào khác.

  Hơn hai ngàn người vào nơi này nhưng vẫn không hề có cảm giác chật hẹp chút nào.

  Lúc này người của bốn đại sơn môn đều đi quanh xem xét, ai cũng đoán ra được nơi này còn có thông đạo khác.

  Mà lúc này mọi người tập trung một chỗ, dù là kẻ thù cũng như có ăn ý, không ra tay công kích đối phương, hết thảy đều lấy bí cảnh làm trọng.

  Tìm kiếm một lát ai cũng buồn bực, tựa hồ không phát hiện được vật gì, mà người của Phi Linh môn đều quay về bên người Lục Thiếu Du, toàn bộ đều cau mày, ngoại trừ Thiên Độc Yêu Long cùng Thiên La Viêm Võng Tả Thiên Khung.

  Lục Thiếu Du không sốt ruột tìm kiếm, mà đánh giá thực lực của những người ở đây, người của bốn đại sơn môn cùng Phi Linh môn, Song Đao môn, Ma Tâm cốc xem như thực lực nhất phương, ở mặt ngoài mà xem cũng là thực lực cực mạnh nhất.

  Mà hai người cùng xuất ra chìa khóa như hắn không ngoài ý muốn đều có thế lực đi theo bên người, theo chân khí nhìn lại tuyệt đối là không kém.

  Mặt khác còn có đại bộ phận tán tu cùng một ít tiểu thế lực, nếu họ hội tụ tuyệt đối không kém, nhưng phân tán ra tự nhiên không thể đối kháng với những thế lực khác.

  Cuối cùng là nhóm người của Lam Thập Tam, thế lực này thật không yếu.

  Mà nhạc phụ Vân Tiếu Thiên dùng thân phận Phong Sát đi tới đây, chỉ sợ những sơn môn ngoài bốn đại sơn môn đều xen lẫn bên trong, nhìn dáng vẻ rất khó trêu chọc.

  Lục Thiếu Du nhíu mày, chỉ sợ những người có thân phận bí mật thật không ít, đều là nhân vật quan trọng trong đại lục, bây giờ nhìn lại hết thảy cực kỳ bình thản, nhưng một khi có chuyện phát sinh, hỗn chiến sẽ cực kỳ khủng bố.

  Lúc này mọi người thất vọng dừng việc tìm kiếm, nhóm người Lữ Chính Cường đều tụ tập như đang nghị luận chuyện gì.

  Mà lúc này ánh mắt Lục Thiếu Du chợt lóe, thân ảnh nhoáng lên, tìm kiếm khắp chung quanh, cuối cùng rơi xuống bên đại đỉnh giữa trung ương.

  Đại đỉnh được điêu khắc từ nham thạch lớn, bên trên có đồ án thú văn thật sống động, mà mục tiêu của Lục Thiếu Du chính là bên dưới chân đại đỉnh.

  Cẩn thận sờ soạng qua một lần, Lục Thiếu Du vẫn chưa phát hiện được gì, đại đỉnh đột ngột xuất hiện ở nơi này, làm cho hắn có cảm giác thật kỳ quái.

  - Xuy!

  Một thân ảnh cũng rơi xuống bên cạnh đại đỉnh cẩn thận tìm kiếm, chính là nữ tử che mặt, hai người cùng tìm tòi, suýt nữa đã va chạm vào nhau, hai người đều ngẩng đầu, sau đó lại gật đầu chào nhau, lách người đi qua.
   
 11. Lads Minerva

  Lads Minerva LX.US - View & Enjoy Moderator
  887/902

  Bài viết:
  5,560
  Đã được thích:
  20,662
  Điểm thành tích:
  887
  Chương 1209: Phong ba khiêu khích

  Cẩn thận kiểm tra một lúc, Lục Thiếu Du thất vọng thở dài một hơi, quay lại bên nhóm đệ tử Phi Linh môn.

  Nữ tử kia cũng quay lại bên người Lam Thập Tam, cũng không ai chú ý tới hành động của hai người.

  Ngay lúc Lục Thiếu Du đang tìm kiếm đại đỉnh, nữ tử quần đỏ, nam tử đeo mặt nạ cùng người của bốn đại sơn môn đều lướt nhìn qua động tác của hắn, mãi tới khi hắn không có phát hiện quay lại chỗ đứng của Phi Linh môn mà ánh mắt họ vẫn không dời đi, tựa hồ không ít người đều có hứng thú đối với hắn.

  Trong đại điện hoàn toàn yên tĩnh không tiếng động, mọi người không ai tìm được địa phương nào đặc biệt, nhưng đều đang chờ đợi người khác có phát hiện, không ai định rời đi.

  - Mẹ nó, đây là địa phương quỷ quái gì, sao không phát hiện được gì cả!

  Thiên Độc Yêu Long bực mình nói.

  - Độc Long huynh không cần sốt ruột, tĩnh tọa một chút là được rồi.

  Lục Thiếu Du nói.

  - Tầng thứ nhất Tinh Nguyệt đại trận chỉ có bảy ngày thời gian sẽ khôi phục, dọc theo đường đi chúng ta đã chậm trễ bốn ngày, chúng ta chỉ còn lại ba ngày ở trong này mà thôi!

  Bạch Oánh nói.

  - Hay là chúng ta đem thứ này ném đi, nhìn xem có phát hiện gì hay không!

  Thanh Hỏa lão quỷ âm dương quái khí nói.

  - Theo ta xem trực tiếp lật ngược nó đi thôi!

  Ánh mắt Ngô Dũng trầm xuống nói.

  - Để ta nhìn lại xem sao!

  Thiên Độc Yêu Long khoanh tay đứng thẳng, nhưng lại không thể đứng yên, lại đi về phía trước tiếp tục tìm kiếm.

  - Ta cũng đi xem!

  Ngô Dũng híp mắt, liền đi theo, lại có không ít người chưa từ bỏ ý định, tiếp tục tiến lên tìm kiếm.

  Nhưng lại không ai có phát hiện.

  - Ngô Dung, ngươi có ý gì, ngăn trở đường đi của lão phu, ngươi cố ý phải không!

  Nhưng đúng ngay lúc này vang lên tiếng hét lớn.

  - Triệu Thanh Miễn, ngươi không nhìn thấy ta đang ở chỗ này sao, ngươi tốt nhất tránh ra cho ta, đừng tới đây!

  Mọi người đều đưa mắt nhìn qua, không biết vì sao lại có hai người giằng co với nhau, trong đó có Ngô Dũng.

  Lục Thiếu Du nhìn qua, người tranh cãi là một trưởng lão của Ma Tâm cốc, vũ suất cửu trọng, khoảng hơn năm mươi tuổi, quanh thân mang theo cỗ chân khí âm lệ, phỏng chừng không phải người hiền lành.

  Vừa rồi Lục Thiếu Du chưa kịp chú ý, nhưng hắn vẫn biết khi hai người kia đang cúi đầu kiểm tra đã đụng vào đối phương, vì vậy mới gây ra tranh cãi, mà hai người kia tựa hồ có nhận thức, còn có chút ân oán từ trước.

  - Ngô Dũng, ngươi đừng tưởng rằng gia nhập Phi Linh môn thì giỏi lắm, ngươi đừng quên, trước kia ngươi nhìn thấy lão phu còn trốn nhanh hơn con thỏ!

  Triệu Thanh Miễn lạnh lùng trừng mắt nhìn Ngô Dũng.

  - Hừ, Triệu Thanh Miễn, ngươi đừng đem chuyện trước kia ra nói, nếu không phục chúng ta thử xem!

  Ánh mắt Ngô Dũng lạnh lẽo, trước kia hắn là tán tu, thực lực không đủ, không thể trêu vào người này, nhưng bây giờ thì sao, hiện tại có động thủ cũng không có gì e ngại.

  - Ngô Dũng, đừng tưởng rằng ngươi đột phá tới võ suất cửu trọng thì có thể đối kháng lão phu, nên nhớ tu vi đồng cấp cũng phân chia thực lực cao thấp!

  Triệu Thanh Miễn quát.

  - Nhiều lời làm gì, cút xa cho bổn vương, bằng không phế đi ngươi!

  Thiên Độc Yêu Long cũng không phải người sợ phiền phức, với thực lực của hắn cũng không đem Triệu Thanh Miễn xem vào trong mắt.

  - Hừ, Phi Linh môn muốn lấy nhiều khi ít sao!

  Ánh mắt Đảng Vạn Lâm trầm xuống, lập tức đi tới, hắn biết Thiên Độc Yêu Long không dễ trêu chọc.

  - Buồn cười, đối phó các ngươi cần lấy nhiều khi ít sao, phi!

  Ánh mắt Thiên Độc Yêu Long lạnh lùng, long tu run lên, nói:

  - Nếu ngươi không phục, bổn vương một mình đấu với ngươi!

  - Hừ, yêu thú thất giai, nơi này là địa bàn của nhân loại, không phải Tổ Yêu lâm!

  Đảng Vạn Lâm là võ vương tam trọng, cũng biết thân phận Thiên Độc Yêu Long, trong lòng hắn vốn không muốn trêu chọc Phi Linh môn, nhưng lúc này xuống đài không được nên cũng đành bất đắc dĩ.

  - Hừ, khẩu khí của Đảng cốc chủ tựa hồ có chút bất mãn Phi Linh môn chúng ta a, ta xem các ngươi mới là người muốn lấy nhiều khi ít đi, chẳng lẽ cho rằng Phi Linh môn dễ nói chuyện hay sao!

  Một thanh âm lạnh lùng truyền tới, Lục Thiếu Du chậm rãi đi qua, sau lưng là nhóm cường giả Phi Linh môn sắc mặt đằng đằng sát khí.

  Lục Thiếu Du nhìn chằm chằm đối phương, người kia còn gầy hơn Thanh Hỏa lão quỷ, thân hình thật cao, mặc trường bào nhìn qua chẳng khác gì giá phơi áo, mà hắn không có ấn tượng tốt gì với Ma Tâm cốc, lúc này lấy thực lực Phi Linh môn cũng không cần bận tâm bọn họ.

  - Lục chưởng môn, là người của Phi Linh môn các ngươi gây chuyện trước!

  Ánh mắt Triệu Thanh Miễn trầm xuống, nhìn chằm chằm nhóm người Phi Linh môn, ánh mắt có chút biến hóa, thậm chí sắc mặt Đảng Vạn Lâm cũng khó xem.

  - Hừ, không lớn không nhỏ, ta đang nói chuyện với chưởng môn của ngươi, khi nào tới lượt ngươi nói xen vào, ta chờ Đảng cốc chủ dạy ngươi quy củ đi!

  Ánh mắt Lục Thiếu Du trầm xuống, lãnh ý tràn ra.

  Vừa dứt lời, hắn bước tới một bước, chân khí trào ra, dưới chân lan tràn khe nứt, khí xoáy chợt lóe, liền hóa thành thanh ảnh lao thẳng về hướng Triệu Thanh Miễn.

  - Lục chưởng môn, người trong bổn môn không cần phiền ngươi!

  Đảng Vạn Lâm quát một tiếng, sắc mặt trầm xuống, thân ảnh lóe ra, nháy mắt lao thẳng về hướng Lục Thiếu Du.

  - Hừ, ngươi cút ngay cho ta đi!

  Thiên Độc Yêu Long quát lớn một tiếng, hắc mang chợt lóe, yêu nguyên run lên, quyền ấn ầm ầm oanh kích bay ra, không gian trực tiếp vặn vẹo, khí thế cuồng bạo nhất thời lan tràn.

  Sắc mặt Đảng Vạn Lâm đại biến, ánh mắt lạnh lùng, trảo ấn vặn vẹo không gian chộp tới, hắn cũng không e ngại Thiên Độc Yêu Long.

  Một quyền một trảo như tia chớp va chạm vào nhau, nhất thời không gian run lên, sau đó là một tiếng nổ tung.

  - Phanh!

  Thanh âm nổ tung trầm đục, không gian ba văn trực tiếp sụp đổ, mặc dù thực lực của Thiên Độc Yêu Long chưa tới thất giai trung kỳ, nhưng có thể đối kháng võ vương tam trọng.

  Mặt đất nổ tung, hóa thành mảnh nhỏ, thậm chí bị chấn thành tro tàn.

  Đúng ngay lúc này thân ảnh Lục Thiếu Du đã lao tới trước người Triệu Thanh Miễn, tốc độ nhanh như quỷ mị làm Triệu Thanh Miễn cơ hồ không kịp phản ứng, cảm giác được Lục Thiếu Du đứng trước mặt mình, nhất thời hoảng hốt.

  Ánh mắt hắn chợt trầm xuống, tự nhiên không cam tâm chịu thua, chân khí tràn ra, thân ảnh bật lui, nhưng tốc độ không phải đối thủ của Lục Thiếu Du.

  Nhìn thấy mình không thể tránh khỏi, ánh mắt Triệu Thanh Miễn lạnh lẽo, chân khí run lên, trong tay xuất hiện một thanh trường đao, bám theo kình khí hoàng mang, nhất thời đao mang khuếch tán nháy mắt chém thẳng về hướng Lục Thiếu Du.

  Lục Thiếu Du đứng nguyên tại chỗ, nhìn chằm chằm phía trước, giống như không hề để ý một đao đang đánh xuống, mà những người xung quanh nhìn thấy dáng vẻ của hắn không khỏi có chút khinh thường, Lục Thiếu Du này không khỏi quá cuồng vọng, thực lực Triệu Thanh Miễn đã tới võ suất cửu trọng, tuyệt đối không phải kẻ yếu, nhưng hắn lại không quan tâm, chỉ sợ sẽ nếm thiệt thòi.

  - Hừ!

  Nhìn thấy thái độ của Lục Thiếu Du, Gia Cát Tử Vân lạnh lùng hừ một tiếng.

  Không có ai có ý tứ xen vào, mà Vân Tiếu Thiên chỉ khoanh tay đứng thẳng, ánh mắt nhìn chăm chú vào Lục Thiếu Du.
   
 12. Lads Minerva

  Lads Minerva LX.US - View & Enjoy Moderator
  887/902

  Bài viết:
  5,560
  Đã được thích:
  20,662
  Điểm thành tích:
  887
  Chương 1210: Một chiêu đánh chết
  Đúng ngay lúc này khi đao mang sắp bổ vào mặt Lục Thiếu Du, một đao kia giống như bị đông cứng lại, đột nhiên bất động.

  Ánh mắt mọi người cả kinh, lập tức nhìn chằm chằm, chỉ thấy quanh thân Lục Thiếu Du hiện lên một hoàng mang không gian đường kính chừng bảy tám thước, đao mang nháy mắt biến mất, mà một đao vô cùng hung hãn của Triệu Thanh Miễn cứ như vậy trống rỗng tiêu thất.

  - Vốn chỉ muốn thay mặt Đảng cốc chủ dạy ngươi quy củ, ai biết ngươi dám ra tay với bổn công tử, vậy phải tiêu diệt ngươi!

  Dứt lời, thân hình Lục Thiếu Du nhoáng lên, cũng không thấy có động tác, nháy mắt biến thành tàn ảnh, một đạo chưởng ấn đánh ra, kình khí bén nhọn nhất thời vang lên chói tai, một mảnh chưởng ấn tàn ảnh lập tức bay tới.

  Cảm nhận được kình khí khủng bố, đồng tử Triệu Thanh Miễn co rút lại, khuôn mặt hiện vẻ hoảng sợ, bản thân hắn rơi vào trong hoàng mang quỷ dị của đối phương, thân bất do kỷ, giống như lâm vào trong vũng bùn, giãy dụa thế nào cũng không thể thoát thân.

  Hoàng mang chưởng ấn mang theo kình khí khủng bố đột nhiên hiện lên trước mắt Triệu Thanh Miễn, những nơi chưởng ấn đi qua không gian đều dao động, thanh âm gió rít chói tai như tiếng sấm rền vang lên bên tai không dứt.

  Sàn nhà bắt đầu rạn nứt, vô số khe hở như mạng nhện lan tràn khắp nơi.

  - Võ suất cửu trọng!

  Giờ phút này Lục Thiếu Du phóng thích chân khí chính là võ suất cửu trọng, nhất thời nhóm người Lữ Chính Cường đều kinh ngạc, mà ánh mắt Vân Tiếu Thiên đều ngẩn ra, nhóm người Đông Vô Mệnh đều trợn mắt há hốc mồm.

  Rốt cục chưởng ấn vỗ lên người Triệu Thanh Miễn, tàn ảnh trùng điệp, uy thế tăng nhiều.

  Oanh!

  Chưởng ấn nặng nề vỗ xuống, một thanh âm trầm đục vang lên thật lớn, mặt đất dưới chân Triệu Thanh Miễn chấn thành bụi phấn, khe nứt lan tràn như mạng nhện, ngay sau đó thân thể Triệu Thanh Miễn bị đánh bay, phun ra ngụm máu tươi, nặng nề rơi xuống trượt dài trên mặt đất hơn mười thước mới ngừng lại.

  //truyencuatui.net/

  Lúc này mọi người không khó nhìn ra Triệu Thanh Miễn đã hoàn toàn mất đi sinh cơ, trực tiếp bị một chưởng đánh chết.

  Giờ khắc này mọi người hoảng sợ, một võ suất cửu trọng lại bị một chiêu đánh chết, ai cũng là cường giả, tự nhiên thấy rõ ràng.

  Không ai nghĩ tới Lục Thiếu Du dùng loại thủ đoạn cường hãn như vậy đánh chết Triệu Thanh Miễn ngay tại chỗ, làm không ít người hít sâu một hơi, thậm chí đệ tử Phi Linh môn đều nuốt nước bọt, thực lực của chưởng môn tựa hồ càng mạnh hơn không ít.

  Sau khi nhìn thấy một màn này, ánh mắt mọi người nhìn Lục Thiếu Du mang theo vẻ phức tạp khó hiểu, với độ tuổi như vậy đã là võ suất cửu trọng, còn là võ giả năm hệ, chỉ sợ toàn bộ thanh niên đồng lứa trên đại lục đã không còn vài người là đối thủ của hắn, xem như đã là người nổi bật trong giới trẻ tuổi.

  - Thật mạnh!

  Không ít tán tu lẩm bẩm, thần sắc kinh ngạc, ai có thể nghĩ tới là loại kết quả này, một võ suất cửu trọng chỉ dùng một chiêu đã bị đánh chết.

  Lữ Chính Cường cùng Lư Khâu Mỹ Vi khẽ híp mắt, mà Công Tôn Hóa Nhai, Đồng Quy Tinh cùng Gia Cát Tây Phong đều giật mình, ánh mắt Gia Cát Tử Vân càng thêm âm trầm.

  Vân Tiếu Thiên không nói gì, nhưng có thể thấy được hắn thoáng lặng người, thực lực Lục Thiếu Du đã vượt ngoài ý liệu của hắn.

  - Người này đã tiến bộ hơn không ít, võ suất cửu trọng, chẳng lẽ hắn lại chiếm được cơ duyên gì hay sao!

  Bạch Oánh nhíu mày, sau thoáng kinh ngạc liền lộ nụ cười.

  - Di!

  Lam Thập Tam kinh dị hô một tiếng, hơn mười ngày trước hắn mới giao thủ cùng Lục Thiếu Du, khi đó Lục Thiếu Du mới có tu vi võ suất thất trọng, lúc này đã lên cửu trọng, mới mười ngày thời gian đã đột phá nhanh như vậy, đánh chết hắn cũng không tin tưởng.

  - Nguyên lai khi giao thủ với ta, hắn còn che giấu thực lực!

  Ánh mắt Lam Thập Tam híp lại, trong mắt xuất hiện chiến ý, nguyên lai đối phương chưa dùng toàn lực, chỉ thấy một chiêu vừa rồi của đối phương đã biết hắn có được thực lực đối chiến với mình.

  - Ngươi nói rất đúng, hắn không dùng toàn lực!

  Lam Thập Tam nói.

  - Cũng vượt ngoài ý liệu của chúng ta, người này tuyệt đối là kình địch của chúng ta!

  Nữ tử nói.

  - Thiên phú biến thái, võ suất cửu trọng đã có thể lĩnh ngộ năng lượng thuộc tính đối địch, chân khí hùng hậu, tuyệt đối tu luyện được căn cơ vững chắc.

  Một lão giả lạ mặt đứng sau lưng nữ tử quần đỏ, ánh mắt cực kỳ kinh hãi nói.

  - Đích thật là rất mạnh, Lục Thiếu Du đúng là danh bất hư truyền, trong những đệ tử trẻ tuổi chỉ sợ không mấy người có thể đối kháng với hắn!

  Nữ tử quần đỏ thấp giọng nói.

  - Muốn đối kháng Lục Thiếu Du, chỉ sợ chỉ có kẻ biến thái mới làm được!

  Lão giả nói nhỏ.

  - Lục Thiếu Du, ngươi xuống tay thật độc ác, Ma Tâm cốc sẽ không bỏ qua cho ngươi!

  Đảng Vạn Lâm kinh hãi, sau một lát mới kịp phản ứng, ánh mắt gắt gao nhìn chằm chằm Lục Thiếu Du, lãnh ý lan tràn, hành động của Lục Thiếu Du hoàn toàn không đem Ma Tâm cốc đặt ở trong mắt, nếu hôm nay hắn không đòi lại công đạo, chỉ sợ ngày sau Ma Tâm cốc biến thành trò cười trong toàn bộ đại lục, tuyệt đối không thể ngẩng đầu.

  Đảng Vạn Lâm vừa quát lớn, người của Ma Tâm cốc nhất thời khôi phục lại tinh thần, tràn đầy tức giận nhìn chằm chằm Lục Thiếu Du.

  - Đảng cốc chủ, ngươi cũng nhìn thấy là hắn động thủ với ta, ta chỉ tùy tiện đánh một chưởng, không nghĩ tới người của Ma Tâm cốc lại không đủ thực lực như vậy, chuyện này không liên quan gì tới ta!

  Lục Thiếu Du nhún vai, tỏ vẻ vô cùng vô tội.

  - Lục Thiếu Du, ngươi còn ngụy biện, vừa rồi tất cả mọi người đều nhìn thấy!

  Đảng Vạn Lâm cả giận nói.

  - Đảng Vạn Lâm, thấy cái gì, người của các ngươi ra tay với chưởng môn chúng ta, bị đánh chết là tại mình muốn chết, nếu ngươi không phục, vậy một mình đấu là được, nếu vậy để ta đấu với ngươi, muốn quần ẩu sao, người của Phi Linh môn cũng không e ngại!

  Đông Vô Mệnh đi tới, âm lệ nhìn chằm chằm Đảng Vạn Lâm, mà đệ tử Phi Linh môn cũng hung hãn đi qua, bọn họ đều không phải kẻ hiền lành, ánh mắt lạnh lùng tràn ngập sát khí.

  Mặc dù Đảng Vạn Lâm đang tức giận, nhưng còn chưa đánh mất lý trí, thực lực của Phi Linh môn hắn không thể đối kháng, bởi vì bọn họ đều không dễ trêu chọc.

  Oanh long long!

  Đúng ngay lúc này, trong không gian truyền ra tiếng vang cổ quái, mọi người ngạc nhiên nhìn xung quanh, không hiểu là chuyện gì xảy ra.

  - Đại đỉnh động!

  Có người lớn tiếng kinh ngạc kêu lên, mọi người nghe tiếng nhìn lại, lúc này mới chú ý đại đỉnh bắt đầu xoay tròn, nguyên bản mọi người còn tưởng cửa lớn đang đóng lại, không ngờ là đại đỉnh đang di chuyển.

  Hiện tại họ mới chứng kiến, khoảnh khắc Lục Thiếu Du công kích trưởng lão Ma Tâm cốc, mặt đất nứt nẻ, luôn kéo dài lan tràn tới chân đại đỉnh, vì vậy mới làm cho nó di chuyển.

  Oanh long long!

  Đại điện khổng lồ chao đảo, có cảm giác như đất rung núi chuyển, nháy mắt trong đại điện phát ra quang mang quỷ dị, tia sáng giống như từ trên đỉnh trực tiếp chiếu xuống.

  Khi hào quang chiếu tới địa phương mà đại đỉnh vừa chuyển qua, mặt đất bộc phát ra quang mang thần dị, ba quang mang xuyên toa quang mang trên đỉnh chiếu xuống, nhất thời cả không gian càng chao đảo dữ dội.
   
 13. Lads Minerva

  Lads Minerva LX.US - View & Enjoy Moderator
  887/902

  Bài viết:
  5,560
  Đã được thích:
  20,662
  Điểm thành tích:
  887
  Chương 1211: Ba cánh cửu đá
  Oanh long long!

  Nhưng đúng ngay lúc này, trong đại điện xuất hiện ba cửa đá khổng lồ, ba cửa đá song song hiện ra, bên trong cửa còn có bậc thang hướng lên trên.

  Nhìn thấy ba cửa đá xuất hiện, mọi người lập tức khẩn trương, đôi mắt nhìn chằm chằm về phía trước.

  Oanh long long!

  Lại một tiếng vang thật lớn, cửa lớn ngoài đại điện nháy mắt đóng lại.

  - Sao lại thế này!

  Có người quát to, cửa vào bị đóng lại, nhất thời làm họ có dự cảm không hay.

  - Đệ tử Phi Linh môn cẩn thận, ngừng thở!

  Đông Vô Mệnh truyền âm cho toàn bộ đệ tử Phi Linh môn cùng nhóm người Vân Tiếu Thiên.

  - A...

  Ngay khi lời của Đông Vô Mệnh vừa dứt, có vài người đứng gần cửa đá đột nhiên kêu thảm một tiếng, lập tức thân thể biến thành màu đen, xuất hiện không ít lỗ máu, máu đen vẫn còn đang nhỏ giọt giống như đang hòa tan.

  - Có kịch độc, cẩn thận!

  - Là kịch độc vô sắc vô vị, ngừng thở!

  Kịch độc đột nhiên xuất hiện, cơ hồ ai cũng cảm thấy bất an, thật khó ứng phó.

  - A...

  Lại có tiếng kêu thảm thiết truyền tới, có thêm hơn mười võ giả thực lực bình thường trúng độc bỏ mình.

  Trong Vân Dương tông, mọi người lập tức thối lui, không ít người dùng ánh mắt cảm tạ Đông Vô Mệnh, mặc dù độc khí cũng không dễ dàng thương tổn bọn họ, nhưng Đông Vô Mệnh thông tri làm họ làm sẵn chuẩn bị, tự nhiên trong lòng có cảm kích.

  - Nghe nói trong Huyền Thiên môn năm xưa có một cao thủ dụng độc, có thể là do hắn gây nên.

  Vân Tiếu Thiên nói.

  - Mọi người chú ý, ngừng thở!

  Lúc này người cầm đầu các thế lực lớn đều quát lớn.

  - Toàn bộ đệ tử Phi Linh môn dựa vào gần ta, độc khí kia còn chưa làm gì được ta!

  Giờ khắc này người thong dong nhất là Đông Vô Mệnh, mỗi người đều đang cảm thấy bất an, hắn lại rất thản nhiên, nhưng sau khi kiểm tra vẻ mặt cũng an tâm trở lại.

  Lục Thiếu Du cũng không dám tự đại, lập tức đi tới bên cạnh Đông Vô Mệnh, mặc dù tiểu Long không sợ kịch độc, nhưng có lão độc vật, muốn đối phó độc khí sẽ thoải mái hơn.

  Vân Tiếu Thiên cũng không khách khí, đi tới bên cạnh Đông Vô Mệnh, mà cường giả Vân Dương tông cũng nhanh chóng cùng người Phi Linh môn vây quanh.

  - A...

  Tiếng kêu thảm thiết lại truyền tới, có không ít người thực lực không đủ tử vong, tu vi của họ đều là võ phách, tuy số lượng cực nhỏ nhưng vẫn cố gắng vào được trong đại điện, thực lực thấp nhất đều là võ tướng, vừa rồi bị nhiễm kịch độc còn có hai võ suất.

  Đông Vô Mệnh kết xuất thủ ấn, một mảnh khói độc màu đen bao phủ phạm vi mấy chục thước, đem người của Phi Linh môn bao trùm bên trong, nhất thời đã trở nên an toàn.

  Các thế lực lớn đều thi triển thủ đoạn bảo vệ đệ tử yếu trong môn phái, nơi nơi đều bố trí cương quyển phòng ngự, nhưng không ít tán tu thật thảm, thực lực mạnh một chút còn có thể bảo vệ chính mình, mà yếu ớt chỉ có cái chết, mà một ít người của Song Đao môn, Ma Tâm cốc bắt đầu bị kịch độc ăn mòn.

  - Mau vào đi, kịch độc tựa hồ ngày càng nhiều, lưu lại chỉ còn chờ chết, trong ba cửa đá chỉ sợ là có quỷ dị, chúng ta xông vào liều mạng một lần!

  Một tán tu sắc mặt ngưng trọng nói, ngay lập tức liền có người cắn răng lao về hướng cửa đá, sau đó người khác cũng lựa chọn cửa đá tiến vào.

  - Xông lên a!

  Nhìn thấy có người đã vào bên trong, những người khác cũng không nhịn được lập tức làm theo.

  Đám người chậm rãi chạy vào, chân khí linh lực bạo tuôn, thanh thế lớn, bên trong có không ít người bị kịch độc ăn mòn, chỉ một lát lại có thêm hơn hai trăm bãi máu loãng sái trên mặt đất.

  - Chưởng môn, độc khí càng lúc càng dày đặc, chỉ sợ ta cũng không chống đỡ được bao lâu nữa!

  Đông Vô Mệnh nói.

  Lục Thiếu Du nhíu mày, cũng đã sớm nhìn thấy sắc mặt Đông Vô Mệnh có chút tái nhợt, như vậy chứng minh kịch độc vô cùng lợi hại.

  - Độc khí ngày càng nồng, Lữ chưởng môn, ngươi có đề nghị gì?

  Công Tôn Hóa Nhai nhíu mày hỏi, lúc này có không ít tán tu đã xông đi vào, hắn không muốn bị người nhanh chân tới trước.

  - Ba cửa đá chỉ sợ có chút quỷ dị, chúng ta đi lối nào?

  Lữ Chính Cường giơ lên quang cầu, một cỗ quang mang chói mắt lan tràn, không ngờ có thể phòng ngự độc khí.

  - Không bằng mọi người phân tán đi vào thế nào?

  Gia Cát Tây Phong nói.

  - Phân tán đi vào có bị nguy hiểm hay không?

  Đồng Quy Tinh hỏi.

  - Phân tán đi vào, cơ hội cũng lớn hơn một chút, nhớ kỹ ước định của chúng ta là tốt rồi, mặc kệ ai được tới thu hoạch, đều phải phân cho các sơn môn một phần.

  Lữ Chính Cường nói:

  - Linh Thiên môn đi cùng Phi Linh môn, Lan Lăng sơn trang cùng Song Đao môn, Bách Linh tông, Ma Tâm cốc, Thiên Âm môn cùng nhau, Hắc Sát giáo cùng Hóa Võ tông, như vậy mọi người không có ý kiến đi?

  - Được, cứ làm như thế!

  Mọi người không có dị nghị, chia thành ba hướng, xem như công bình, nhưng theo thực lực mà xem Hóa Võ tông cùng Hắc Sát giáo đi cùng một chỗ, thực lực sẽ mạnh hơn một chút, nhưng mọi việc cũng rất khó hoàn toàn công bình.

  - Sưu sưu...

  Giờ phút này người đeo mặt nạ cùng nữ tử quần đỏ đã chia nhau đi vào hai cửa đá.

  - Ta đi cửa thứ nhất!

  Trong mắt Đồng Quy Tinh lóe tinh quang, nói:

  - Công Tôn tông chủ, ý của ngươi đây?

  - Vậy cửa thứ nhất đi!

  Công Tôn Hóa Nhai không ý kiến, dù sao không ai biết trong cửa có gì, hết thảy chỉ dựa vào vận khí.

  Sưu sưu!

  Trong mắt Lục Thiếu Du vừa nhìn thấy nữ tử xinh đẹp đã đi vào cửa thứ ba.

  - Nhạc phụ, chúng ta cũng đi thôi!

  Lục Thiếu Du giãn mày, Lam Thập Tam cùng nữ tử kia không phải người bình thường, họ lựa chọn đi vào cửa thứ ba, mình đi theo có lẽ giảm chút nguy hiểm.

  Dứt lời Lục Thiếu Du đi thẳng vào cửa thứ ba, mà Vân Tiếu Thiên cùng cường giả Vân Dương tông lập tức theo sau, nhóm người Bạch Oánh theo sau đó, nhìn người của Phi Linh môn, trong mắt Đảng Vạn Lâm hiện lên hận ý.

  - Gia Cát trang chủ, ta đi trước, mọi người cẩn thận một chút!

  Lữ Chính Cường dứt lời, cùng cường giả Linh Thiên môn đi vào cửa thứ ba.

  Nhóm người Gia Cát Tây Phong cùng Song Đao môn, Ma Tâm cốc không còn lựa chọn khác, chỉ phải đi vào cửa thứ hai.

  Lúc này độc khí đã dày đặc, mọi người không còn cách nào đều đi vào cửa đá.

  Lục Thiếu Du vừa đi vào, chỉ thấy trong cửa là một bậc thang bằng đá dài mười trượng, rộng nửa thước, chỉ cao chừng một cước, bậc thang đi thẳng lên trên, hai bên nhẹ nhàng, mây mù tràn ngập, hết thảy tựa như hư ảo lại như thực sự.

  - Bí cảnh thật dị thường, Huyền Thiên môn thật sự đại thủ bút!

  Vân Tiếu Thiên đi tới bên cạnh Lục Thiếu Du, nhìn chằm chằm bậc thang lên trên, cực kỳ kinh ngạc, muốn bố trí hết thảy những chuyện này, người bình thường sao có thể làm được.

  - Thiếu Du, có phải đã có phát hiện gì hay không?

  Khi Lục Thiếu Du còn đang đánh giá, Lữ Chính Cường cùng Lư Khâu Mỹ Vi đã đi tới bên người hắn, nhìn thấy Lục Thiếu Du dẫn đầu vào cửa thứ ba, trong lòng Lữ Chính Cường suy đoán hắn đã phát hiện gì đó.

  - Không có!

  Lục Thiếu Du lắc đầu, hắn thật sự không có phát hiện gì.
   
 14. Lads Minerva

  Lads Minerva LX.US - View & Enjoy Moderator
  887/902

  Bài viết:
  5,560
  Đã được thích:
  20,662
  Điểm thành tích:
  887
  Chương 1212: Ngũ hệ đại trận
  - Vậy đi thôi, đừng để người nhanh chân tới trước!

  Hàn trưởng lão Linh Thiên môn nói.

  - Chúng ta đi lên, đều cẩn thận một chút!

  Lữ Chính Cường nhìn chăm chú lên trên, ánh mắt híp lại, thân ảnh nhảy lên, phía trước đã có người đi vào, mọi người cũng thoải mái hơn một chút, gặp nguy hiểm ít nhất là ở phía trước.

  Mọi người cùng đi lên, ai cũng đề phòng, không ai dám khinh thường.

  Oanh long long...

  Ngay lúc mọi người vừa nhảy lên bậc thang, cửa đá ầm ầm đóng lại.

  - Sao lại như vậy!

  Một đệ tử Phi Linh môn kinh ngạc lớn tiếng hô, chỉ thấy khi người cuối cùng nhảy lên bậc thang, bậc thang dưới chân lập tức biến mất, giống như chưa từng tồn tại, cứ thế các bậc thang dần dần biến mất, lộ ra vực sâu vạn trượng, đã không còn đường lui.

  - Đi lên, nơi này quỷ dị!

  Lữ Chính Cường nói, mọi người cùng nhảy lên cao, chỉ một lát chỉ nhìn thấy tàn ảnh, từng thân ảnh gấp rút phóng đi.

  - Thiếu Du, hình như có chút không đúng!

  Bạch Linh đột nhiên ngừng lại, nhìn chằm chằm phía trước tựa hồ phát hiện điều gì đó.

  - Cẩn thận!

  Vân Tiếu Thiên cũng phất tay nói, tâm thần nhìn quanh bốn phía, thần sắc bắt đầu ngưng trọng, tựa hồ đã rình thấy vật gì.

  t r u y e❤n c u a t u i N e t

  - Hình như là phong!

  Lữ Chính Cường nhíu mày lẩm bẩm nói.

  - Ai cũng nghe ra được, tự nhiên là phong, còn là cương phong!

  Vân Tiếu Thiên liếc mắt nhìn Lữ Chính Cường, tựa hồ cố ý cãi lại hắn.

  - Ai không biết là cương phong, chẳng lẽ ngươi cho rằng là gió xuân hay sao!

  Lữ Chính Cường liếc mắt nói.

  Lục Thiếu Du cười khổ, nếu Lữ Chính Cường biết Phong Sát chính là Vân Tiếu Thiên, chỉ sợ hai người sẽ lập tức cãi nhau. Lục Thiếu Du nhướng mày, tinh thần nhìn quanh, phát hiện tiếng gió rít, thanh âm cực kỳ cuồng bạo cùng sắc bén.

  - Hô hô!

  Vào lúc này trong mây mù hai bên bậc thang nổi lên từng trận gió xoáy thật lớn, vô cùng sắc bén, phía trên tựa hồ có người chưa kịp chuẩn bị nên bị quét trúng, nhất thời phát ra tiếng hét đau đớn.

  - A...

  Vài thân ảnh bị gió xoáy đảo qua, nhất thời giống như bị dao nhỏ cắt trúng, lộ ra vết thương sâu tận xương, máu tươi tràn ra.

  Xuy xuy!

  Người của Linh Thiên môn, Vân Dương tông cùng Phi Linh môn đã sớm nghe lời nhắc nhở bố trí hộ thân cương quyển, cơn gió quét tới, không ngừng trốn tránh, hiểm hiểm tránh được đợt công kích thứ nhất, nhưng cũng có không ít người luống cuống tay chân.

  Hô hô!

  Mây mù hai bên giờ phút này sôi trào cuồn cuộn, vô số gió xoáy hiện ra, không ngừng hội tụ, mỗi trận gió đều đủ xé rách không gian ba văn, mang theo chân khí phong hệ bàng bạc bén nhọn.

  Ngay khi gió xoáy thổi ngược trở lại, Lục Thiếu Du lập tức khởi động Thanh Linh khải giáp, nhưng hắn vẫn cảm thấy có chút không xong, hơn nữa ngăn cản cũng cố hết sức.

  - A...

  Vài đệ tử thực lực thấp của Phi Linh môn bị gió xoáy đảo qua, thân thể bị chia thành mảnh nhỏ.

  - Đều dựa vào gần ta!

  Bạch Oánh quát một tiếng, thủ ấn kết xuất, đem những đệ tử thực lực thấp bảo hộ bên trong, nhưng nàng càng cố sức không ít, cũng may nhóm người Đông Vô Mệnh lập tức ra tay giúp đỡ nàng phòng ngự cho đệ tử bổn môn.

  - A...

  Ở bậc thang phía trên, vào lúc này truyền ra tiếng hô thảm thiết liên tục, dưới cơn gió xoáy khủng bố, tu vi võ suất cũng bị xé vỡ cương quyển phòng ngự bị trọng thương, thực lực thấp bị trực tiếp đánh chết.

  - Mọi người cẩn thận, chúng ta đi lên!

  Lữ Chính Cường quát, tựa hồ cũng biết bên trong cửa đá sẽ không được thuận lợi.

  Mọi người chống đỡ gió xoáy đi thẳng lên trên, bên tai vang lên tiếng kêu thảm không dứt, trong lòng hít sâu hơi lạnh, nơi này đúng là mỗi bước mạo hiểm vô cùng.

  Hưu hưu!

  Ngay lúc mọi người còn đang chật vật đối phó gió xoáy uy hiếp, hai bên mây mù đột nhiên vọt ra vô số dây mây, trên dây mây mang theo kình phong sắc bén giống như mũi tên nhọn phá không xuyên ra.

  Kình phong tàn sát bừa bãi, dây mây xuyên toa, cương quyển hộ thân của võ suất bình thường bị công kích vài lần liền phá nát.

  - A...

  Giữa tiếng kêu gào thê thảm, không ít người bị xuyên thủng, thậm chí hai đệ tử Linh Thiên môn cũng rơi xuống, mà đệ tử Phi Linh môn dù được cường giả bảo hộ cũng có vài người bị đánh chết.

  Cứ như thế một đường đầy vết máu, cũng không biết bậc thang cao bao nhiêu, sau một lát lại xuất hiện biến cố.

  Hô hô!

  Hai bên mây mù nhất thời vọt ra hỏa diễm ngập trời, hỏa diễm bao phủ không gian vài chục trượng, không gian bị thiêu đốt tới vặn vẹo.

  - Ngọn lửa thật mạnh!

  Quanh thân Lục Thiếu Du cũng khởi động cương quyển, nhưng vẫn cảm giác được nhiệt khí bức người, hỏa diễm này chỉ sợ đủ làm võ suất bị chết cháy, những người tu vi không đủ lại không có người che chở chắp cánh cũng khó tránh khỏi, chỉ có thể bị thiêu đốt thành tro tàn.

  - Đều cẩn thận, thực lực không đủ thì dựa sát nhau phòng ngự!

  Đông Vô Mệnh quát to.

  Trong nhóm tán tu phía trước, lúc này cũng tụ tập lại phòng ngự, nhưng nhờ vậy có thể đối kháng được phần nào.

  Ca ca!

  Nhưng sau biển lửa lại giống như rơi vào hầm băng, nhũ băng rậm rạp trống rỗng xuyên ra, tựa như mũi kiếm toát ra hào quang bắn vọt tới.

  - Đây rốt cục là địa phương quỷ quái gì, chúng ta còn phải đi bao xa, đã không còn đường lui!

  Thiên Độc Yêu Long quát to.

  - Đây là ngũ hệ trận pháp, vượt qua được thì lối ra hẳn ở trước mặt!

  Lục Thiếu Du nói, địa phương quỷ dị như vậy cũng làm hắn cực kỳ kinh ngạc, trong Phi Linh môn đã có mười mấy đệ tử chết dọc theo đường đi, cũng may cường giả trong môn không bị tổn thương, nhưng đều tiêu hao thật lớn.

  Oanh oanh oanh!

  - Cẩn thận, có nham thạch!

  Sau nhũ băng lại là vô số cự thạch đường kính hai thước hỗn độn phá không rơi xuống, ầm ầm va chạm tới.

  Phanh!

  Hai bên mây mù có vô số nham thạch trực tiếp va chạm lẫn nhau, nhất thời đá vụn bay tung.

  Không ít người bị nham thạch nện thành thịt vụn.

  - Đã qua năm lần, hẳn đã xông qua ngũ hệ đại trận đi!

  Lục Thiếu Du nhìn thẳng về phía trước, lúc này bậc thang dốc đứng dị thường, bên dưới giống như vực sâu vạn trượng không thấy đáy, hoàn toàn là một phiến hư không.

  Sưu sưu!

  Sau dốc đứng, mọi người hiểm hiểm xuyên qua nham thạch va chạm, rốt cục nhìn thấy một cảnh tượng khác.

  Đó là một quảng trường thật lớn, diện tích lớn vô cùng, thật khó thể tưởng tượng còn có quảng trường nào lớn tới như thế.

  Quảng trường giống như nhẹ nhàng trôi nổi giữa không trung, ở một mảnh không gian u tối phương xa có cỗ chân khí tang thương lan tràn khuếch tán.

  Những người còn sống sót đều có chút chật vật, nhìn cảnh tượng phía trước lộ vẻ kinh ngạc.

  Sưu sưu...

  Đồng thời một mảnh xé gió truyền tới, mọi người vừa xuất hiện trên quảng trường không lâu, lập tức có hai địa phương rậm rạp thân ảnh nhảy ra, Lục Thiếu Du nhìn qua, chính là nam tử đeo mặt nạ cùng nữ tử quần đỏ, phía sau còn có một nhóm cường giả tán tu thực lực cực mạnh, theo sau là Gia Cát Tây Phong, Công Tôn Hóa Nhai, Đồng Quy Tinh đang hộ tống đệ tử nối đuôi theo sau.

  Mọi người có vẻ thật chật vật, chân khí có chút rối loạn, tựa hồ đã gặp nguy hiểm thật lớn, không ít người vết thương chồng chất, Lục Thiếu Du quan sát những người đầu tiên đi vào cửa đá chỉ sợ đã có vài trăm người bị đánh chết.
   
 15. Lads Minerva

  Lads Minerva LX.US - View & Enjoy Moderator
  887/902

  Bài viết:
  5,560
  Đã được thích:
  20,662
  Điểm thành tích:
  887
  Chương 1213: Ra tay trước
  Lúc này mọi người đều nhìn chằm chằm về phía trước, người của bốn đại sơn môn nhanh chóng hội tụ chung một chỗ, nhìn thấy một màn trước mắt còn chưa kịp chào hỏi đã đưa mắt nhìn quanh bốn phía, nhìn dáng vẻ của những người chung quanh đều biết ai cũng gặp phải nguy hiểm.

  Oanh long long!

  Nhưng đúng ngay lúc này, trên quảng trường đột nhiên truyền ra tiếng nổ vang, tiếng gầm rú vang lên, trung ương quảng trường dần dần vỡ ra một động sâu cực lớn, ban đầu chỉ bằng nắm tay, nhưng tiếng gầm rú không ngừng phát ra, chỉ chốc lát đã biến thành hai thước lớn.

  Động sâu trực tiếp xuất hiện, phảng phất như muốn người đi vào lòng đất, giờ khắc này một đường trải qua vô số nguy hiểm, hơn nữa còn mất nhiều người, nhìn thấy động sâu xuất hiện, mọi người cơ hồ nhận định bảo tàng của Huyền Thiên môn đã hiện ra, đáp án cũng sắp có.

  Ánh mắt Lục Thiếu Du híp lại, nhìn chằm chằm cửa động, một cỗ chân khí khác thường tràn ra, mà trong lòng hắn lại trầm tư.

  Ánh mắt đảo qua, Lục Thiếu Du đưa mắt lướt qua cường giả của Phi Linh môn, trong nháy mắt không ai chú ý hắn lặng yên đi về phía trước.

  Sưu!

  Cửa động vừa mở rộng, một thân ảnh cấp tốc lướt ra, nháy mắt lao tới động sâu, người kia là một tán tu, theo chân khí mà xem là tu vi võ suất cửu trọng.

  Ngao!

  Vừa lúc đó trong tay Lục Thiếu Du hiện lên đạo huyết quang, huyết quang vừa thu liễm, Huyết Lục xuất hiện, mà giờ khắc này một đạo đao mang nhanh như chớp lướt ra, trực tiếp bổ thẳng tới tán tu kia.

  - Đồng minh bốn đại sơn môn, còn chờ cái gì!

  Lục Thiếu Du hét lớn một tiếng, đao mang bổ thẳng vào lưng tán tu.

  Không gian như bị trực tiếp bổ ra, một cỗ kình khí sắc bén ngập trời lan tràn, cảm thụ được kình khí khủng bố sau lưng, võ suất xoay người vội vàng thối lui, sắc mặt hoảng hốt, thủ ấn kết xuất, trước mặt hiện lên dao động quỷ dị, một đạo quang mang chói mắt hiện lên, trong quang mang bộc phát ra cỗ gió xoáy cực lớn trực tiếp ngăn cản ngay trước người, dùng cả không gian ba văn làm phòng ngự.

  Ca ca!

  Trong tích tắc, đao mang đã đánh xuống, thanh âm nứt vỡ tràn ra, gió xoáy trực tiếp phá vỡ, không gian ba văn tiêu thất, giống như không gian bị bổ ra, tuy thanh âm không lớn, nhưng năng lượng hình thành phong bạo cực kỳ khủng bố, thổi quét giữa không trung, gió lốc đi qua, không gian chấn động.

  Hưu!

  Đánh vỡ gió xoáy, một đạo huyết sắc đao mang từ trên không đánh xuống, mục tiêu chính là võ suất cửu trọng.

  Giờ phút này đồng tử võ suất kia khuếch tán, một đạo huyết sắc đao mang tuôn ra, một giây sau trực tiếp chém vào thân thể hắn, cương quyển hộ thân tức khắc phá nát.

  Phốc!

  Võ suất cửu trọng phun ra ngụm máu tươi, thân hình bị bổ thành hai nửa, đao mang quá nhanh, nhanh tới mức lúc thân hình bị chém đứt máu tươi vẫn chưa chảy ra.

  Dư âm thế đao rơi xuống đất, nhất thời hóa thành năng lượng đánh vỡ nền đất thành khe nứt lan tràn, một mảnh ánh lửa khởi động, ném ra một dấu vết thật dài trên quảng trường.

  - Đã chết...

  Tất cả chuyện này chỉ xảy ra trong nháy mắt, một võ suất cửu trong trực tiếp bị một đao bá đạo giết chết, không biết có bao nhiêu người hít sâu một hơi, những người đồng cấp với Lục Thiếu Du hoàn toàn kinh hãi.

  Giờ này khắc này ở trước mặt mọi người, Lục Thiếu Du lại dám ra tay trước, thật ngoài dự liệu của mọi người.

  - Xuống động trước!

  Đông Vô Mệnh kịp thời phản ứng, mà người của Phi Linh môn đã nhận được ánh mắt ra hiệu trước đó của Lục Thiếu Du, chưởng môn vừa ra tay họ lập tức lấy ra binh khí nhanh chóng lao tới cửa động, ra tay trước vẫn hơn, họ đã sớm quen thuộc phong cách hành sự như thế này.

  - Nhanh, bảo vệ cửa động!

  Trong nháy mắt Lữ Chính Cường thu liễm nụ cười, lãnh ý lan tràn, thời khắc cuối cùng chỉ có cửa động này xuất hiện, mà Huyền Thiên môn lưu lại hang động kia nhất định không cho người khác nhanh chân tới trước, cũng không cho phép người khác tiến vào.

  Ngay khi Lữ Chính Cường lên tiếng, Gia Cát Tây Phong bọn họ nháy mắt ra tay, chân khí linh lực tràn ra, bắt đầu lao về hướng cửa động.

  - Nhất tông nhất môn nhất giáo nhất trang, các ngươi muốn độc chiếm sao, nằm mơ!

  Nữ tử quần đỏ cùng người đeo mặt nạ cơ hồ đồng thời quát lớn, chân khí tràn ra, lao thẳng tới trước.

  - Cút ngay cho ta!

  Ánh mắt Thiên Độc Yêu Long trầm xuống, yêu nguyên lan tràn xen lẫn kịch độc, một đường thẳng hướng, không ai muốn ngăn cản hắn, dù là tu vi võ vương cũng không tùy tiện trêu chọc hắn, với thực lực của hắn hiện tại còn có bản thể cường hãn lẫn kịch độc lợi hại, chỉ sợ võ vương tam trọng cũng e ngại tránh né.

  Mà lực công kích của Huyết Mị cũng cực kỳ lợi hại, một mảnh huyết quang tràn ra, những kẻ chặn đường nháy mắt tử vong, mà Bạch Linh đi theo bên cạnh Lục Thiếu Du không xa, mỗi khi ra tay đều có người rơi xuống.

  - Mau vào trong động, bảo vệ cửa động!

  Gia Cát Tây Phong hét lớn một tiếng, chiết phiến biến thành lợi khí giết người, vừa mở ra một mảnh quang mang bén nhọn mạnh mẽ bắn tới, xen lẫn xu thế phá không khiến không gian đều chao đảo.

  - Hừ, Gia Cát Tây Phong, để ta gặp ngươi!

  Một thân ảnh tiến tới trước người Gia Cát Tây Phong, chính là người đi theo nữ tử quần đỏ, người này ra tay, trảo ấn vặn vẹo không gian rơi xuống, nháy mắt khí tức run lên, ngăn cản đường đi của hắn.

  - Các hạ là ai, không dám dùng mặt thật gặp người, không sợ đánh mất danh hào hay sao!

  Ánh mắt Gia Cát Tây Phong trầm xuống, chiết phiến nhanh chóng biến hóa, cắt vỡ không gian chém ra đạo quang hồ vài trăm thước, không gian ba văn chấn thành mảnh nhỏ, sau đó trực tiếp cắt vỡ trảo ấn của đối phương.

  Vào lúc này người đeo mặt nạ lao tới chỗ cửa động, muốn nhào xuống dưới.

  - Lui ra cho ta, trong Cổ Vực còn chưa tới phiên thế lực khác nhúng tay!

  Nhưng vào lúc này một đạo hắc mang nhanh chóng phá không bay ra, thân ảnh Đồng Quy Tinh xuất hiện, hắc bào run lên, một đạo quang trụ ầm ầm va chạm tới.

  - Đồng Quy Tinh, nơi này các ngươi cũng không khả năng độc chiếm!

  Người kia tựa hồ nhận thức Đồng Quy Tinh, quát lạnh một tiếng, nhưng phải quay lưng nghênh chiến.

  Chỉ trong thời gian ngắn ngủi, cả quảng trường đã biến thành hỗn loạn, mục tiêu của mọi người là hang động bên dưới.

  Ánh mắt Lục Thiếu Du trầm xuống, hiện tại hắn cách cửa động không xa, nhưng ai cũng khó tiến thêm một bước, đã tiến vào chiến đấu hỗn loạn, ai tới gần đều bị ngăn cản.

  - Hừ, các ngươi cũng muốn đi vào, không có cửa đâu!

  Giờ phút này Lục Thiếu Du nhìn thấy Tuyệt Linh Vương, Khoái Kiếm Vương cùng Bạch Vạn Tượng đang lao thẳng về hướng cửa động.

  - Ngao!

  Không có chút do dự, Lục Thiếu Du vung ra một đạo đao mang nhắm thẳng Khoái Kiếm Vương, ngay sau đó Vân Tiếu Thiên vung mạnh tay áo, một đạo chưởng ấn trực tiếp đẩy lui Tuyệt Linh Vương.

  - Phanh!

  Tuyệt Linh Vương không phải đối thủ của Vân Tiếu Thiên, trong tiếng nổ trầm thấp thân hình lập tức bị đánh bay, sắc mặt biến thành tái nhợt, thân là linh giả, phòng ngự thân thể không mạnh, huống chi hắn không phải đối thủ của Vân Tiếu Thiên.

  Oanh!

  Cùng một lúc một trưởng lão Hóa Võ tông đánh ra một quyền đẩy lui Bạch Vạn Tượng, thanh âm nổ tung thật lớn, kình khí thổi quét thiên không.
   
 16. Lads Minerva

  Lads Minerva LX.US - View & Enjoy Moderator
  887/902

  Bài viết:
  5,560
  Đã được thích:
  20,662
  Điểm thành tích:
  887
  Chương 1214: Tiến vào trong động
  Ca ca!

  Đao mang đánh xuống, ánh mắt Khoái Kiếm Vương lạnh lùng, kiếm quang bạo lướt, đao kiếm giao nhau, không gian bị chém vỡ, Huyết Lục rít gào, một cỗ phản lực đẩy lui Lục Thiếu Du khiến khí huyết hắn cuồn cuộn, nhờ có Thanh Linh khải giáp phòng ngự nên không sao, nhưng hắn vẫn chưa phải là đối thủ của võ vương nhị trọng.

  - Mau, bảo vệ cửa động!

  Công Tôn Hóa Nhai hét lớn, vết sẹo trên mặt run lên, chân khí tràn ra làm cả không gian run rẩy, vài người tu vi không yếu nhất thời bị đánh chết trong tay hắn.

  Lục Thiếu Du đưa mắt nhìn xung quanh, hắn bị Khoái Kiếm Vương đẩy lui, cũng không tiếp tục ra tay, bởi vì Hàn trưởng lão Linh Thiên môn đã ngăn cản, lúc này không phải thời gian đối phó Khoái Kiếm Vương.

  Nhìn thấy cửa động cách đó không xa, ánh mắt Lục Thiếu Du trầm xuống, khí xoáy dưới chân chợt lóe, thúc giục lên tới cực hạn, lao thẳng về hướng cửa động.

  - Lục Thiếu Du, chúng ta thử một trận chiến thế nào, không nghĩ tới lúc trước ngươi còn chưa dùng toàn lực, ngươi làm vậy là vũ nhục ta!

  Lam Thập Tam như quỷ mị ngăn cản trước người Lục Thiếu Du, sắc mặt nghiêm nghị, thủ ấn bắn ra quang mang chói mắt, chưởng ấn lăng không ầm ầm đánh tới.

  - Lục chưởng môn, ngươi vào trong động trước!

  Trong nháy mắt lại có một thân ảnh trực tiếp ngăn cản trước người Lục Thiếu Du, một thân hỏa hồng sắc khải giáp bao phủ, xung quanh còn có hỏa diễm nóng cháy lưu động, nhất thời nhiệt độ không gian đều kéo lên.

  Lục Thiếu Du nhíu mày, đó là người của Vân Dương tông, nhưng không biết là trưởng lão tên gì, theo chân khí mà xem cũng đã tới võ vương, còn không phải là võ vương bình thường.

  Có trưởng lão Vân Dương tông ngăn cản, Lục Thiếu Du không chút do dự, thân ảnh trực tiếp lao thẳng vào cửa động.

  - Lục chưởng môn, ngươi lui ra đi!

  Một thanh âm yêu kiều vang lên, thân ảnh xinh đẹp nháy mắt xuất hiện trước người Lục Thiếu Du, chính là nữ tử đi cùng Lam Thập Tam.

  - Cô nương, vậy phải xem ngươi có thực lực đó hay không!

  Ánh mắt Lục Thiếu Du trầm xuống, Huyết Lục hiện lên tầng tầng huyết quang, chân khí tử tịch làm người run sợ, chân khí bá đạo không ngừng lan tràn, đao mang chém thẳng xuống, lúc này hắn cũng không có lòng thương hương tiếc ngọc.

  - Lục chưởng môn đúng là không khách khí a!

  Nữ tử chợt lui, đồng thời một đoàn linh lực quang quyển bao phủ cả người nàng.

  Hưu hưu!

  Nữ tử vươn ống tay áo, mềm mại mang theo tiếng xé gió lan tràn, ngay tiếp theo tràn ra cỗ quang mang sáng ngời, hào quang thu liễm hiện ra đoản kiếm màu bạc, chân khí cổ xưa khuếch tán, đoản kiếm phân thành hai, thành bốn, nhất thời hóa thành hàng trăm hàng ngàn hội tụ thành lốc xoáy kiếm quang.

  Quang quyển quanh thân nữ tử trướng lớn, kiếm khí phát ra, không gian run lên, chân khí vô hình làm người vô cùng áp lực, lốc xoáy kiếm quang ngăn cản phía trước đao mang Huyết Lục chém tới.

  Ca ca!

  Cùng một thời gian huyết quang bị đoản kiếm trộn vỡ biến mất, tựa như bị cự thú cắn nuốt.

  - Hồn khí!

  Ánh mắt Lục Thiếu Du kinh ngạc, đoản kiếm kia rõ ràng là hồn khí, còn không tầm thường, không kém hơn Huyết Lục bao nhiêu, dù là hoàng cấp cũng đã tới gần trình tự địa cấp.

  Tuy kinh ngạc nhưng hắn không kinh hoảng, thân ảnh thoáng chuyển, huyết quang bắn ra đánh xuống.

  - Đi!

  Nữ tử khẽ quát một tiếng, thủ ấn vung lên, mạnh mẽ bay lên cao, thân hình xinh đẹp nhảy múa, lốc xoáy đoản kiếm thu liễm, hóa thành màu bạc, lại giống như nháy mắt gia tốc, phát ra tiếng vang đinh tai nhức óc, thanh thế kinh người cực điểm.

  Hưu!

  Chỉ nháy mắt kiếm quang phá không bay xuống, va chạm cùng đao mang của Lục Thiếu Du.

  Khoảnh khắc hai đạo công kích va chạm, quang mang chói mắt tán phát.

  Đặng đặng...

  Trong kình khí ngập trời, thân hình Lục Thiếu Du bị đẩy lui, một cỗ lực lượng mạnh mẽ đẩy hắn bật xa, huyết khí cuồn cuộn, một ngụm ngọt lành xông lên cổ họng bị hắn cưỡng chế nuốt xuống, đồng thời một cỗ lực lượng áp chế linh hồn bao phủ khắp chung quanh hắn.

  - Thật mạnh!

  Sắc mặt Lục Thiếu Du kinh ngạc, thực lực của nữ tử này còn mạnh hơn Khoái Kiếm Vương, tựa hồ nàng còn chưa dùng toàn lực, khó trách Bạch Linh cũng nói nàng bất phàm.

  Xuy xuy!

  Tiểu Long vẫn đứng trên vai lão đại chưa ra tay, mắt lộ hung quang, nhưng vì Lục Thiếu Du đã yêu cầu hắn đừng tùy tiện xuất thủ, bằng không hắn đã sớm xông tới.

  Nữ tử cũng bị đẩy lui, khuôn mặt thay đổi, tựa hồ cực kỳ giật mình với thực lực của Lục Thiếu Du.

  - Để ta đối phó nàng, ngươi vào động trước!

  Chẳng biết lúc nào Thiên Độc Yêu Long đã xuất hiện ở gần đó, thân ảnh hắn chợt lóe, yêu nguyên tràn ra, quyền ấn bám theo xu thế xé trời nháy mắt oanh kích thẳng về hướng nữ tử.

  - Thiên Độc Yêu Long thất giai sơ kỳ thật hiếm thấy, nhưng ngươi còn chưa đủ!

  Một hoàng bào thân ảnh hạ xuống, quyền ấn bám theo thanh thế kinh người va chạm quyền ấn của Thiên Độc Yêu Long, trực tiếp đánh bay hắn ra ngoài mấy chục thước.

  - Mau, đệ tử bốn đại sơn môn bảo vệ cửa động!

  Lư Khâu Mỹ Vi quát lớn, quanh thân tràn ngập chân khí, tầng tầng không gian ba văn mở ra, ánh mắt lãnh khốc sát ý, Lưu Vân Phi Tụ thi triển, trực tiếp vây khôn hai võ vương không cho chạy thoát.

  Oanh oanh oanh!

  Giờ phút này âm bạo vang lên đinh tai nhức óc, cuộc hỗn chiến đã trở nên kịch liệt, nơi nơi đều là võ vương linh vương, giữa không trung tùy ý có thể thấy kình khí tàn sát bừa bãi, không gian phá nát.

  Người của bốn đại sơn môn còn có Song Đao môn, Ma Tâm cốc đã hình thành xu thế liên thủ, bắt đầu ngăn cản thế lực khác tới gần cửa động.

  Nhưng hành động như vậy lập tức bị mọi người vây công, nhưng bốn đại sơn môn liên thủ muốn đột phá trùng vây cũng không dễ dàng.

  - Phải đi vào động trước mới được!

  Ánh mắt Lục Thiếu Du trầm xuống, nhìn thấy nữ tử cũng đang phóng về phía sơn động.

  - Lưu lại cho ta!

  Không chút do dự, cũng không thể để người nhanh chân tới trước, dưới chân Lục Thiếu Du lóe sáng bạch mang, như quỷ mị lao thẳng tới trước, một quyền không chút hoa lệ mạnh mẽ oanh xuống.

  Nữ tử cũng thật không ngờ tốc độ của hắn nhanh như vậy, vội vàng vung tay đón đỡ, một đạo hào quang chói mắt xuất hiện, hội tụ thành quyền ấn đánh vỡ không gian ba văn, nháy mắt va chạm một quyền của Lục Thiếu Du.

  - Liệt Viêm quyền!

  Lục Thiếu Du hừ lạnh một tiếng, quyền ấn mãnh liệt biến hóa, đôi mắt hiện hung quang, nhất thời hỏa diễm bùng phát ra quang mang chói mắt, mang theo chân khí nóng rực.

  Quyền ấn hóa thành quang ảnh đỏ đậm uyển như tia chớp bạo lướt bay tới, hai đạo quyền ấn đồng thời va chạm vào nhau.

  Nháy mắt cả không trung như đọng lại, không gian chao đảo, quang mang tán phát.

  Một tiếng nổ vang ầm ĩ như sấm sét, vang vọng dựng lên cuối chân trời...

  Phanh!

  Năng lượng phong bạo khủng bố nháy mắt thổi quét, trộn vỡ cả phiến không gian.

  Lúc này hai người đều thi triển công kích bằng bản thể, Lục Thiếu Du cũng không nếm thiệt thòi, một quyền oanh ra thân ảnh hắn lướt qua nữ tử lao thẳng về hướng cửa động.

  Phanh!

  Thân hình nữ tử thoáng lảo đảo, nhanh chóng phi thân tránh né, ánh mắt nhìn thấy Lục Thiếu Du đang lao tới sơn động, thân thể mềm mại chợt lóe, nháy mắt đánh tới.
   
 17. Lads Minerva

  Lads Minerva LX.US - View & Enjoy Moderator
  887/902

  Bài viết:
  5,560
  Đã được thích:
  20,662
  Điểm thành tích:
  887
  Chương 1215: Hương Diễm Rơi Xuống

  - Lui ra!

  Một tiếng quát nhẹ truyền tới, một đạo chưởng ấn phá không bay ra, linh lực bạo tuôn, đó cũng là một nữ tử linh vương trực tiếp ngăn cản Lục Thiếu Du.

  Nhìn thấy chưởng ấn lao thẳng tới nhưng Lục Thiếu Du cũng không để ý, ngược lại tốc độ càng nhanh hơn.

  - Ngươi đi vào trước!

  Bạch Linh phá không lướt qua, quang trụ va chạm thẳng vào linh vương kia.

  Phanh!

  Chưởng ấn cùng quang trụ nháy mắt bộc phát, năng lượng phong bạo khủng bố thổi quét, kình khí cùng yêu nguyên tàn sát bừa bãi, giữa quảng trường giống như sơn băng địa liệt, mặt đất nứt nẻ, không gian bị trộn vỡ.

  Đặng đặng!

  Thân hình linh vương bị chấn lùi vài bước, sắc mặt có chút tái nhợt, nhưng Bạch Linh cũng không chịu nổi, thân thể mềm mại khựng lại, đồng thời cũng thuận thế lao thẳng vào trong động.

  - Liều mạng!

  Ở cách cửa động chừng hai thước, Lục Thiếu Du rốt cục xuyên qua cách trở trùng điệp, nhìn chằm chằm cửa động, một cỗ chân khí quỷ dị lan tràn, cửa động nối thẳng dưới lòng đất, bên trong bao phủ sương mù dày đặc.

  Lục Thiếu Du cũng không có thời gian do dự, thoáng cắn răng nhảy xuống.

  Sưu!

  Trong tích tắc đó, nữ tử nhìn thấy Lục Thiếu Du đã vào động, cũng không chút do dự nhảy theo vào.

  Ngay lúc nàng vừa nhảy vào, thân ảnh Bạch Linh cũng nối đuôi theo sau.

  Linh vương mới giao thủ với Bạch Linh nhìn thấy nữ tử đeo khăn lụa đã nhảy vào động, nhất thời muốn nhảy tới.

  - Lui ra cho ta!

  Vân Tiếu Thiên đã giải khai đám người ngăn cản, thủ ấn kết xuất, một đạo gió xoáy cực lớn trực tiếp quét ngang, thủ ấn đánh ra đẩy lui linh vương kia.

  Lục Thiếu Du trôi nổi trong động, cảm giác có một cỗ hấp lực thật lớn từ đáy động cắn nuốt, thân hình hắn không thể khống chế rơi xuống dưới rất nhanh.

  - Địa phương thật quỷ dị!

  Chân khí tràn ra, Lục Thiếu Du khống chế thân thể giảm tốc độ rơi xuống, nhưng hấp lực thật quá lớn, dù hắn đã toàn lực nhưng không cách nào ổn định thân thể của mình, đồng thời hắn ngoài ý muốn phát hiện càng dùng sức thì hấp lực càng lớn, giống như gió xoáy cắt qua da thịt đau đớn, ngược lại nếu không kháng cự thì hấp lực sẽ càng nhỏ hơn.

  Hô hô!

  Đúng ngay lúc này từ bên trên có hai thân ảnh xinh đẹp đồng thời bị kéo xuống.

  Lục Thiếu Du ngẩng đầu nhìn lên, chính là Bạch Linh cùng nữ tử che mặt, tốc độ của Bạch Linh cực nhanh, căn bản không thể chống cự.

  - Bạch Linh, đừng giãy dụa, càng giãy lực hấp xả càng lớn!

  Lục Thiếu Du ngẩng đầu nói, thu liễm chân khí, thu cả Thanh Linh khải giáp, ngược lại hấp lực giảm nhiều.

  - Hô!

  Nghe được tiếng hô của Lục Thiếu Du, Bạch Linh lập tức thu liễm yêu nguyên, hấp lực liền giảm bớt, nhất thời thân hình rơi song song cùng Lục Thiếu Du.

  Xuy!

  Nữ tử cũng nghe được tiếng hô của Lục Thiếu Du, lập tức thu lại linh lực, cuối cùng trôi nổi thẳng tắp với hai người.

  Lục Thiếu Du cảnh giác nhìn nàng, mà nữ tử cũng đề phòng nhìn hắn, nhưng ai cũng hiểu rõ ràng nếu dùng lực chỉ sợ sẽ bị kéo mạnh xuống đáy động, thu liễm chân khí linh lực khiến thân thể ba người chậm rãi rơi xuống, tựa hồ trong vô hình còn có cỗ lực lượng nâng đỡ ba người.

  Ba người chia thành hướng tam giác cùng rơi, không biết nơi này sâu bao nhiêu, ba người nhìn đối phương, nhất thời không khí có chút xấu hổ.

  Đột nhiên thân thể nữ tử vặn vẹo vài cái, khăn lụa che mặt tuột thấp, mà hai người Bạch Linh lập tức cảm giác vách động ngày càng hẹp hòi, hấp lực biến thành lốc xoáy, đem ba người trực tiếp dán chặt vào nhau, trên thân thể khó tránh khỏi tiếp xúc, Lục Thiếu Du chỉ cảm giác có hai thân hình uyển chuyển mềm mại dán thẳng lên người của mình.

  Nữ tử tựa hồ muốn tránh thoát, nhưng vách động ngày càng hẹp, nàng càng giãy dụa thì càng dán chặt vào, giữa ba người cơ hồ thiếp chặt gắt gao lẫn nhau.

  Ánh mắt Bạch Linh híp lại, thân thể trực tiếp dán lên người Lục Thiếu Du, mặc dù nàng không nói gì nhưng khẽ cau mày, có vẻ cực kỳ khó chịu, khuôn mặt băng sương hiện lên tia hồng nhuận, đôi mắt cũng không dám nhìn thẳng vào hắn.

  Giờ khắc này chính Lục Thiếu Du cũng chịu khổ sở, hai thân thể mềm mại dán lên người mà nữ tử che mặt không ngừng vặn vẹo, bộ ngực liên tục ma xát lên cánh tay hắn, ban đầu hắn còn chưa cảm nhận được gì, nhưng sau một lúc dưới bụng lại dâng lên cảm giác khác thường.

  Truyện Của Tui chấm Net

  Oanh oanh oanh!

  Trên quảng trường đại chiến vẫn diễn ra, mọi người đều liều mạng xông tới cửa động, nhìn thấy đã có người tiến vào bên trong, đại chiến càng trở nên cuồng bạo.

  Từng đạo công kích không ngừng phát ra, Lam Thập Tam cùng Thiên Độc Yêu Long cũng không liều mạng giao thủ, hai người nhân cơ hội tiến vào trong động, theo sau Vân Tiếu Thiên cũng chấn khai một võ vương, thả người nhảy vào bên trong.

  - Đệ tử bốn đại sơn môn, bảo vệ cửa động!

  Lữ Chính Cường quát lớn, lúc này do bốn đại sơn môn cùng Song Đao môn, Ma Tâm cốc liều mạng ngăn cản, xu thế hình thành vòng vây.

  - Đệ tử Phi Linh môn mau vào, để ta ngăn cản!

  Đông Vô Mệnh hét lớn một tiếng, tới gần cửa động, thủ ấn cấp tốc kết xuất, một mảng dược phấn muôn màu tung ra, dược phấn vừa xuất ra cả không gian tràn ngập mùi vị khó ngửi.

  - A...

  Dược phấn lan tràn, nhất thời có vài võ suất liên tục kêu lên thảm thiết, tiếng kêu rên thê thảm chứng minh dược phấn có uy lực thật khủng bố.

  - Chư vị, đây là Ngũ Độc phấn, nếu chạm phải võ suất linh suất trực tiếp bị mất mạng, cho dù là võ vương linh vương chạm phải cũng chịu khổ sở, không có năm năm ba năm đừng mông thoát khỏi tác dụng phụ của nó, đừng trách ta không nói với chư vị!

  Đông Vô Mệnh âm lệ cười lạnh nói.

  - Đông Vô Mệnh, ngươi ỷ vào độc công trêu chọc phiền phức mà Phi Linh môn không thể trêu vào!

  Một lão giả đeo mặt nạ lớn tiếng quát, nhưng rõ ràng có chút e ngại độc phấn của Đông Vô Mệnh.

  - Bổn vương không sợ trời không sợ đất, Phi Linh môn cũng như vậy, không phục thì đi Phi Linh môn xông xáo thử xem!

  Đông Vô Mệnh lạnh lùng quát, loại uy hiếp như thế hắn không xem vào trong mắt, Phi Linh môn có một võ tôn một linh tôn trấn thủ, làm sao để ý uy hiếp của người khác, hiện tại dù là tam tông tứ môn, nhất tông nhất môn nhất trang nhất giao cũng không tùy tiện chạy tới trêu chọc.

  Đông Vô Mệnh dứt lời, thủ ấn kết xuất, một mảnh độc phấn lại lan tràn phía trước, làm mọi người phải nhượng bộ lui binh.

  Sưu sưu!

  Dựa vào độc phấn của Đông Vô Mệnh, người của bốn đại sơn môn nhanh chóng hội tụ cùng nhau, trực tiếp lao về hướng cửa động.

  - Đông Vô Mệnh, tốt lắm, trước kia ta khinh thường dùng độc, nhưng từ giờ trở đi ta sẽ thay đổi cách nhìn, ha ha!

  Hàn trưởng lão Linh Thiên môn nhất thời cười to nói.

  - Hàn trưởng lão, lời này của ngươi làm ta không thể phản bác a!

  Đông Vô Mệnh bất đắc dĩ cười khổ nói.

  - Đông cung phụng, có cách nào ngăn cản thêm một lát hay không?

  Lữ Chính Cường nhìn thấy có người xuyên qua khu vực độc phấn đánh tới, nhất thời nói, cường giả nơi này đều tự có thủ đoạn, không phải ai cũng e ngại kịch độc, luôn sẽ có thủ đoạn khắc chế.

  - Ta tận lực, mọi người đi xuống trước đi, ta vây khốn bọn hắn một lát!

  Đông Vô Mệnh đáp, thủ ấn đánh ra, khói độc bay đầy trời, bao phủ cả không trung phía trước.
   
 18. Lads Minerva

  Lads Minerva LX.US - View & Enjoy Moderator
  887/902

  Bài viết:
  5,560
  Đã được thích:
  20,662
  Điểm thành tích:
  887
  Chương 1216: Thánh Tử Thánh Nữ
  - Mọi người đi vào!

  Lữ Chính Cường quát, mặc dù đã ngăn cản được mọi người, nhưng tuyệt đối không cách nào hoàn toàn vây khốn các cường giả, chỉ sợ không qua bao lâu sẽ có người vượt qua, nhưng đây cũng là cơ hội cho bốn đại sơn môn.

  Sưu sưu!

  Mọi người cấp tốc nhảy vào trong động, Đông Vô Mệnh đánh ra thủ ấn cuối cùng, sau khi nhóm người Bạch Oánh nhảy vào cũng nối đuôi theo sau.

  - Xuy!

  Sắc mặt Lữ Chính Cường trầm xuống, kết xuất thủ ấn, ném ra cấm chế cuối cùng ngay cửa động, lúc này mới thả người nhảy xuống.

  - Đáng chết, phá độc phấn cùng độc khí này cho ta!

  Phanh phanh!

  Tiếng nổ thật lớn quanh quẩn khắp bốn phía, nhìn thấy người của bốn đại sơn môn đã vào động, những người còn lại đều điên cuồng phá vỡ độc khí cùng độc phấn của Đông Vô Mệnh, tận lực dùng thời gian nhanh nhất quét đi sạch sẽ.

  Trong tâm tình vui vẻ lẫn bất an, rốt cục Lục Thiếu Du nhìn thấy bên dưới xuất hiện một đoàn hào quang, hấp lực đột nhiên biến mất, cả ba người trực tiếp rơi thẳng xuống bên dưới.

  Sức nặng của Lục Thiếu Du nhiều nhất vì vậy là người đầu tiên rơi xuống mặt đất gập ghềnh, nháy mắt hai thân thể mềm mại rơi lên người hắn, ôn nhu hương rơi vào lòng làm cho hắn cảm giác khổ sở, cũng may thân thể hắn đủ rắn chắc.

  Bạch Linh cùng nữ tử lập tức đứng dậy tránh sang một bên, không nhìn thấy rõ sắc mặt nữ tử, nhưng trong mắt Bạch Linh lần đầu tiên hiện ra tia khác thường.

  Lục Thiếu Du đứng dậy, thu hồi tạp niệm, đánh giá chung quanh, nơi này là một địa phương bình thường, chỉ có cánh cửa đá, hai bên là vách đá thật dày, ánh sáng ảm đạm, nhưng cửa đá thật lớn.

  Sưu sưu!

  Ngay lúc Lục Thiếu Du còn đang quan sát, bên trên có không ít thân ảnh rơi xuống, người đi đầu là Thiên Độc Yêu Long cùng Lam Thập Tam.

  Theo sát phía sau là nhóm người Vân Tiếu Thiên, cuối cùng là bốn đại sơn môn, Phi Linh môn, Song Đao môn, Ma Tâm cốc cùng Thiên Âm môn, Bách Linh tông.

  Lam Thập Tam cùng nhóm võ vương linh vương luôn đi theo bên cạnh vừa rơi xuống đất, nhìn thấy nữ tử che mặt lập tức hội tụ cùng nhau.

  Mà người của bốn đại sơn môn cũng tụ tập một chỗ, Lục Thiếu Du lướt mắt nhìn qua, sắc mặt trầm xuống, người của Phi Linh môn bị thương khá nhiều, sắc mặt Thanh Hỏa lão quỷ, Lộc Sơn lão nhân, Tả Thiên Khung đều tái nhợt, Hoa Mãn Lâu còn có tia vết máu, mười mấy võ tướng tử vong, mà người tu vi võ phách đều chết hết, vốn còn có hơn bảy mươi người, bây giờ chỉ còn lại hơn bốn mươi người.

  Lục Thiếu Du cảm thấy cực kỳ đau lòng, đi vào Huyền Thiên bí cảnh còn chưa thấy được bảo vật, nhưng Phi Linh môn đã tổn thất sáu mươi người.

  Ánh mắt hắn lướt qua những sơn môn khác, phát hiện thương vong không nhẹ, không ít trưởng lão đều bị thương, có người máu tươi đầm đìa, sắc mặt tái nhợt, theo nhân số mà xem đã có không ít người rơi xuống.

  Nếu hắn không nhớ lầm, trong Lan Lăng sơn trang ít nhất có ba trưởng lão võ suất đã chết, còn có một võ vương bị thương, trong Hóa Võ tông cũng mất hai võ suất, trọng thương khá nhiều, Linh Thiên môn cùng Hắc Sát giáo cũng vậy, về phần những sơn môn như Song Đao môn, thương vong thật không ít, nếu tính ra tình hình của Phi Linh môn vẫn đỡ hơn một chút.

  - Chư vị, các ngươi lui ra đi!

  Ngay lúc Lục Thiếu Du còn đang quan sát, Lữ Chính Cường chợt quát một tiếng, ánh mắt nhìn qua Lam Thập Tam bọn họ, hiện tại nơi này đều là đồng minh, chỉ có nhóm người này lai lịch không rõ, đương nhiên không cho họ xen vào.

  - Hừ, các ngươi muốn độc chiếm bảo vật, sợ là nuốt không trôi đi?

  Một võ vương đứng sau lưng Lam Thập Tam sắc mặt trầm xuống nói.

  - Ở trong Cổ Vực nếu bốn đại sơn môn chúng ta nuốt không trôi, chỉ sợ không còn thế lực nào ăn hết được!

  Đồng Quy Tinh nói.

  - Thời gian không nhiều lắm, người bên trên sắp xuống rồi, trước giải quyết mấy người này!

  Công Tôn Hóa Nhai lạnh lùng nói, nhất thời người của bốn đại sơn môn vây quanh nhóm người Lam Thập Tam.

  Thực lực nhóm người đứng sau lưng Lam Thập Tam không kém, thậm chí là nhất lưu, vài võ vương linh vương, hơn nữa còn không tầm thường, hoàng bào võ vương có thể đối kháng Bạch Linh, mà người khác không yếu chút nào, nhưng dù rất mạnh cũng không thể đối kháng người của bốn đại sơn môn liên thủ, chỉ nói mấy người Lữ Chính Cường cũng đủ đối phó bọn họ.

  Nhóm người Lam Thập Tam cũng biết điểm này, tuy thực lực họ không kém, nhưng không đủ đối kháng đối phương liên thủ.

  - Động thủ đi, trước giải quyết mấy người này!

  Gia Cát Tây Phong thu lại chiết phiến, chân khí tràn ra định xuất thủ.

  - Chư vị chưởng môn, ta xem chúng ta nên dựa vào vận khí của mình tốt hơn, tuy thực lực chúng tôi kém chư vị, nhưng nếu trưởng bối chúng tôi biết chư vị chưởng môn hạ thấp thân phận ra tay với chúng tôi, chỉ sợ sẽ mất hứng!

  Nữ tử ngẩng đầu, trong tay hiện ra một khối ngọc bài màu vàng.

  Trên ngọc bài không có chân khí dao động, chỉ có một hoa văn, Lục Thiếu Du vừa nhìn thấy liền kinh ngạc, bởi vì hoa văn giống như đúc hoa văn trên kiên chương trưởng lão Thiên Địa các của hắn, chỉ là màu sắc khác nhau mà thôi, mang theo cỗ khí tức tĩnh mật.

  Vừa nhìn thấy ngọc bài trong tay nữ tử, ánh mắt Lữ Chính Cường, Đồng Quy Tinh, Công Tôn Hóa Nhai, Gia Cát Tây Phong cùng Vân Tiếu Thiên đều thay đổi.

  - Ngươi có thân phận gì trong đó?

  Ánh mắt Vân Tiếu Thiên trầm xuống, hỏi.

  - Chư vị, đây chính là thánh nữ cùng thánh tử tân nhậm của chúng tôi, nói vậy chư vị hẳn là biết rồi đi.

  Hoàng bào võ vương nói.

  - Phong Sát trưởng lão, ngươi cũng là người của Thiên Địa các, người khác không biết thân phận của ngươi, ta có thể đoán được, nhưng thật không nghĩ tới ngươi lại ở chung một chỗ với bốn đại sơn môn, làm cho ta cảm thấy ngoài ý muốn!

  Nữ tử nói.

  - Nguyên lai là thánh nữ cùng thánh tử tân nhậm, khó trách trẻ tuổi như vậy có thực lực bất phàm như thế, ra cửa còn có đội hình như vậy đi theo!

  Vân Tiếu Thiêu phất tay áo, không thấy rõ sắc mặt nhưng có thể cảm giác được biến hóa không nhỏ.

  - Nguyên lai là thánh tử cùng thánh nữ tân nhậm của Thiên các, khó trách!

  Sắc mặt Đồng Quy Tinh trầm xuống, nói.

  - Thánh tử cùng thánh nữ Thiên các, chẳng lẽ là người của Thiên các trong Thiên Địa các?

  Ánh mắt Lục Thiếu Du kinh ngạc, trong Thiên Địa các, Thiên các chính là lực lượng hạch tâm, không nghĩ tới Lam Thập Tam cùng nữ tử lại là người của Thiên các, khó trách thực lực thiên phú mạnh như thế, mà địa vị của hai người chỉ sợ không thấp, nếu không ra ngoài sẽ không có nhiều cường giả đi theo bảo hộ.

  - Các ngươi đã là người của Thiên các, nói thế nào chúng ta cũng phải cho các ngươi vài phần mặt mũi, nhưng hôm nay nếu các ngươi muốn đi vào chúng ta cũng không khách khí, Thiên Địa các vốn không hề nhúng tay phân tranh, các ngươi đã quên quy củ!

  Lữ Chính Cường nói.

  - Lữ chưởng môn, bây giờ là tầm bảo cũng không phải phân tranh, phân tranh gì trên đại lục, Thiên Địa các sẽ không tham dự.

  Lam Thập Tam nói.

  - Tầm bảo, thì phải nhờ vào thực lực, có Thiên Địa các làm hậu thuẫn cũng vô dụng!

  Ánh mắt Lữ Chính Cường trầm xuống, lập tức nói:

  - Người có tu vi võ suất mau vào đi, tu vi linh vương võ vương cùng nhau giúp ta bố trí Thiên Cương thuẫn của Linh Thiên môn!
   
 19. Lads Minerva

  Lads Minerva LX.US - View & Enjoy Moderator
  887/902

  Bài viết:
  5,560
  Đã được thích:
  20,662
  Điểm thành tích:
  887
  Chương 1217: Tiến vào mê cung
  - Có Thiên Cương thuẫn của Linh Thiên môn, dù người phía sau xuống tới nhất thời khó phá vỡ, mọi người nhanh lên!

  Gia Cát Tây Phong dứt lời, toàn bộ tu vi võ suất linh suất liền vào trong, mà linh vương võ vương đi tới bên cạnh Lữ Chính Cường, Đông Vô Mệnh cùng Bạch Oánh, còn có Đảng Vạn Lâm, An Cát Tú Na cũng đi sang một bên.

  Thân hình Vân Tiếu Thiên thoáng do dự, lập tức ra dấu cho hai võ vương linh vương trong sơn môn lưu lại, chuẩn bị phụ trợ Lữ Chính Cường, ánh mắt Lữ Chính Cường trầm xuống, truyền âm cho mọi người, sau đó nói:

  - Chư vị đều hiểu được rồi chứ, không khó khăn, chư vị phụ trợ ta là được!

  - Không thành vấn đề, mời Lữ chưởng môn!

  Gia Cát Tây Phong nói.

  - Mọi người động thủ, bố trí Thiên Cương thuẫn!

  Giờ khắc này, ánh mắt Lữ Chính Cường trầm xuống, thanh âm lạnh lẽo như đao phong, thủ ấn kết xuất, linh lực dựng lên ngập trời.

  - Thiên Cương thuẫn!

  Toàn bộ võ vương cùng linh vương đồng thời quát, lập tức chỉ nghe thanh âm xé gió, thủ ấn kết xuất, mơ hồ lộ ra tia huyền ảo.

  Nương theo sau từng đạo quang thúc từ cơ thể mọi người tràn ra, liên tiếp lẫn nhau, chỉ nháy mắt một màn hào quang cực lớn xuất hiện trong sơn động, mơ hồ tràn ngập uy áp khủng bố khiến nhóm người Lam Thập Tam có chút biến sắc.

  Giờ phút này thủ ấn của Lữ Chính Cường liên tục biến ảo, một đạo quang thúc bắn ra xuyên vào quang quyển, cả quang quyển ầm ầm run rẩy lên, năng lượng vặn vẹo ngưng tụ, cuối cùng hóa thành Thiên Cương thuẫn vô hình trong suốt, tràn ngập khí tức cổ xưa, uy thế thật mạnh mẽ.

  - Thật mạnh!

  Lục Thiếu Du cũng chưa đi xa, nhìn thấy Thiên Cương thuẫn thật lớn, khí tức tràn ngập tràn ra cũng đủ làm mọi người hiểu được muốn phá vỡ thật không dễ dàng.

  Sưu sưu!

  Đúng ngay lúc này giữa không trung đã có người dẫn đầu rơi xuống, khói độc cùng độc phấn của Đông Vô Mệnh không thể vây khốn những cường giả kia được bao lâu, chỉ một lát mà thôi.

  - Chư vị, các ngươi chậm rãi phá vỡ Thiên Cương thuẫn đi, gặp lại sau!

  Lữ Chính Cường nói xong, mọi người cấp tốc lao vào bên trong.

  Nhìn chằm chằm vào bóng lưng của họ, sắc mặt Lam Thập Tam cùng nữ tử che mặt thật khó xem, nhưng không có cách nào, thực lực của họ còn chưa thể đối kháng đối phương liên thủ, huống chi còn có vài môn phái khác đi cùng.

  - Thiên Cương thuẫn của Linh Thiên môn, đáng chết, nhiều linh vương cùng võ vương đồng thời bố trí, chỉ sợ dù là võ tôn nhất trọng cũng khó mà phá vỡ!

  Hoàng bào lão giả bất đắc dĩ nói.

  - Lực phòng ngự của Thiên Cương thuẫn rất mạnh, Lữ Chính Cường tự tay bố trí, rất khó bài trừ, không nghĩ tới lần này bốn đại sơn môn thuận lợi liên hợp cùng nhau!

  Một linh vương từng giao thủ với Vân Tiếu Thiên nói.

  - Bọn hắn liên thủ là vì sự thật bức bách, nhưng tạo nên tác dụng chính là Phi Linh môn!

  Nữ tử lên tiếng, ngẩng đầu nói:

  - Bọn hắn đã tới, tin tưởng bọn hắn cũng sẽ có biện pháp phá vỡ Thiên Cương thuẫn, chỉ hi vọng đừng chậm trễ mới tốt!

  Sưu sưu!

  Nữ tử vừa dứt lời, đám người đeo mặt nạ cùng nữ tử quần đỏ đã hạ xuống trước Thiên Cương thuẫn.

  - Là Thiên Cương thuẫn của Linh Thiên môn, đáng chết!

  - Thời gian gấp gáp, không thể để bốn đại sơn môn kia độc chiếm, mau mạnh mẽ phá vỡ!

  Từng tiếng quát truyền tới, nhưng ai cũng biết muốn phá vỡ Thiên Cương thuẫn không phải là chuyện dễ dàng.

  - Nhạc phụ, nếu bọn hắn muốn mạnh mẽ phá vỡ Thiên Cương thuẫn thì cần thời gian bao lâu?

  Nhìn thấy nhóm người Lữ Chính Cường chạy tới, Lục Thiếu Du nhíu mày hỏi, đối phương có không ít võ vương linh vương, muốn mạnh mẽ phá vỡ cũng có thể làm được.

  - Hẳn là có thể duy trì một phần tư canh giờ!

  Lữ Chính Cường nói, sắc mặt ngưng trọng:

  - Thời gian chúng ta không nhiều, nhất định phải tìm được di bảo của Huyền Thiên môn!

  - Nửa giờ cũng không ngắn!

  Lục Thiếu Du nhíu mày.

  - Ha ha, ta vừa mới bố trí độc trận trong thông đạo, dù bọn hắn phá vỡ Thiên Cương thuẫn cũng bị luống cuống tay chân!

  Đông Vô Mệnh cười ha ha đi tới bên người Lục Thiếu Du, dùng độc công trong thông đạo có diện tích không lớn quả thật rất đặc hiệu.

  - Khá lắm Đông Vô Mệnh, khó trách người bình thường không dám chọc ngươi, chọc tới lão độc vật ngươi thật đúng là phiền toái!

  Hàn trưởng lão cười nói.

  - Ta cũng có một tiểu pháp trận, mặc dù không vây khốn được bọn hắn nhưng có thể bám trụ một ít thời gian!

  Một linh vương của Lan Lăng sơn trang lên tiếng, trường bào run lên, vài đạo lưu quang rơi xuống thông đạo phía sau, thông đạo lập tức tràn ngập sương mù dày đặc.

  - Chư vị, có thủ đoạn thì thi triển đi, tận lực kéo dài thời gian thì cơ hội của chúng ta càng lớn!

  Lữ Chính Cường nói.

  - Ta cũng có một ảo trận, có thể kéo dài thời gian thì không còn gì tốt hơn!

  Một linh vương của Hóa Võ tông đánh ra thủ ấn phức tạp biến ảo, theo từng đạo lưu quang đánh ra, khi đạo cuối cùng rơi xuống đất, cả thông đạo tràn ngập mùi vị thật kỳ dị.

  Ánh mắt Lục Thiếu Du xoay chuyển, lần này chỉ sợ đủ cho những người phía sau nếm khổ sở, muốn kéo dài thời gian tuyệt đối không thành vấn đề, nhưng bây giờ tìm di bảo của Huyền Thiên môn quan trọng hơn.

  - Chư vị, vẫn tìm bảo quan trọng hơn hết!

  Lục Thiếu Du dứt lời liền đi về phía trước, hai bên đều là vách đá thật dày, thoạt nhìn bóng loáng như ngọc, nhưng nếu nhìn kỹ mơ hồ điêu khắc một ít mãnh thú dữ tợn, dưới ánh sáng hôn ám có vẻ vô cùng chán ghét, một đường nguy hiểm trùng điệp, các môn các phái tổn thất không nhẹ, lúc này cũng không dám khinh thường.

  - Đều cẩn thận một chút, nói không chừng vẫn còn có nguy hiểm!

  Gia Cát Tây Phong nói.

  - Trên đường đi đã gặp không ít nguy hiểm, Huyền Thiên môn thật đúng là ngoan độc, bố trí nhiều thủ đoạn như vậy!

  Công Tôn Hóa Nhai nói.

  Tất cả mọi người đều sinh lòng cảnh giác, giờ khắc này không ai biết được nếu không phải vì Lục Thiếu Du, mọi người không chỉ tổn thất bao nhiêu người như vậy mà thôi, chỉ nói sát khí vô cùng vô tận bên ngoài Thiên Sát đại trận hóa thành vật đỏ dữ tợn, đó mới là khủng bố, bởi vì Lục Thiếu Du cắn nuốt toàn bộ sát khí mà phá trận, ở khu vực hài cốt hắn cũng hấp thu trăm vạn tàn hồn, bằng không họ càng tổn thương lớn hơn nữa, thậm chí không vào được kiến trúc khổng lồ này, chỉ sợ cường giả Huyền Thiên môn bố trí toàn bộ cơ quan tại đây cũng không ngờ bảy ngàn năm sau lại xuất hiện một Lục Thiếu Du, khiến nhiều thủ đoạn mà họ sắp xếp đều sản sinh hiệu ứng mất đi hiệu lực.

  - Di, có tới hai cánh cửa!

  Lữ Chính Cường kinh ngạc nói, trước mắt lại xuất hiện cửa đá.

  - Đi lên đi!

  Gia Cát Tây Phong nói.

  - Đều cẩn thận đề phòng!

  Lữ Chính Cường căn dặn, mọi người cực kỳ bất an, khí tức trở nên áp lực, mỗi khi đi một bước đều làm cho người ta cảm giác vô cùng cẩn thận.

  - Lại xuất hiện cánh cửa!

  Phía trước không bao xa lại xuất hiện cửa đá.

  - Tiếp tục đi tới!

  Cảnh tượng làm mọi người cảm thấy ngoài ý liệu, sau thoáng do dự mọi người lựa chọn tiếp tục đi về phía trước, mà cửa đá thì xuất hiện càng lúc càng nhiều.

  Trong quá trình này cũng không gặp được nguy hiểm.
   
 20. Lads Minerva

  Lads Minerva LX.US - View & Enjoy Moderator
  887/902

  Bài viết:
  5,560
  Đã được thích:
  20,662
  Điểm thành tích:
  887
  Chương 1218: Huyền thiên bảo tàng 1
  - Chủ nhân, chúng ta tiến vào mê cung!

  Thanh âm Huyết Mị vang lên trong đầu Lục Thiếu Du.

  - Mê cung?

  Lục Thiếu Du sửng sốt.

  - Chủ nhân, Thị Huyết Linh Phong chúng tôi có bổn sự đặc thù, có thể dựa vào ký ức vị đạo cùng hương vị lưu lại mà nhận ra đường đi, hiện tại con đường này chúng ta mới đi qua một lần!

  Huyết Mị nói.

  - Vậy thì phiền toái!

  Lục Thiếu Du nhíu mày, khó trách dọc đường không gặp phải nguy hiểm, nguyên lai đi lại con đường cũ.

  - Chư vị, chúng ta tiến vào mê cung, luôn đi đường cũ!

  Lục Thiếu Du dừng bước nói với mọi người.

  - Ta cũng cảm thấy, chỉ là không dám khẳng định!

  Lữ Chính Cường cũng không cảm thấy ngoài ý muốn, nghe được lời nói của Lục Thiếu Du nói.

  - Khó trách bình tĩnh như vậy, nguyên lai là mê cung!

  Vẻ mặt Đồng Quy Tinh trầm xuống.

  Mọi người dừng bước, không khí trở nên căng thẳng.

  - Chủ nhân, ta có biện pháp tìm kiếm lối ra!

  Huyết Mị lại nói.

  - Không vội!

  Lục Thiếu Du đáp, thầm nghĩ nếu Huyết Mị tìm được lối ra mà những người khác không làm được, vậy cũng đừng trách hắn thoát khỏi đội ngũ.

  - Nếu là mê cung, ta xem mọi người nên phân tán tìm kiếm tốt hơn.

  Gia Cát Tây Phong nói:

  - Như vậy cơ hội tìm được sẽ lớn hơn một chút!

  - Ta xem như vậy cũng tốt, không bằng mọi người tách ra tìm kiếm đi thôi.

  Công Tôn Hóa Nhai không có ý kiến.

  - Vậy cứ làm như thế đi, mọi người phân ra tìm kiếm!

  Lữ Chính Cường nói, nhìn Lục Thiếu Du:

  - Thiếu Du, Phi Linh môn đi một mình hay đi cùng Linh Thiên môn?

  - Chỉ sợ đều có vấn đề a!

  Lục Thiếu Du nghĩ thầm, theo thần sắc của mọi người mà xem, chỉ sợ trong lòng đều có tính toán, Lục Thiếu Du nói:

  - Nhạc phụ, Phi Linh môn tự mình tìm kiếm thôi, cơ hội sẽ lớn hơn một chút.

  - Cũng tốt, vậy chính ngươi cẩn thận!

  Lữ Chính Cường cũng không miễn cưỡng.

  - Lục Thiếu Du, chẳng lẽ Phi Linh môn đã tìm được biện pháp rồi sao?

  Đồng Quy Tinh nhíu mày hỏi.

  - Vậy Đồng giáo chủ đi theo phía sau Phi Linh môn là được.

  Lục Thiếu Du đáp.

  - Hừ!

  Đồng Quy Tinh hừ lạnh một tiếng.

  - Tốt lắm, phỏng chừng không thể ngăn cản đám người phía sau thời gian quá dài, chúng ta hành động đi, phân ra tìm kiếm!

  Gia Cát Tây Phong nói, tựa hồ có chút khẩn cấp.

  - Mọi người đều đi thôi, nhớ kỹ, nếu ai tìm được di bảo của Huyền Thiên môn, phải nhớ kỹ lời đã ước hẹn!

  Công Tôn Hóa Nhai nói.

  - Chúng ta đi!

  Các thế lực đều tự rời đi, lúc này không ai quản Song Đao môn, Bách Linh tông cùng những sơn môn khác, sắc mặt của họ thật khó xem, lập tức rời khỏi.

  - Thiếu Du, chúng ta cũng phân tán tìm đi, như vậy cơ hội lớn hơn một chút, chính ngươi cẩn thận!

  Vân Tiếu Thiên nói xong mang theo người của mình rời đi.

  - Đều có vấn đề a!

  Lục Thiếu Du nhướng mày, lập tức nói:

  - Huyết Mị, giao cho ngươi!

  - Yên tâm đi, không thành vấn đề!

  Huyết Mị kết xuất thủ ấn, có không ít tia máu bay ra khỏi lòng bàn tay.

  - Chủ nhân, đi theo ta!

  Huyết Mị dứt lời, quanh thân bao vây tia máu nháy mắt đi nhanh về phía trước.

  - Đều cẩn thận cảnh giác!

  Lục Thiếu Du đuổi theo.

  Nhóm người Đông Vô Mệnh mỉm cười theo sau.

  Đi theo Huyết Mị, mọi người không ngừng rẽ ngang rẽ dọc trong thông đạo, ngẫu nhiên đi qua cửa đá, hết thảy đều giống nhau như đúc, dù dùng tâm thần rình cũng không nhìn ra kẽ hở.

  Huyết Mị dẫn đường phía trước, thủ ấn không ngừng đánh ra, huyết quang lập tức biến mất trong thông đạo.

  Qua chừng mười mấy phút sau, mọi người cấp tốc xuyên qua không ít cửa đá, phía trước đột nhiên hiện lên ánh sáng cực kỳ chói mắt.

  - Chủ nhân, chúng ta hẳn là đã tới!

  Thanh âm Huyết Mị vang lên trong đầu Lục Thiếu Du, trong thông đạo phía trước hiện lên một cửa đá khổng lồ.

  Huyết Mị dừng trước cửa đá, Lục Thiếu Du ngẩng đầu quan sát, cửa đá cao chừng một trượng, điêu khắc hai chữ Huyền Thiên.

  - Là nơi này sao?

  Trong lòng Lục Thiếu Du có chút kích động, một đường nguy hiểm trùng điệp, rốt cục đã tìm được bảo tàng rồi sao?

  - Có người tới đây!

  Ánh mắt Bạch Linh trầm xuống, nhìn chăm chú về phía sau, lúc này chỉ thấy hơn mười thân ảnh đi nhanh tới, còn truyền theo thanh âm ông ông gầm rú, tiếp theo sau một mảnh phi nghĩ (kiến cánh) rậm rạp xuất hiện trong tầm mắt mọi người.

  - Tứ Dực Linh Nghĩ!

  Lục Thiếu Du có chút kinh ngạc, loại phi nghĩ này cực kỳ khó gặp, mặc dù loại linh thú kia không khủng bố như Thị Huyết Linh Phong, nhưng người bình thường không dám trêu chọc, bình thường sống quần cư, tuyệt đối vô cùng kinh khủng.

  - Thu!

  Người đi đầu vừa thu tay lại, đám linh nghĩ lập tức biến mất, vừa nhìn thấy rõ là ai, Lục Thiếu Du thật kinh ngạc, bởi vì nhóm người kia là Lữ Chính Cường bọn họ.

  Trong lòng Lục Thiếu Du rung động, không nghĩ tới trên người Lữ Chính Cường có không ít thủ đoạn, còn có được linh thú như Tứ Dực Linh Nghĩ, ra vẻ chưởng bốn bốn đại sơn môn đều có lá bài tẩy, hắn thật sự không thể xem thường.

  - Thiếu Du, không nghĩ ra ngươi lại tới trước!

  Nhìn thấy nhóm người Lục Thiếu Du, Lữ Chính Cường cực kỳ ngoài ý muốn, lại có vẻ xấu hổ, cha vợ con rể nhất thời hiểu ý cười, loại cảm giác này chỉ hiểu ngầm mà không diễn đạt được bằng lời, người nào cũng hiểu trong lòng mỗi người đều có tính toán.

  - Cha vợ con rể các ngươi thật tới sớm, hừ!

  Một tiếng hừ nhẹ truyền tới, là thanh âm của Đồng Quy Tinh, ngay lập tức toàn bộ người của Hắc Sát giáo xuất hiện.

  - Đồng giáo chủ cũng không chậm thôi!

  Lữ Chính Cường phất tay áo, trong lòng ai cũng rõ ràng, chỉ sợ ai cũng có ý tưởng một mình lưu lại di bảo của Huyền Thiên môn.

  - Không nghĩ tới chư vị đều ở a!

  Nhưng vài lúc này lại có mười mấy thân ảnh chạy tới, là nhóm người Vân Tiếu Thiên, nhìn thấy Lục Thiếu Du, Lữ Chính Cường cùng Đồng Quy Tinh, hơi có vẻ ngoài ý muốn, không nghĩ tới bản thân chậm một bước.

  - Ha ha, chúng ta lại gặp nhau!

  Vân Tiếu Thiên vừa tới, Gia Cát Tây Phong cùng Công Tôn Hóa Nhai đều xuất hiện trong tầm mắt mọi người.

  Mọi người nhìn lướt qua nhau, lập tức xấu hổ mỉm cười, không ai giải thích lời nào.

  - Đều tự có thủ đoạn a!

  Trong lòng Lục Thiếu Du thầm than, người của bốn đại sơn môn đều không thể xem thường, mỗi sơn môn đều có trên vạn năm nội tình, thủ đoạn đương nhiên rất nhiều, hiện tại Phi Linh môn vẫn còn kém cỏi.

  Ánh mắt đảo qua, Lục Thiếu Du chỉ nhìn thấy người của bốn đại sơn môn cùng Vân Dương tông, Song Đao môn, Ma Tâm cốc cùng Thiên Âm môn, Bách Linh tông còn chưa thấy bóng dáng, phỏng chừng không có thủ đoạn tìm được nơi này nhanh như thế.

  - Di bảo của Huyền Thiên môn phỏng chừng là ở chỗ này!

  Lữ Chính Cường nhìn lên cửa đá nói.

  - Vậy mọi người vào đi thôi, trước khi những người khác tới, chúng ta phải lấy được di bảo.

  Gia Cát Tây Phong lay động chiết phiến nói.

  - Đi đi!

  Mọi người cực kỳ chờ mong, ánh mắt nóng cháy nhìn vào cửa đá.

  Xuy xuy!

  Toàn bộ đều bố trí thủ đoạn phòng ngự, lập tức đi vào trong cửa đá, ngay lúc Lục Thiếu Du vừa đi vào, còn chưa kịp nhìn kỹ đã nghe thanh âm tiếng hoan hô của mọi người.
   
/** Ads bottom mobile**/