Thư gửi toàn bộ thành viên ThienDia mùa Covid-19

Thảo luận trong 'Thông Báo - Anouncements' bắt đầu bởi ADMIN, 19/3/20.

 1. ADMIN

  ADMIN Free Sex For All Thành viên BQT Vip Thiếu Gia
  227/339

  Bài viết:
  2,128
  Đã được thích:
  3,349
  Điểm thành tích:
  227
  Kính chào tất cả thành viên gia đình ThienDia Tôi là Admin Cheng.

  Như các bạn đã biết qua thông tin báo chí, từ giữa tháng 2, dịch COVID-19 (tên chính thức bởi WHO), còn được gọi là dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus corona đã bùng phát và lan rộng ra toàn thế giới, hiện tại Việt Nam đang làm rất tốt, hơn cả Mỹ, Anh, Nhật, Hàn... và các nước châu Âu.

  Để ứng phó với tình hình đó, diễn đàn chúng ta khuyến khích các bạn tiến hành thực hiện những biện pháp sau:

  - Đeo khẩu trang mọi lúc, mọi nơi nếu có thể.

  - Nếu muốn check hàng, massage thì vẫn có thể đi, đa số các em hàng phải đủ sức khỏe mới đi làm, chứ ko thì cũng ko đi làm đâu

  - Rửa tay sát khuẩn nhiều lần trong ngày

  - Hạn chế tối đa việc Ra ngoài, đi công tác trong giai đoạn này, trường hợp bất khả kháng tiến hành tự cách ly, làm việc remote tại nhà ít nhất 1 tuần

  - Tránh tụ tập đông người, không tham gia các sự kiện bên ngoài v..v..

  - Thường xuyên online viết bài, đóng góp nội dung, chia sẻ kinh nghiệm.... dù ko gặp mặt offline thì chúng ta nên tương tác online nhiều hơn

  Sau khi cân nhắc mức độ ảnh hưởng từ việc di chuyển cũng như số lượng người lây nhiễm ngày càng gia tăng, Forum đãng liên tục đưa ra các gói hỗ trợ về chi phí cho các cơ sở kinh doanh, đã đang và sẽ hoạt động tại forum, và sẽ tiếp tục có những hỗ trợ trong thời gian tới, các bạn yên tâm hoạt động.

  Cùng với đó, BQT sẽ làm hết sức có thể để Forum hoạt động bình thường, đời sống kinh tế, tinh thần của thành viên BQT sẽ được đảm bảo.

  Mỗi thành viên ThienDia chúng ta cũng dành sự quan tâm đến những người bị nhiễm COVID-19, cầu nguyện cho họ chóng bình phục, đồng thời giữ tinh thần lạc quan luôn nhìn về phía trước.

  Chúng ta hãy coi đây như là cơ hội để chúng ta rèn luyện, trao dồi bản thân, và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

  Đứng trước tình hình dịch bệnh hiện tại, chúng ta đều đang ở trong tâm trạng bất an, nhưng BQT tin rằng nếu tất cả các thành viên ThienDia đều hành động với tâm thế và ý thức rõ ràng để tạo ra thật nhiều giá trị tuyệt vời thì thế giới cũng sẽ trở nên tươi sáng hơn.

  Hãy cố gắng để cùng nhau cố gắng vượt qua nhé!! Cố lên Việt Nam!!!

  Tôi Yêu Việt Nam!!!

  Admin Cheng
   
 2. Thanhlode87

  Thanhlode87 Trùm Cờ Bạc Lầu Xanh The VIP
  257/339

  Bài viết:
  2,181
  Đã được thích:
  7,826
  Điểm thành tích:
  257
  Cám ơn anh @ADMIN rất nhiều! Chúc anh cùng toàn thể anh chị em diễn đàn sức khoẻ & tràn đầy năng lượng để vượt qua mùa dịch Cô Vi này! :)
   
  onsra thích bài này.
/** Ads bottom mobile**/